Phân khu Rosada được Hòa Bình Bàn Giao Block E và F

Phân khu Rosada được Hòa Bình Bàn Giao Block E và F
Mới đây, Tập đoàn Hòa Bình do Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư đã cam kết bàn giao Block E và Block F thấp tầng thuộc tiểu phân khu Rosada của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Cộng đồng dân cư phân khu Rosada do hòa bình xây dựng có 144 căn shophouse cao 4 đến 5 tầng, với tổng diện tích xây dựng gần 55.000m2. Trong quá trình xây dựng, việc tuân thủ Chỉ thị 15 và 16 và các hạn chế di chuyển đã có tác động đến công việc xây dựng, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát Covid-19 vào lúc cao điểm của lịch trình.

Phân khu Rosada được Hòa Bình Bàn Giao Block E và F

Dự án Meyhomes Phú Quốc nỗ lực hết sức để kịp tiến độ bàn giao nhà, giữ vững uy tín chủ đầu tư trong lòng người mua nhà, uy tín tiềm lực tài chính vững mạnh. Đặc biệt khi nhận bàn giao nhà lần đầu, chất lượng và thẩm mỹ của dự án được chủ đầu tư đánh giá cao, là món quà khích lệ dành cho những nỗ lực của gia chủ. cũng như động viên tinh thần tập thể Ban chỉ huy và anh chị em Hòa Bình tại công trình.

Tổng quan phân khu Rosada

Phân khu Rosada là một trong 3 gói thầu mà Tân Á Đại Thành giao cho Hòa Bình thi công tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
Đối với tiểu khu Rosada tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được mở bán trong giai đoạn đầu rất được khách hàng đón nhận; được ra mắt thị trường trước tiên nhất trong các phân khu của đại đô thị xanh, tinh khiết đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Được biết, có tới trên 95% số lượng căn trong tổng số 328 sản phẩm cao cấp đã được bán hết trong vòng chưa đầy 4 quý đầu năm.
Đây chính là tín hiệu tốt cho thấy mô hình nhà ở đô thị đi kèm những dịch vụ tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, vị trí trên Bãi Trường đẹp và sầm uất bậc nhất thành phố đảo đang rất hút khách.

Quy hoạch tổng thể dự án

Theo quy hoạch, tổng quỹ đất của khu đô thị chỉ chiếm 6% tổng diện tích toàn đảo Phú Quốc. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng dân số của đảo Phú Quốc luôn vượt mức 18% / năm. Từ khi chuyển lên thành phố, chi phí xây dựng, giá đất, giá nhà đất cũng tăng theo.
Trong khi chính quyền thành phố mới hoạt động, việc phê duyệt cấp phép cho các dự án mới cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số dự án được xây dựng dưới dạng thành phố thông minh. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành là kiệt tác hoàn hảo đó.
Có diện tích gần 300 ha, “Meyhomes Capital Phú Quốc” là quận đô thị hiện đại thông minh lớn nhất Phú Quốc. Dự án chiếm phần lớn diện tích phía Bắc phường An Thới, kéo dài từ Bãi Trường đến gần Bãi Sao.
Cắt ngang dự án là các trục đường chính như: “Đường tỷ đô”, đại lộ 4 làn xe cơ giới ĐT 975 (Đường Bào), đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Nguyễn Văn Cừ (ĐT46) và trục đông - tây nối Bãi Trường với Vịnh Đầm (đang trong kế hoạch)…

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN