Chính sách mới nhất dự án Sun Marina Town Hạ Long Quảng Ninh

Chính sách mới nhất dự án Sun Marina Town Hạ Long Quảng Ninh
Chính sách bán hàng chung cư Sun Marina Town Hạ Long sẽ chia thành 10 đợt khác nhau, nếu lựa chọn phương án này khách hàng sẽ được chiết khấu 4% trên giá niêm yết, cụ thể: Lần 1: Studio: 150 triệu; căn 1PN + 2PN + Dual Keys: 200 triệu; căn 3 PN: 300 triệu (cọc và ký Văn bản thỏa thuận) Lần 2: 10% giá trị Căn hộ (Ngày thứ 10 kể từ khi ký VBTT)
Đây là dự án bên cạnh vịnh bến duy thuyền được Sun Group ấp ủ từ khá lâu, cuối tháng 5 năm 2021 dự án tổ hợp Shophouse, Chung cư thương mại cao tầng Sun Marina Town chính thức được ra mắt cho giới đầu tư và những chủ nhân tương lai. Ngoài những điểm đặc biệt về thiết kế, vị trí của dự án thì dự kiến chính sách bán hàng của dự án cũng vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư ngắn và trung hạn.
Căn hộ cao tầng đẳng cấp Sun Marina Town sẽ mất khoảng thời gian từ 2 – 2.5 năm xây dựng cho nên khi chưa nhận bàn giao căn hộ nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến tiến độ đóng tiền, chương trình ưu đãi lãi suất 0%, Tỷ lệ chiết khấu khi không tham gia vay ngân hàng sẽ được chủ đầu tư quy định như thế nào.
Thanh toán bằng vốn tự có thì tiến độ thanh toán như thế nào?
Dự kiến Chính sách bán hàng sẽ chia thành 10 đợt khác nhau, nếu lựa chọn phương án này khách hàng sẽ được chiết khấu 4% trên giá niêm yết, cụ thể:
Lần 1: Studio: 150 triệu; căn 1PN + 2PN + Dual Keys: 200 triệu; căn 3 PN: 300 triệu (cọc và ký Văn bản thỏa thuận)
Lần 2: 10% giá trị Căn hộ (Ngày thứ 10 kể từ khi ký VBTT)
Lần 3: 15% giá trị Căn hộ (Ngày thứ 30 kể từ ngày đễn hạn thanh toán lần 2)
Lần 4: 10% giá trị Căn hộ (15/19/2021)
Lần 5: 05% giá trị Căn hộ (15/11/2021)
Lần 6: 10% giá trị Căn hộ (15/03/2022)
Lần 7: 10% giá trị Căn hộ (15/07/2022)
Lần 8: 10% giá trị Căn hộ (15/11/2022)
Lần 9: 30% giá trị Căn hộ (Nhận bàn giao Căn hộ, dự kiến quý 15/11/2023)
Thanh toán hết 100% giá trị căn hộ Sun Marina Town sẽ được chiết khấu bao nhiêu %?
Trường hợp khách hàng thanh toán hết 100% giá trị của căn hộ thì dự kiến khách hàng sẽ được chiết khấu 13.5% so với giá niêm yết
Nếu vay ngân hàng đối với dự án Sun Marina Town sẽ được những ưu đãi gì?
Nếu khách hàng lựa chọn chương trình hỗ trợ ưu đãi lãi suất do ngân hàng Techcombank giải ngân, khách hàng sẽ được hưởng những lợi thế sau:
Thời gian vay tối đa 35 năm
Giá trị cho vay lên 75% giá trị Căn hộ
Lãi suất 0% trong 30 tháng đầu tiên
Gốc được ân hạn trong 36 tháng
Miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian Hỗ trợ lãi suất 36 tháng
Như vậy với chính sách bán hàng Sun Marina Town Hạ Long như trên chủ đầu tư Sun Group đã rất linh hoạt và có nhiều điểm rất lợi cho các nhà đầu tư. Sản phẩm đẹp, vị trí đắt giá cùng với ý tưởng thiết kế độc đáo, tiềm năng tăng giá trong tương lai, thêm nữa những đợt ra hàng sau chủ đầu tư sẽ luôn tăng giá theo từng đợt để luôn đảm bảo cho các nhà đầu tư trước có lợi, vô hình chung khách hàng đầu tư sớm sẽ có thể chốt lời trong thời gian sớm nhất của giai đoạn sản phẩm.

✔️ Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp cùng nhiều dịch vụ tiện ích vui chơi hàng đầu Việt Nam; Hãy cùng tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hội tụ giá trị trải nghiệm tuyệt vời xứng tầm cho các chủ nhân tương lai hãy cùng khám phá thế giới của đặc khu phức hợp Sun Group Quảng Ninh; nơi phong cách sống đẳng cấp và những đặc quyền thượng lưu giao hòa.

🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Sun Group Vân Đồn vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙

Theo Nguồn Từ: sungroupduan.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN