Tân Á Đại Thành Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Đối Tác

Tân Á Đại Thành Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Đối Tác
Ngày 10/11, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Tư vấn Boston (BCG) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với chủ đề “Từ xuất sắc đến xuất sắc - Hành trình phát triển tương lai của Tân Á Đại Thành”. Sự bùng phát Covid-19 đã tạo ra những thách thức to lớn cho nền kinh tế, nhưng nó cũng tạo ra những xu hướng và xu hướng mới làm thay đổi động lực và hoạt động chung của nền kinh tế. Dẫn đến dự án Meyhomes Phú Quốc cũng phần nào ảnh hưởng đến tiến độ.

Tân Á Đại Thành và Đối Tác Ký Hợp Tác Chiến Lược

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Phú Quốc quyết định hợp tác với BCG, một trong những tập đoàn tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới, nhằm nắm bắt xu hướng và xây dựng chiến lược, lộ trình tổng thể cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.
Ông Hans-Paul Buerkner, Chủ tịch BCG Global, chia sẻ tại sự kiện rằng trong gần 60 năm hoạt động, nhóm đã cung cấp thành công dịch vụ tư vấn cho nhiều tổ chức lớn trên thế giới, giúp họ biến ước mơ thành hiện thực. Tại sự kiện Việt Nam, BCG ngay từ đầu đã được biết đến là đơn vị cố vấn “kén chọn” đối tác.
Tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới luôn tập trung vào những công ty có triển vọng, tham vọng nhất, dám đầu tư và sẵn sàng cho những đột phá sáng tạo. BCG hy vọng sẽ hiện thực hóa tham vọng trở thành doanh nghiệp tỷ đô với Tân Á Đại Thành thông qua hợp tác chiến lược này.

 Tân Á Đại Thành - Chủ đầu tư lớn có tầm

Câu hỏi lớn cần được trả lời là Tân Á sẽ đi về đâu và như thế nào? Liệu Tân Á có nên tiếp tục phát triển lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, mở rộng sang các khu vực lân cận, hay khám phá những lĩnh vực mới đầy thách thức và nhiều tiềm năng?
Trong giai đoạn 1 của dự án Meyhomes Phú Quốc, Tân Á và BCG sẽ xây dựng danh mục đầu tư tăng trưởng theo kịp xu hướng mới và phù hợp với tiềm năng vốn có của Tân Á.
Trong giai đoạn hai, hai bên sẽ cùng nhau xây dựng lộ trình thực hiện, hình thành các sáng kiến, dự án cụ thể, biến ý tưởng thành hiện thực. Ông Il-Dong Kwon, Giám đốc điều hành và Đối tác chung, người đã tham dự lễ ký kết có chia sẻ những quan điểm khách quan của mình.

Đại diện cấp cao chia sẻ

Tổng Giám đốc BCG Việt Nam chia sẻ quan điểm độc đáo của BCG: Việc hoạch định chiến lược không hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học, bằng chứng và dữ liệu mà là 50% nghệ thuật với những chi tiết tinh tế. .
Đại diện BCG cũng cảnh báo rằng có nhiều thứ không thể định lượng được khi lập mô hình hoặc đưa ra quyết định trong quá trình thực hiện dự án. Ông Il-Dong Kwon cũng khẳng định rằng Tân Á  là người hiểu rõ nhất về năng lực cũng như tài sản, con người, văn hóa kinh doanh, lợi thế và hướng đi mà mình mong muốn.
Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Duy Chính chia sẻ: "Đối tác của BCG có nhiều điểm hội tụ trong tư tưởng và nghệ thuật kinh doanh, có thể quyết định chiến lược hợp tác. Lợi thế của BCG nằm ở kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về thị trường. nắm bắt các xu hướng toàn cầu và phương pháp luận được tích lũy qua nhiều thập kỷ.
Còn Tân Á Đại Thành có trải nghiệm đa dạng trong thực tế điều hành kinh doanh, có ý tưởng, có tham vọng lớn mạnh và trở nên vĩ đại dựa trên tiềm lực và vị thế đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam trong suốt 28 năm qua. Việc hợp tác chiến lược lần này sẽ là sự cộng hưởng các thế mạnh sẵn có, nhằm tạo ra sức mạnh mới, có ý nghĩa như một đòn bẩy giúp Tân Á Đại Thành có những bước tiến xa hơn và vững chắc hơn.”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN