Cơ hội lớn sinh lời cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cơ hội lớn sinh lời cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Cơ hội lớn sinh lời cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho khách hàng cũng như giới đầu tư; Chiết khấu ngay 1% booking sớm cho Crytal City giai đoạn 2 - Meyhomes Capital Phú Quốc - cơ hội " vàng" cho nhà đầu tư nhanh chân. Tuyến du lịch Bãi Trường có tổng vốn đầu tư hơn 95 tỷ đồng, dự kiến ​​hoàn thành trong vòng 300 ngày. Toàn tuyến dài 10,68km, cách biển 66m. Hành lang bãi biển rộng 50m sẽ bao gồm các bãi cát phục vụ cho cư dân và du khách các hoạt động vui chơi, giải trí như: ngắm biển, tắm biển, khu thể thao bãi biển, câu lạc bộ bãi biển…

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc (Giai đoạn 2) được chia làm 3 phân khu:

Phân khu Crystal Marine - Cửa ngõ Đại Dương.
Phân Khu Crystal Violet - Cửa ngõ Tri Thức.
Phân Khu Crystal Tiger - Cửa ngõ Giao Thương.
Phân khu Crystal City - Meyhomes Phú Quốc với tiêu chuẩn Khu đô thị 5 sao đầu tiên tại đảo biển Phú Quốc, mang đến cho Quý khách hàng không gian đẳng cấp với giá trị phồn vinh, đầu tư bền vững, an cư lý tưởng.

Cơ hội lớn sinh lời cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đặc biệt đối với giới đầu tư đang muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư có thể sinh lời ngay lập tức, có khả năng sinh lời qua thời gian thì những căn Shophouse tại phân khu Crystal City - Meyhomes Capital Phú Quốc là địa chỉ thích hợp để các nhà đầu tư sở hữu tiềm năng kinh doanh sinh lời vô hạn.
Đầu tư ngay hôm nay để trở thành một trong những KH có booking sớm nhất dự án nhận ngay ưu đãi chiết khấu 11%.
Hân hoan chào đón chờ ngày mở bán đầu tiên của phân khu Crystal City - Meyhomes Phú Quốc sẽ chính thức ra mắt trong tháng 5 này, với giá khởi điểm cực tốt ngoài mong đợi cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.
Nhanh chân trở thành nhà đầu tư nhanh chân sở hữu cho mình những suất booking đầu tiên để có cơ hội lựa chọn cho mình giá trị tốt nhất tại Thành Phố đảo cửa ngõ pha lê hot nhất đại đô thị Meyhomes Phú Quốc.

Sinh lời cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày 02/12/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng Công Thương Việt Nam. Thỏa thuận chính thức đánh dấu việc hai bên nâng cấp, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược trong thời gian tới. Hai bên sẽ tăng cường phối hợp và hợp tác để mang lại giá trị cao hơn và đạt được các mục tiêu.
Chúng tôi sẵn sàng nêu ra những lợi thế của mình trong hoạt động và kinh doanh, phù hợp với lợi ích chiến lược của tất cả các bên. Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại sự kiện hợp tác.
Để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của hành trình phát triển, bên cạnh yếu tố nội tại, Chủ đầu tư rất coi trọng vai trò của các đối tác trong việc hợp tác và xây dựng chiến lược phát triển của tập đoàn. Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Tập đoàn Tân Á Đại Thành hôm nay là kết quả của quá trình hợp tác tích cực, gắn bó giữa hai bên trong thời gian qua.

Chia sẻ sự hợp tác giữa hai bên đối tác chiến lược

Đồng thời, cũng mở ra cơ hội hợp tác để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai - ông Trần Minh Bình, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Việt Nam chia sẻ.
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm sự hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng Việt Nam Từ năm 1993, sau 28 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành một doanh nghiệp lớn. Luôn có năng lực với 3 ngành mũi nhọn: trang trí nội thất gia đình; kinh doanh bất động sản đầu tư; khai thác và xây dựng.
Tân Á Đại Thành hiện có hệ thống 19 công ty thành viên. Tuy là tân binh trong lĩnh vực bất động sản nhưng Tân Á Đại Thành đã gặt hái được thành công với những sản phẩm đột phá tại thị trường này. Đó chính là thành phố thông minh của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
Liên hệ để có thông tin mới nhất và bảng giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. - Đơn vị phân phối chính thức: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Goldland Việt Nam.

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN