Vinhome Ocean Park Đô thị sôi động mới phía Đông Thủ Đô

Vinhome Ocean Park Đô thị sôi động mới phía Đông Thủ Đô
Khi thị trường bất động sản thường được gọi tắt là (BĐS) phát triển, khách hàng vẫn đang loay hoay tìm kiếm những căn hộ còn lại tại Sapphire 2. Điều gì khiến Quỹ Sapphire 2-Vinhomes Marine Park được ưa chuộng đến vậy? Vậy thì sao?

Cơ sở hạ tầng bậc nhất mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng.

Đối với các căn hộ cap cấp phân khu Sapphire 2 tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay cửa ngõ vào siêu đô thị Vinhomes Ocean Park - “quận mới” Gia Lâm Hà Nội. Đây là nút giao thông đặc biệt trong nội khu dự án Vinhomes Marine Park, tạo điều kiện tuyệt vời cho hầu hết cư dân nơi đây có thể giao thương, đi lại, làm việc hay học tập. 
Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đang kết hợp xây dựng công viên dành riêng cho cư dân tại Vinhomes Marine Park với cảnh quan xanh rộng lớn. Đồng thời tích hợp hàng loạt dịch vụ tiện ích đồng bộ cao cấp. Và cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn hảo khác như: sân chơi nhiều môn thể thao ngoài trời, khu tập thể dục, shophouse thương mại, khu tập thể dục ngoài trời…
Như đã nói ở trên, có thể thấy Sapphire 2 là một trong những phân khu có cảnh quan rộng mở của Vinhomes Marine Park. Một trong những điểm nổi bật của phân khu này là khả năng tiếp cận. Sapphire 2 là phân khu được thiết kế đồng thời tiếp giáp với Quốc lộ 5 mới Hà Nội - Hải Phòng và phân khu Sapphire 1 (chỉ cách 30m). Từ vị trí Sapphire 2, khách hàng cũng có thể tiếp cận nhiều khu vực và tuyến đường vào trung tâm thành phố
Một số tiện ích mà cư dân Sapphire 2 sẽ được hưởng trọn vẹn khi mua nhà tại đây như: Công viên Gym, Công viên BBQ, 2 Bể bơi ngoài trời và 1 Bể bơi trong nhà. Ngoài ra, còn có 19 sân thể thao, bao gồm: 5 sân tennis, 4 sân bóng rổ, 5 sân bóng chuyền, 5 sân cầu lông và nhiều trường đại học khác. Sapphire 2 có nhiều loại căn hộ khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Cụ thể: studio (28 khu - 36 mét vuông), 1N + 1 (43 khu - 51 mét vuông), 2N + 1 (nhà vệ sinh thông minh) (54-60 mét vuông), 2N + 1 (2 nhà vệ sinh) (63 khu) - 69 mét vuông), 3N (diện tích 74 - 75m2)
Ngoài ra, giá bán của Sapphire 2 được đánh giá là hợp lý tại dự án Vinhomes Marine Park so với các phân khúc khác. Với những ai đang muốn mua nhà nhưng còn băn khoăn về tài chính thì phân khu Sapphire 2. Tuy nhiên, mới đây, chủ đầu tư đã quyết định công bố đại lý độc quyền 3 đơn vị nổi bật trên sàn giao dịch bất động sản (BĐS). Trong đó: QTC Land; NewstarLand, ABCLand và C&P Property Alliance - Visaland - STD Homes - Ellie Homes - New Century. 
Đại lý đầu tiên nắm giữ quỹ cuối cùng của Sapphire 2 là Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc QTC. Đây là đơn vị thuộc Chủ đầu tư Vinhomes chuyên phân phối bất động sản. QTC Land vinh dự được Chủ đầu tư Vinhomes trao quyền đại diện độc quyền quỹ sản phẩm hiện tại phân khu Sapphire 2.
Bất Động Sản ABCLand Việt Nam là một trong những cái tên quen thuộc trong làng môi giới và phân phối bất động sản hiện nay. Bất Động Sản ABCLand Việt Nam được chủ đầu tư Vinhomes tin tưởng lựa chọn trở thành 1 trong các đại lý độc quyền duy nhất còn lại cho khu căn hộ Sapphire 2 tính đến thời điểm hiện tại.
C&P Property Alliance - Visaland - STD Homes - Ellie Homes - New Century - Và Bất Động Sản ABCLand Việt Nam Đây là liên minh của các đơn vị trên chuyên về giao dịch bất động sản. Sức mạnh tổng hợp của 5 đơn vị là rất lớn khiến các nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn trở thành những đơn vị còn lại để có được quyền đại lý độc quyền của Quỹ Sapphire 2.
Nguồn từ: Cafef.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN