Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Với việc trở lại “bình thường mới”, đó là sự “nổi đình nổi đám” liên tục của các dự án đầu tư bất động sản trong thời gian qua. Không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, tiến độ dự án Meyhomes Capital được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Dưới đây là tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 10/2021.Với việc trở lại “bình thường mới”, đó là sự “nổi đình nổi đám” liên tục của các dự án đầu tư bất động sản trong thời gian qua. Không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, tiến độ dự án Meyhomes Capital được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Dưới đây là tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 10/2021.
Tiến độ dự án Meyhomes Phú Quốc tháng 12/2021 Phân khu Rosada: đang bàn giao dần cho khách hàng, công nhân làm việc ngày đêm để hoàn thiện mặt ngoài kịp thời gian bàn giao cho khách hàng, xe công dọn dẹp rác xây dựng liên tục.
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc khiến nhà đầu tư giật mình bởi tiến độ; Nhiều chuyên gia nhận định giá đất Phú Quốc sẽ còn vượt xa hơn nữa trong thời gian tới

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tháng 10 năm 2021 Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Hiện tại, dự án đang xây dựng cơ sở hạ tầng trải thảm nhựa đường trị giá 36 triệu USD tại một cộng đồng người Hàn Quốc.
Dự kiến ​​Hoàn thiện The Diamond Shophouse đường lớn đã hoàn thiện 80%, chỉ chờ bàn giao cửa kính cho khách hàng. Khu Diamond Shophouse đã hoàn thiện 80%, Phân khu Apricot đã đầy hơn 60% và đang nhanh chóng được hoàn thiện để duy trì vẻ đẹp tổng thể của khu cùng với Phân khu Rosada.
Cơ sở hạ tầng cho khu biệt thự San Hô đang được xây dựng. Hiện tại hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện 90% và sẽ hoàn thành vào khoảng ngày 15/11/2021. Đơn vị đang xây dựng cơ sở hạ tầng thảm nhựa đường trị giá 36 triệu USD tại cộng đồng Hàn Quốc
Từ tâm huyết kiến tạo đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành điểm đáng sống, đẳng cấp và văn minh bậc nhất đảo ngọc

Thông tin tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đến nay lót vỉa hè đường tỷ đô 36m Rosada đã hoàn thành được 90%
Các đơn vị đang gấp rút lót đá vỉa hè những trục đường nội bộ
hững căn Shophouse Diamond trục đường Huỳnh Đàn đã hoàn thiện 80%, chỉ chờ lắp cửa kính là bàn giao đến Khách Hàng.
Các căn shophouse Diamond đã hoàn thiện 80%,
Phân Khu Apricot đã cất nóc 60% só căn, đang hoàn thiện nhanh chóng để kịp đẹp toàn khu chung với Phân Khu Rosada.
Hạ tầng khu biệt thự Coral đang thi công. Hiện đã hoàn thiện đến 90% hạ tầng kỹ thuật.
Cập nhật tiến độ dự án Phú Quốc tháng 10 năm 2021. Đại đô thị – dự án đang có sức hút cực “mạnh” trên thị trường
Hình ảnh khách hàng đến tham quan dự án cập nhật ngày 30/10/2021
Meyhomes Capital Phú Quốc luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.

Cập nhật dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhanh nhất, quý độc giả vui lòng truy cập: nguyenbinh.com.vn để nắm bắt thông tin liên tục được cập nhật mới nhất.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN