Phong thủy Officetel Tây Hồ - The Melody Ciputra

Phong thủy Officetel Tây Hồ - The Melody Ciputra
Đối với Phong thủy Officetel Tây Hồ vô cùng đắc địa. Dự án The Melody nằm ngay tại khu đô thị đắt giá Ciputra, bên cạnh việc thừa hưởng thuận tiện giao thông, tiện ích sinh sống đa dạng mà phong thủy Officetel The Melody Ciputra Tây hồ vô cùng thịnh vượng và đắc địa . Sinh sống và làm việc tại đây, các gia chủ được thừa hưởng một cuộc sống tài lộc, bình an và may mắn.
Nói tới phong thủy Hà Nội, thì các chuyên gia này nhấn mạnh đến yếu tố long mạch. Xu hướng trước đây, bất động sản được phát triển rất mạnh về phía Tây, và điều này nếu lý giải về long mạch nghĩa là khi sông Hồng chảy qua bờ Đông khí sẽ tụ về phía Tây. Nên khu vực “vượng khí” nhất sẽ hội tụ ở đây như khu Mỹ Đình, Cầu Giấy, hoặc quanh trục đường Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long,…
Tuy nhiên, qua thời gian thì “vận” ở những khu vực này cũng sẽ có giai đoạn thoái trào. Và điều đó thể hiện ở sự ngưng khí trong những năm vừa qua, khiến khu vực này rơi vào tình trạng thị trường ảm đạm.
“Sự biến đổi về thời gian nay long mạch đang lan dần về phía Đông và Bắc hơn là phía Tây. Với sự kiện thông cầu Nhật Tân vừa qua. Bởi khi thông khí hai bờ làm cho khu vực này thông suốt về dòng chảy mạch khí của Thủ đô.”
Bởi đất phía Tây Hồ Tây xét về mặt phong thủy đó là vùng đất cao cũng không kém gì khu Núi Nùng hay còn gọi là “Nùng Sơn Chính Khí” ở khu vực Ba Đình, có nghĩa là khí mạch theo các nhà phong thủy là tụ ở đây. Vì thế trong thời gian này khu vực Tây Hồ Tây và Đông Bắc sẽ có được dòng khí hội tụ nhờ cây cầu Nhật Tân và trục đường Nhật Tân-Nội Bài được lưu thông.

Vị trí đầu rồng hồ Tây – thu hút vượng khí

Từ bao đời nay, Khu vực Tây Hồ vốn được đánh giá là khu vực đáng sống tại thành phố Hà Nội. không chỉ bởi không gian thông thoáng mà còn có vị trí độc đắc về phong thủy, nơi hội tụ tinh hoa truyền thống và tín ngưỡng dân tộc, quy tụ nhiều truyền thuyết và thần thoại ngàn năm… Tất cả khiến cho mảnh đất nơi đây được mệnh danh là rốn rồng dân tộc, hội tụ linh khí của đất trời.
Theo các chuyên gia phong thủy, nơi đây nằm trên trục long mạch chính của quốc gia, được bồi đắp tích tụ bởi dòng sông Hồng,  vị trí “đầu rồng” nên được đón nhận và tích tụ khí tài vượng tốt, phong thủy thịnh vượng. An cư và sinh sống tại khu vực này luôn mang tới nhiều tài lộc cũng như bình an may mắn cho gia chủ.
Nằm trong khu vực đất vàng này, phong thủy dự án The Melody Ciputra mang thương hiệu Kita Group trong đại quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra được đánh giá là thịnh vượng, hanh thông. Sống tại đây chắc chắn gia chủ sẽ được thừa hưởng những vận khí tốt lành, thích hợp để an cư, đặc biệt là kinh doanh và đầu tư.

Cơ sở Hạ tầng đồng bộ thêm vận khí tốt lành

Khu vực Hồ Tây vốn từ xưa là vùng đất cao, được coi là nơi “tụ thủy sinh khí”. Đặc biệt, ngày nay khu đất Hồ Tây này còn lại được “bồi” thêm dòng khí hội tụ nhờ cây cầu Nhật Tân cùng trục đường Võ Chí Công, Nhật Tân – Nội Bài được lưu thông. Theo các chuyên gia bất động sản thì khu vực Hồ Tây nói chung và phong thủy của dự án The Melody Ciputra nói riêng sẽ rất vượng khí, thu hút nhiều tài lộc và cực kỳ thuận lợi để an cư sinh sống cũng như đầu tư lâu dài, làm việc kinh doanh.
Phong thủy Officetel The Melody Ciputra – “nhất cận thị, nhị cần hà, tam cận lộ”
Dự án The Melody Ciputra nằm ngay ven sông Hồng và tiệm cận các trục đường giao thống lớn bậc nhất của thủ đô kết nối qua các khu đô thị lớn sang trọng Ciputra – Tây Hồ Tây – Ngoại giao Đoàn.
Đường Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối với khu vực dự án với khu Trung tâm mới của Thủ đô cùng các khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm.
Đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân kết nối tới sân bay Nội bài và các tỉnh phía Bắc
Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài giúp lưu thông thuận tiện
Gần tuyến đường sắt metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo.
Có thể nói đây là vị trí “nhất cận thị, nhị cận hà, tam cận lộ”. Theo đánh giá từ những chuyên gia bất động sản thì vị trí dự án không chỉ có những ưu thế lớn trong kết nối mà phong thủy The Melody Ciputra vô cùng đắc địa, là nơi an cư tài lộc cho các cư dân. Hơn thế dự án lại được bồi tụ sinh khí từ hồ Tây càng mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Đây là nơi an cư lý tưởng, phong thủy thịnh vượng bên dòng chảy tài lộc
Với phong thủy The Melody Ciputra vượng khí cùng nhiều ưu thế khác, dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm, tạo sức hút lớn trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm và muốn nhận trọn bộ thông tin và lịch mở bán sớm nhất.
Hiện nay dự án vẫn đang được triển khai và đã ra mắt mở bán trong thời gian gần đây. Để được cập nhật thông tin và mặt bằng The Melody Ciputra mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi website Nguyenbinh.com.vn thường xuyên hoặc gọi điện qua Hotline:0988.243.943 Phòng KD dự án để được tư vấn chuyên sâu, nhận tài liệu, bảng giá, chính sách, quỹ căn đẹp nhất!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN