Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên
Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên là sản phẩm siêu hot trong quần thể dự án Vinhomes The Empire ocean Park 2; Tọa lạc tại Vị trí đắc địa tại xã Long Hưng, Nghĩa Trụ Hưng Yên. Tuyến đường có hạ tầng giao thông kết nối với các trục đường lớn giúp bạn dễ dàng đi đến bất cứ đâu. Nhà phố liền kề hay shophouse thương mại với nhiều ưu điểm và mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiền. Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên được thiết kế theo phong cách đương đại, mang đến sự sang trọng cho cả không gian sống và thương mại.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên

Tại đây, người cư ngụ có thể trải nghiệm đẳng cấp như phương Tây, với từng món đồ được trau chuốt tỉ mỉ với những chi tiết tân cổ điển đầy tinh tế. Diện tích các căn shophouse đa dạng, Xây dựng để kinh doanh buôn bán có độ cao khoảng 4-5 tầng theo các loại căn hộ khác nhau, mặt đường rộng 4-5m thuận tiện kinh doanh.
Các căn nhà phố có thể được thiết kế với những khoảng thông tầng để tiện cho việc sử dụng. Nhà phố mặt tiền thoáng đẹp, trước cửa là đường rộng thênh thang đi lại nhộn nhịp, sôi động. Tầng 1 và tầng 2 dùng để kinh doanh, tầng 3 trở lên dùng để ở.
Các không gian bên trong đều được chú trọng công năng sử dụng tối ưu, có cửa sổ đón gió mát và ánh sáng chan hòa. Nhìn ra xung quanh là những hàng cây, hàng cây xanh tươi tạo không gian trong lành.

Tại sao Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 lại hút khách hàng

Do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19 nên tiến độ xây dựng Shophouse Vinhome Hưng Yên vẫn đúng tiến độ. Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên vẫn đang trong quá trình xây dựng, chưa hoàn thiện, hoặc đang mở bán trong giai đoạn 1 nên chủ đầu tư chỉ đưa ra mức giá cụ thể từng phân khu đã mở bán.
Tuy nhiên, giá bán sẽ hợp lý, cho phép cư dân mua, sử dụng và phát triển kinh doanh, khiến đất đai tại Văn Giang Hưng Yên ngày càng giàu đẹp. Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên có nhiều tiềm năng về vị trí đẹp, tính thương mại tốt và thiết kế tuyệt vời.
Là dự án khu đô thị lớn nhất hiện nay, Vinhomes Hưng Yên hứa hẹn dự án sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới, mang lại nhiều lợi nhuận cho cư dân được lựa chọn và nhà đầu tư lựa chọn Nhà Phố Shophouse Vinhomes.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN