Shophouse Biển Hạ Long Hút Khách Đầu Tư

Shophouse Biển Hạ Long Hút Khách Đầu Tư
Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe là mắt xích vàng bổ sung cho hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế của Sun Group tại thị trường chiến lược Hạ Long, Quảng Ninh. Mang sứ mệnh “người mở đường”, Sun Group đang nỗ lực góp phần nâng tầm du lịch địa phương, mang đến sự đa dạng của “Lục địa rồng đánh thức” thông qua sự cộng hưởng từ hạ tầng đô thị đến dịch vụ du lịch.
Nhà phố Thương mại Châu Âu nằm kề Vịnh Hạ Long, ngay mặt đường Hạ Long, giữa Trung tâm giải trí tổng hợp Sun World Hạ Long và Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Prime Village Hạ Long. Tự hào tọa lạc ngay trung tâm khu di sản triệu năm tuổi, Shophouse Europe là bảo chứng vàng về giá trị thương mại và tiềm năng tăng giá hấp dẫn, bền vững. Một vị trí độc tôn chưa từng có và sẽ không thể thay thế. Cơ hội thịnh vượng không đến hai lần. Đại lộ nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng; Con đường tơ lụa mới Châu Á Thái Bình Dương
Dự án Shophouse Europe Hạ Long được quy hoạch chia thành 3 khu, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách và thỏa mãn nhu cầu mua sắm. Đặc biệt đối với giới bất động sản, đây chắc chắn là một thương vụ đáng để tham khảo. Để làm sống lại khát vọng “Con đường tơ lụa” Hạ Long, phân khu Con đường tơ lụa nằm liền kề Sun Premier Village Kem Hạ Long Bay Resort, con đường xuống biển sẽ là nơi kết nối giữa doanh nhân và khách du lịch xung quanh. Với hình ảnh “Đại lộ ánh sáng” của Pháp, khu phố Élysée được trang trí bởi những bức tượng châu Âu cổ kính sẽ trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất tại khu phố Shophouse Europe, với nhiều cửa hàng, nhà hàng, café, rạp chiếu phim…. Khu L'Opera là nơi quy tụ những nghệ sĩ xuất sắc nhất của cái nôi âm nhạc cổ điển Vienna. Các sự kiện ca hát, lễ hội âm nhạc của L'Opera chắc chắn sẽ làm nức lòng người yêu nhạc.
Shophouse Europe Hạ Long sẽ song hành với Sun Carnival Plaza lớn và hiện đại nhất Việt Nam, xác lập “Tọa độ vàng” của “Thủ đô du lịch phía Bắc”. Quảng trường có quy mô 13 ha và được trang bị các tiện nghi phong cách đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Khi chính thức đi vào hoạt động, Sun Carnival Plaza sẽ trở thành trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí và lễ hội hóa trang sôi động của thành phố. Đặc biệt là Hạ Long và Quảng Ninh nói chung.
Ngoài ra, Shophouse Europe Hạ Long còn nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí Sun World Halong Complex do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với tổng diện tích 214 ha. Thiết kế bao gồm 03 phân khu lớn: Phân khu vui chơi ven biển và phân khu giải trí Ba Đèo được kết nối bằng hệ thống cáp treo Nữ Hoàng độc đáo. Hệ thống trò chơi hiện đại, trang nhã cũng như không gian tráng lệ của Vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.
Theo nguồn Từ: sungroupduan.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN