Lợi ích chung cư Masteri Tây Mỗ Không thể bỏ qua

Lợi ích chung cư Masteri Tây Mỗ Không thể bỏ qua
Từ xưa đến nay theo quan niệm truyền thống, nhà phố luôn có giá hơn căn hộ chung cư, vì có quyền sở hữu mãi mãi còn chung cư sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và mất giá. Thế nhưng xã hội ngày càng phát triển thì sự nhìn nhận về căn hộ chung cư cũng cởi mở hơn. Sau đây là một số lợi ích đầu tư chung cư Masteri Tây Mỗ không thể bỏ qua. Lợi ích đầu tư chung cư, trung tâm sàn thương mại shophouse đầu tiên mà chúng ta cần kể đến đó chính là chi phí thấp. Chi phí mua chung cư Masteri Tây Mỗ gần đường Đại Lộ Thăng Long mặc dù giá cao hơn các dự án căn hộ chung cư khác cùng phân khúc nhưng lại thường thấp hơn nhà phố ở cùng vị trí.

Lợi ích từ đầu tư chung cư cMasteri Tây Mỗ không thể bỏ qua

Mức độ chênh lệch này khá lớn, trung bình số tiền mua căn hộ chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi chung cư đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu.

chung cư Masteri Tây Mỗ được đầu tư về tiện ích

Lợi ích đầu tư chung cư Masteri Tây Mỗ tiếp theo đó chính là hệ thống tiện ích của dự án. Tiện ích nội khu của dự án hiện nay đều vượt trội, ví dụ : bể bơi, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, vệ sinh, làm đẹp, thể thao, khu vườn dạo chơi và lối đi bộ thuận tiện, nhà sinh hoạt cộng đồng…
Thêm nữa, chỗ đỗ ôtô an toàn dưới hầm không bị nắng mưa làm hỏng xe, thuận tiện trong khi hiện nay chỗ đậu xe hơi đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người đang ở nhà phố.
Căn hộ chung cư được bảo vệ, an ninh 24/7. Đây là điều mà nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ đánh giá cao. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp như chung cư Masteri Tây Mỗ của thương hiệu bất động sản Masteri Group thì vấn đề an ninh được đưa lên hàng đầu.

Chất lượng xây dựng được cải thiện

Hiện nay chất lượng xây dựng nhà chung cư đã được nâng lên rất nhiều so với một thập niên trước (giai đoạn 2008-2010). Căn hộ có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn, đa dạng kích cỡ, nhiều khung giá vừa túi tiền, cách thiết kế thông minh, lấy sáng và thông gió tốt đồng thời còn phổ biến thêm mô hình mới căn hộ văn phòng.

Dễ dàng tiếp cận với người nước ngoài

Lợi ích đầu tư chung cư Masteri Tây Mỗ tiếp mà chúng ta cần kể đến đó chính là mối quan hệ với người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam. Ở nước ta thì Luật Nhà ở đã được sửa đổi, mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam.
Đối với đa số người nước ngoài cũng như Việt kiều, nếp sống trong chung cư quen thuộc với họ hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí và chất lượng sống mà họ đã quen khi ở nước ngoài. Do đó, căn hộ chung cư tại dự án Masteri Tây Mỗ luôn được lựa chọn và tiêu thụ nhiều hơn nhờ nhóm khách hàng này.
Hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo cùng thiết kế mang đậm phong cách hiện đại của chung cư Masteri Tây Mỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Bên cạnh đó, trong giai đoạn đầu giới thiệu dự án, chủ đầu tư dành tặng rất nhiều chương trình ưu đãi về giá bán cũng như chiết khấu khủng.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !
Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Masteri Tây Mỗ:
Hotline : 0988.243.943
BÀI VIẾT LIÊN QUAN