Shoptel Meyhomes Phú Quốc hưởng trọn lợi thế du lịch

Shoptel Meyhomes Phú Quốc hưởng trọn lợi thế du lịch
Tại sao nói Shoptel Meyhomes Phú Quốc hưởng trọn lợi thế từ du lịch; Phú Quốc đã hội tụ đủ nội lực và ngoại lực để đáp ứng xu hướng du lịch mua sắm. Nhiệm vụ này được gọi là Shoptel La Cantera. Shoptel La Cantera tại dự án Meyhomes Phú Quốc sẽ được thiết kế với không gian thương mại sáng tạo bậc nhất tại đảo biển trong xanh thoáng mát, hoàn toàn phù hợp với xu hướng mua sắm và du lịch của thế giới, đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm và lưu trú ngắn ngày. “Du lịch mua sắm” được thúc đẩy bởi nền kinh tế trải nghiệm tiếp tục đòi hỏi sự khác biệt hóa.

Shoptel Meyhomes Phú Quốc hưởng trọn lợi thế du lịch

Theo WTO, đây là một hình thức du lịch đương đại trong đó “mua sắm” trở thành yếu tố chính ảnh hưởng đến sự lựa chọn điểm đến của khách hàng. Ở khía cạnh “trải nghiệm khác biệt”, du lịch mua sắm không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách mà còn đưa lên một tầm cao mới: mua sắm liên quan đến văn hóa hoặc đặc trưng địa phương.
Nhiều thành phố trên thế giới sử dụng nó như một công cụ tiếp thị điểm đến hiệu quả. Chẳng hạn như ở thành phố Geneva (Thụy Sĩ), bạn không thể không ghé thăm Rue du Mont-Blanc, một con phố sang trọng mê hoặc bởi những cửa hàng kinh doanh đồ sộ.
Một thợ kim hoàn hảo hạng sang, một loại sô cô la nổi tiếng hay một điếu xì gà trứ danh nổi tiếng. Hay tại Milan (Ý), sẽ thật tiếc nếu bỏ qua Via Montenapoleone - con phố mua sắm này từng là nơi sinh sống của nhiều người nổi tiếng và là điểm đến của giới thời trang.

Shoptel Meyhomes Phú Quốc có nhiều lợi thế lớn

Nhìn lại Việt Nam, đảo Phú Quốc - thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước - có nhiều lợi thế tương tự, có thể biến “du lịch mua sắm” thành một công cụ quảng bá điểm đến hiệu quả.
Trong 5 năm 2015 - 2020, kinh tế các nước giàu duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định: giá trị sản lượng bình quân tăng hơn 13% / năm; ngành thương mại - dịch vụ tăng 2,37 lần; bình quân lượng khách du lịch thu hút hàng năm tăng 28%; xu hướng “du lịch mua sắm” nhưng các dự án “mở đường, mở lối” vẫn “khan hàng”.
Sứ mệnh mang tên Shoptel La Cantera - khu phố mua sắm sầm uất ngay cửa ngõ vào thành phố lớn Meyhomes Capital Phú Quốc do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành - MeyLand xây dựng.
Tận dụng vị trí đắc địa của quần thể khu đô thị rộng lớn gần 300 ha - Meyhomes Capital Phú Quốc, tại giao điểm của những “Cung đường tỷ đô”: Đại lộ An Thới, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Sunshine, Shoptel La Cantera được ví như một phễu, Không chỉ thu được lượng khách qua các tuyến đường này mà còn thu hút được lượng cư dân sinh sống tại các thành phố lớn - so với lượng khách thì nguồn khách kinh doanh gấp đôi, gấp ba so với các dự án khác.

Thiết kế tối ưu của dòng sản phẩm này phù hợp cho việc kinh doanh

Mỗi căn hộ shoptel Meyhomes Phú Quốc được thiết kế cao 5 tầng, diện tích sàn gấp 3 lần sản phẩm thông thường (từ 611m2 đến 846m2), có 2-3 mặt tiền, dự án sử dụng tổng mặt tiền lớn nhất (từ 611m2 đến 846m2) 846 mét vuông) từ 13m đến 30m).
Phía trước là lối đi rộng rãi, không gian phía sau thông thoáng cho phép các loại xe đậu thoải mái trước cửa hàng. Nhờ vậy, khách hàng mua sắm, trải nghiệm dịch vụ tại đây không phải lo lắng về chỗ để xe hay phải đậu dưới lòng đường, gây mất mỹ quan và cản trở lưu lượng xe.
Với những ưu điểm trên, Shoptel La Cantera Meyhomes Phú Quốc thích hợp làm khách sạn mini sáng tạo mang nét tinh tế nghệ thuật, căn hộ dịch vụ đa phong cách, nhà hàng thưởng thức ẩm thực theo phong cách quý tộc của đảo quốc. Bakery, Cafe, Bar, Pub, Spa, Showroom, v.v.

Sự lựa chọn thông minh cho dòng sản phẩm kinh doanh sinh lời

Vì vậy, lựa chọn loại hình căn hộ, Shoptel La Cantera là câu trả lời hoàn hảo để đón đầu xu hướng du lịch mua sắm vừa đáp ứng nhu cầu cơ bản của du lịch mua sắm, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm tiết kiệm, lưu trú ngắn ngày.
Với nguồn vốn dành cho căn hộ tầng 1 có hạn, tiềm năng sinh lời khủng cùng chính sách bán hàng hấp dẫn - lãi suất 0% trên 75% giá trị trong 36 tháng, Shoptel La Cantera được kỳ vọng sẽ thổi bùng cơn bão “rung chuyển” giới đầu tư muốn sở hữu.
Trở thành khu phố thương mại “sang chảnh” bậc nhất đảo Phú Quốc, Shoptel La Cantera sẽ trở thành điểm đến biểu tượng và không thể bỏ qua trong tương lai.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN