Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh
Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã được thành lập từ năm 1993 với sự hợp tác giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận và Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings. Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và đã thực hiện nhiều dự án thành công tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và Bắc Ninh.
Chủ đầu tư dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc là CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:
Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
  • Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan))
  • CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN (IPC)

Thông tin về chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được thành lập vào năm 1989, với mục đích ban đầu là đầu tư và phát triển các khu chế xuất tại Tân Thuận để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM. Khu chế xuất Tân Thuận là một trong những khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam và đã góp phần quan trọng vào việc thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Sau đó, công ty đã tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Quận 7, TP.HCM.
Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, IPC đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế “Tiến ra Biển Đông” và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam TP.HCM. 

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc Bắc Ninh

Lĩnh vực hoạt động của công ty IPC

Bao gồm đầu tư, quản lý và khai thác các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu dịch vụ công nghiệp, các khu đô thị, khu căn hộ cao cấp, khu thương mại và bất động sản du lịch. IPC cũng tham gia đầu tư và phát triển các dự án hạ tầng giao thông, điện lực, cấp nước, xử lý nước thải và các dịch vụ khác liên quan đến cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển đô thị và kinh tế.
IPC là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của TP.HCM trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng và phát triển khu đô thị. Các hoạt động của công ty bao gồm:

Xây dựng và phát triển khu chế xuất, khu công nghiệp

IPC đã đầu tư xây dựng và phát triển nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Quảng Nam... Những khu chế xuất, khu công nghiệp này đã thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và sản xuất tại Việt Nam.

Đầu tư xây dựng khu đô thị mới

IPC đã thực hiện nhiều dự án phát triển khu đô thị mới tại TP.HCM và các địa phương khác như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc Xuân Lâm ở Bắc Ninh, Khu đô thị mới Tân Uyên ở Bình Dương, Khu đô thị mới Nam Long ở Long An...

Xây dựng và phát triển hạ tầng cho các khu đô thị

IPC đã thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng cho các khu đô thị như phát triển các khu dân cư, các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, cơ sở giáo dục và y tế, khu công nghiệp và các khu phức hợp dịch vụ.

Đầu tư và phát triển các dự án bất động sản

IPC đã đầu tư và phát triển các dự án bất động sản như các căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê, các khu thương mại, nhà hàng khách sạn... tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.
 Theo thông tin được công bố trên website của công ty, hoạt động chính của IPC tập trung vào đầu tư và phát triển hạ tầng cơ sở, bao gồm cả khu chế xuất, khu công nghiệp, cụm dân cư, khu đô thị mới và các dịch vụ liên quan. Ngoài ra, IPC cũng hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển và cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận tải biển như môi giới hàng hải, đại lý tàu biển, bốc dỡ hàng hoá và giao nhận hàng hóa.
IPC đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế và xã hội của TP.HCM và khu vực phía Nam thông qua việc đầu tư, kinh doanh các dự án hạ tầng khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị mới và luồng hàng hải. Tính đến nay, IPC đã đầu tư và phát triển thành công nhiều dự án quan trọng như Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Chế Xuất Linh Trung, Khu Công Nghiệp Tân Thuận, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Cảng Sài Gòn - Hải Phòng, Cảng Tân Thuận, và nhiều dự án khác.

CÔNG TY PHÚ MỸ HƯNG ASIA HOLDINGS

Phú Mỹ Hưng Asia Holdings đã đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993 và thành lập Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng vào năm 1996, với mục tiêu phát triển khu đô thị hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Sau đó, Công ty Phú Mỹ Hưng đã phát triển các dự án khu đô thị, khu dân cư, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, và các khu công nghiệp trong và ngoài TP.HCM.
Được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm quản lý và đầu tư đa quốc gia của CT&D, Công ty Phú Mỹ Hưng đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển đô thị của TP.HCM và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu vực.
Triết lý Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings: “Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì”. Đáp ứng yêu cầu của người dân và nhà nước là nền tảng cho các chiến lược đầu tư của Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings.
Triết lý này cho thấy sự tập trung vào bảo vệ và nâng cao giá trị bền vững cho cộng đồng và môi trường. Công ty tập trung vào việc phát triển các dự án đầu tư hạ tầng và khu đô thị đồng thời đảm bảo việc bảo vệ và tôn trọng các giá trị văn hóa, lịch sử và môi trường. Chính vì vậy, các dự án của Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings thường được xem là các dự án đầu tư bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương và cả nước.
 Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings đã chú trọng đến việc áp dụng các chính sách và phương thức đầu tư đổi mới, hiệu quả và chắc chắn để đảm bảo rằng các dự án của công ty sẽ đạt được thành công và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Công ty cũng tập trung vào việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, cải thiện chất lượng đô thị và đảm bảo bảo vệ môi trường. Từ đó, Công ty đã đạt được nhiều thành công và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Các dự án Chủ Đầu tư đã triển khai

Một điều đặc biệt trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư đã quy hoạch hạ tầng, mảng xanh, trường học, khu nhà ở thấp tầng,cao tầng rất hợp lý. Hiện tại Phú Mỹ Hưng có hơn 70 phân khu căn hộ Quận 7, nhà phố, Biệt thự khác nhau với đủ kiểu mẫu để cho khách hàng lựa chọn phải kể đến như:
  • The Antonia Phú Mỹ Hưng
  • Happy Valley Premier
  • The Ascentia Phú Mỹ Hưng
  • Hưng Phúc Happy Residence Premier
  • Amelie Villa Phú Mỹ Hưng
  • Sen Việt Phú Mỹ Hưng
Quả thật, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch rất hợp lý, với sự chú trọng đến môi trường sống, văn hóa, giáo dục và các tiện ích công cộng. Ngoài các dự án căn hộ và nhà phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn có nhiều trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao và giải trí, siêu thị, nhà hàng và quán café. Tất cả những điều này tạo nên một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và đáng sống.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN