Lý Do Đầu Tư Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ

Lý Do Đầu Tư Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ
Những lý do đầu tư Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ ngay. Dự án có vị trí siêu đắc địa lại sở hữu thiết kế thông minh, hội tụ công năng sử dụng, Nhà Phố Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ là lựa chọn thông minh để tối ưu đầu tư, hưởng trọn nhiều lợi ích trong cùng một sản phẩm:

Một ngôi nhà thân thương -The Melody Ciputra Tây Hồ

Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Thiết kế thông minh với lối đi riêng tách biệt với khu kinh doanh, không gian sống tại đây vẫn đảm bảo sự biệt lập, riêng tư tuyệt đối, kết nối với những khoảng không gian xanh sau nhà và tận hưởng trọn vẹn những tiện ích tiện nghi của khu đô thị Ciputra. Hơn thế, tại đây, mỗi ngày cư dân được hòa mình vào không gian xanh thoáng mát ngay nơi mình an cư sinh sống.

Một nguồn thu nhập ổn định

Với thiết kế thông minh, tầng 1 và tầng 2 tại nhà phố Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ có thể sử dụng để kinh doanh hiệu quả mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Tại đây chủ sở hữu có thể mở một cửa hàng kinh doanh hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tại tầng 1, để thu lời ổn định lâu dài trong khi vẫn có thể sinh hoạt riêng tư tại những tầng trên. Với việc hình thành một khu phố Market Street sôi động và sầm uất, một cộng đồng dân cư tri thức văn minh đẳng cấp – kinh doanh phiên bản tinh hoa của phố Hàng càng thuận lợi cho việc kinh doanh và buôn bán phát triển.

Sự phát triển bền vững và phồn vinh

Với một vị trí đắt giá cùng những ưu thế vượt trội tại dự án, Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ mang đến sự phát triển bền vững và phồn vinh với tiềm năng đầu tư sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây hứa hẹn là lựa chọn đầu tư “đáng tiền” cho các nhà đầu tư thông minh.

Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ - Mang Theo hơi Thở Của Phố Cổ

Tương tự như khu phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bóng cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống tại khu nhà phố Shophouse The Melody Ciputra Tây Hồ. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy.
Từ thợ may địa phương đến các cửa hàng thời trang Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu… tất cả mọi thứ đan xen khéo léo tạo nên cốt lõi của một cộng đồng mang tên The Melody Ciputra Tây Hồ.
Khi tất cả các cửa hàng đóng cửa thì cũng là thời gian để về nhà, chỉ cần đi bộ lên cầu thang nơi ngôi nhà của bạn đã được hoàn thiện. Chỉ cần lấy chìa khóa và cá nhân hoá không gian theo cách mà bạn thấy phù hợp nhất. Phong cách đương đại, sang trọng cổ điển hay tân thời và hiện đại? Tất cả đều có thể tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ.
Dù bạn lựa chọn như thế nào, thì chắc chắn rằng đây sẽ là không gian sống lý tưởng để có thể đi về tận hưởng cảm thư giãn, hạnh phúc khi một ngày làm việc trôi qua.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !
Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án:
Hotline : 0988.243.943

Xem Thêm:

Biệt thự tại Ciputra đặc quyền chất sống đỉnh cao

The Melody Tây Hồ Tây khu đất vàng của thủ đô Hà Nội

Mở Bán biệt thự Ciputra The Melody Tây hồ Hà Nội

Siêu biệt thự liền kề The Melody Ciputra Tây Hồ

Thiết kế biệt thự nhà phố Melody Ciputra 3 tầng gây ấn tượng mạnh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN