TNR The Nosta 90 Đường Láng áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực BĐS

TNR The Nosta 90 Đường Láng áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực BĐS
TNR The Nosta 90 Đường Láng đã ứng dụng công nghệ đa dạng giúp khách hàng không cần xem dự án cũng có thể nắm bắt hết dự án, chiết khấu cao tới 6%… Đó là biện pháp để TNR The Nosta nhanh chóng thích ứng với nhu cầu của khách hàng. Dự Án Chung Cư TNR The Nosta 90 Đường Láng, tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Đống Đa, Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, Dự Án Chung Cư TNR The Nosta 90 Đường Láng đặt ra tiêu chuẩn vàng cho những giá trị hiện sinh và tinh thần. Dự án chung cư Đường Láng tọa lạc trên vùng đất “trù phú”, những chung cư cao cấp mà nó có được là biểu tượng cho sự lớn mạnh của Đống Đa Hà Thành.
TNR The Nosta 90 Đường Láng dù chỉ mới ra mắt vào cuối quý 3/ 2022 nhưng đã tạo nên một “cuộc cách mạng” mới về nhà ở khi mang đến mô hình kết hợp căn hộ với dịch vụ khách sạn cao cấp. TNR The Nosta tọa lạc tại vị trí đắc địa gần Ngã Tư Sở - một trong những dự án hiếm hoi ngay trung tâm Hà Nội có giá dưới 2,5 tỷ đồng / căn, với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Dự án đã thu hút được nhiều nhóm khách hàng, từ người có nhu cầu mua để ở cho đến các nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý dự án TNR The Nosta 90 Đường Láng

Đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam đã ứng dụng nhiều công nghệ thông minh vào từng căn hộ, mang đến trải nghiệm sống “sống thông minh” cho cư dân nơi đây. Khách hàng có thể cảm nhận thông tin dự án ngay từ khi truy cập.
Thay vì sử dụng các kênh truyền thống, khách hàng có thể tìm hiểu và nghe về TNR The Nosta thông qua các kênh trực tuyến như chương trình phát sóng trực tiếp, cuộc gọi điện thoại / video, v.v. Thông tin về dự án cũng được truyền tải trực quan qua hình ảnh, ứng dụng desktop ảo cho phép trình chiếu dự án 360 độ, video giới thiệu nhà mẫu ...
Chủ đầu tư, bà Nguyễn Thu Hiền cho biết, ứng dụng công nghệ trong bán hàng là xu hướng rất mới đã được một số công ty bất động sản triển khai. Nhờ công nghệ hiện đại, những khách hàng và nhà đầu tư như chị vẫn có thể có trải nghiệm sống động khi tận mắt chứng kiến ​​dự án mà không cần phải trực tiếp tham quan thực tế, mang lại sự thuận tiện cho cả đôi bên. Theo Báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội 6 tháng đầu năm 2021 của CBRE, thị trường căn hộ chung cư có mức tăng trưởng đột phá so với các loại hình khác và vẫn là yếu tố chi phối thị trường bất động sản Hà Nội.

Thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2021

Trong nửa đầu năm 2021, có khoảng 7.900 căn hộ mới được mở bán, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm bán ra và giao dịch thành công tăng lên 8.100 căn, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài doanh số tăng, giá bán trên thị trường sơ cấp trong quý II / 2021 cũng tăng 7% theo năm và 1% theo tháng.
Những con số trên phản ánh sự lạc quan trên thị trường căn hộ, nơi mà sự chủ động, sáng tạo ứng dụng công nghệ như TNR The Nosta là một trong những cải tiến để thích ứng với tình hình mới.
Mới đây, đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam (thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển) vừa công bố chính sách ưu đãi mới - hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay - nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng. Như vậy, khách hàng mua căn hộ tại TNR The Nosta sẽ được chiết khấu lên đến 8,5%, đồng thời được MSB hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Ngoài ra, gói dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 * trong 3 năm cũng được cung cấp cho cư dân. và miễn phí trọn đời 12 tiện ích đặc quyền đẳng cấp khách sạn 5*.
Với những lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế, loại hình căn hộ, dịch vụ tiện ích cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, TNR The Nosta được giới chuyên gia đánh giá là điểm sáng trên thị trường căn hộ Hà Nội nửa cuối năm 2021.
Nguồn: Báo Tài Nguyên Môi Trường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN