Vimefulland tây hồ được hưởng những lợi thế gì

Vimefulland tây hồ được hưởng lợi rất nhiều từ sự quy hoạch đồng bộ của quận tây hồ tây. Tây Hồ từ lâu được coi là nơi phong thủy được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho cảnh đẹp hữu tình, tập trung nhiều tầng lớp tri thức và người nước ngoài sinh sống làm việc. Những năm trở lại đây hàng loạt những bất động sản giá trị cao được hình thành theo quy hoạch quận Tây Hồ,

Những dự án với quy mô lớn, đồng bộ được ra mắt trong đó vimefulland tây hồ được mọi người truyền tai nhau nhắc tới nhiều nhất , cũng là minh chứng cho sự ổn định và trên đà phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Từ khi tuyến đường Võ Chí Công được mở rộng và đi vào hoạt động, Tây Hồ đã thay da đổi thịt rất nhiều, Những dự án lớn như khu đô thị Ciputra , Tây Hồ Tây khi nhắc tới không ai trong giới rành bất động sản lại không biết đến.

Tổng quan Vimefulland tây hồ

– Đại Dự án The Lotus Center gồm 3 phân khu: Green Center Villas (đã ra hàng đợt 1 BT05 gồm 81 căn Biệt thự lâu đài); Platinum Center Point với tổng 11.951 căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng tương đương 47.804 cư dân, tương đương với 1 phường lớn của quận Tây Hồ – thỏa sức để cư dân sống trong 439 căn biệt thự đưa ra các mô hình kinh doanh cho riêng mình.

– Riêng Phân khu Platinum Center Point gồm 3.219 căn hộ văn phòng đa dạng diện tích, có đầy đủ những tiện ích, dịch vụ ngay tại chân khối đế tòa nhà sẽ là nơi tập trung mua sắm, hội tụ đa lĩnh vực; là tòa căn hộ văn phòng duy nhất nằm trên trục nối quốc tế – mặt đường Võ Chí Công, có đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp.

Dự án mới Quận Tây Hồ

Với quy mô hàng trăm ha đất dự án, tập trung nhiều tên tuổi lớn của giới đầu tư như Tân Hoàng Minh Sungroup và bây giờ là Thương Hiệu Vimefulland Của Vimedimex …

Riêng đối với Thương Hiệu Vimefulland một trong những đơn vị phát triển dự án rất thành công tại Hà Nội với những dự án tiêu biểu như: Liền kề Shophouse Belleville Hà Nội; Chung cư The Emerald Mỹ Đình; Liền kề biệt thự The Eden Rose; chung cư Iris Garden; Biệt thự Shophouse Nguyễn Xiển Athena Fulland ….

Vimefulland hiện cũng đã nắm giữ một số quỹ đất vàng tại Tây Hồ, Khi triển khai sẽ đầy đủ loại hình sản phẩm từ Biệt thự, chung cư, liền kề, officetel. Vimefulland Tây Hồ hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới và những bất động sản khác biệt bậc nhất, khẳng định không những về vị thế và một cuộc sống chất lượng đủ đầy cho gia chủ.

-Tại Tây Hồ Tây có Cộng đồng quốc tế trong KĐT Ciputra: Hiện hữu với hơn 8000 cư dân, với 40% là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới. Khu đô thị Ciputra Hanoi dự kiến cho đến khi hoàn thiện sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống cho khoảng 70.000 cư dân.

– Hệ thống các trường học liên cấp 1,2,3 tiêu chuẩn quốc tế.
– Hệ thống sân golf, fitness, bể bơi, thư viện, club, café, khu vui chơi trẻ em, là điểm đến hấp dẫn đa thế hệ, thu hút lượng lớn khách hàng trong và ngoại đô thị.

Lượng cư dân – khách hàng “khổng lồ” xung quanh Vimefulland Tây Hồ

– Các dự án nhà ở khác:

+ Ngay sát dự án là 11 tòa chung cư nằm trong khu đô thị Ciputra, trong đó có 8 tòa đã hiện hữu.
+ Phía Nam giáp 2 khu đô thị lớn là KĐT Ngoại giao đoàn với 23 tòa chung cư và KĐT Tây Hồ Tây với 3 tòa chung cư 24 tầng, quy mô dân số đến năm 2050 tối đa khoảng 58.000 người,

+ Phía Đông là Hồ Tây – địa điểm vui chơi, giải trí quen thuộc của lượng lớn người dân Hà Nội và du khách.
– Quận Tây Hồ có 13 bộ ban ngành chuyển về, sẽ là điểm giao lưu, tổ chức tập trung cho các hoạt động văn hóa, chính trị, xã hội, thu hút lượng dân cư lớn.

– Ngay đối diện The Lotus Center cũng là đại siêu thị Lotte Mall: Trung tâm thương mại cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm từ thời trang, ẩm thực, spa tới các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, bao gồm cả thủy cung.
– Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới của Samsung Việt Nam tại tây Hồ Tây có quy mô diện tích xây dựng là 11.603m2 với 16 tầng nổi, 3 tầng hầm. Dự kiến khi đi vào hoạt động, trung tâm này sẽ tăng quy mô nhân lực từ 2.200 người lên 3.000 người.

– Các dự án quy hoạch lớn: thành phố Thông minh, các khu phức hợp Trung tâm triển lãm Quốc gia, công viên Kim Quy dọc theo trục Nhật Tân – Nội Bài

Quy Hoạch khu đô thị Tây Hồ

Theo quy hoạch phân khu đô thị H2-1, tỷ lệ 1/2000 có diện tích khoảng 2.453ha với quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 214 nghìn người, đến năm 2050 khoảng 249 nghìn người. Phân khu đô thị này thuộc địa giới hành chính các phường: Phú Thượng, Xuân La – quận Tây Hồ; phường Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Quan Hoa, Mai Dịch – quận Cầu Giấy; thị trấn Cầu Diễn, xã Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Thụy Phương – huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Phân khu đô thị H2-1 có phía Bắc giáp đê sông Hồng (đường An Dương Vương); phía Đông giáp đường Vành đai 2 và Lạc Long Quân; phía Nam giáp phân khu H2-2 (đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu); phía Tây giáp phân khu GS (hành lang xanh sông Nhuệ).

Phân khu đô thị H2-1 sẽ là trung tâm hành chính – văn hóa, thương mại, dịch vụ, tài chính, ngân hàng, giáo dục, du lịch, thể thao và giải trí chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Nơi tập trung các viện nghiên cứu khoa học hàng đầu quốc gia.

Nơi địa linh nhân kiệt thế đất cao phong thủy đầu rồng

Là khu vực xây dựng hiện hữu cải tạo, chỉnh trang và phát triển mới nhằm “giảm áp lực” cho khu vực nội đô lịch sử (bố trí quỹ đất để xây dựng các khu đô thị phục vụ tái định cư, di dân các khu chung cư cũ trong khu vực nội đô, nhà ở xã hội…); khu vực phát triển mới khu đô thị chất lượng cao.

Mục tiêu của quy hoạch nhằm cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011.

Phân tích đánh giá điều kiện tự nhiên, hiện trạng và các quy định của Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội có liên quan đến phân khu đô thị. Xác định cụ thể hóa phạm vi, ranh giới, diện tích, quy mô đất đai, dân số và các chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị; các khu vực bảo tồn, cải tạo, chỉnh trang, xây dựng mới và chuyển đổi chức năng sử dụng đất (các cụm công nghiệp, kho tàng) phù hợp với:

Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, Quy hoạch chuyên ngành và ngành quy hoạch lĩnh vực và mạng lưới … và tuân thủ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng và Tiêu chuẩn thiết kế.

Vị trí đắc địa tọa lạc trong trung tâm của trung tâm văn hóa chính trị kinh tế của thủ đô

Xác định các nguyên tắc, yêu cầu tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan đối với các khu chức năng các không gian đặc trưng và cấu trúc đô thị tại khu vực lập quy hoạch phân khu, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững.

Thiết lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ trên trục Hồ Tây – Cổ Loa. Hình thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, tài chính hướng Hồ Tây. Ưu tiên phát triển các chức năng về du lịch, giải trí, khách sạn và hội nghị, các trụ sở cơ quan làm việc của bộ, ngành Trung ương, các viện nghiên cứu và các chức năng chuyên ngành quy mô lớn theo mô hình hiện đại, cao tầng, đa chức năng.

Thiết lập trung tâm dịch vụ đa chức năng quy mô lớn trên các tuyến giao thông chính, như Phạm Văn Đồng, Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt. Tạo nhiều không gian mở nối kết với hồ Tây, sông Hồng và vành đai xanh sông Nhuệ với các khu đô thị mới và khu dân cư hiện hữu.

Quy hoạch xây dựng mới gắn với việc cải tạo nâng cấp các khu vực hiện có, cập nhật và khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc nhằm nâng cao điều kiện môi trường sống, cảnh quan chung. Phát triển đô thị hiện đại với các chức năng hỗn hợp, gắn với việc bảo tồn tôn tạo các giá trị di sản truyền thống của địa phương.

Khu nhà phố shophouse liền kề biệt thự tại đại dự án tây hồ

Phát huy được các yếu tố thuận lợi, tiềm năng phát triển của khu vực, tạo được nét đặc trưng riêng. Tổ chức đồng bộ hệ thống các trung tâm, các khu nhà ở gắn kết với các dịch vụ hạ tầng hiện đại theo mô hình đa chức năng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Xác định khung kết cấu hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đảm bảo phát triển bền vững trên cơ sở quy hoạch chung, kế thừa, cập nhật quy hoạch quận, huyện, quy hoạch chi tiết các khu chức năng đã được phê duyệt, các dự án đã điều chỉnh theo chủ trương của cấp có thẩm quyền.

Làm cơ sở tổ chức, lập các quy hoạch chi tiết; đề xuất các hạng mục ưu tiên đầu tư và nguồn lực thực hiện, danh mục các chương trình đầu tư và dự án chiến lược; kiểm soát phát triển và quản lý đô thị; điều chỉnh quy hoạch các quận, huyện đã được cấp thẩm quyền phê duyệt để phù hợp với các định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đề xuất quy định quản lý theo đồ án quy hoạch phân khu, làm cơ sở lập Quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc; các quy hoạch chi tiết và dự án đầu tư theo quy định và để các cấp chính quyền địa phương và cơ quan quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Khu cao tầng của dự án the lotus center tây hồ

Tại đây: Quý khách hàng có thể theo dõi toàn văn Quyết định, Bản đồ quy hoạch phân khu H2-1, Bản đồ định hướng phát triển giao thông Quy hoạch phân khu đô thị H2-1, tỷ lệ 1/2000 thuộc các phường của quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy và quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Siêu Dự án Vimefulland Tây Hồ Võ Chí Công mang thương hiệu của một chủ đầu tư lớn uy tín cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh đang được triển khai đầu năm 2019, được hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn của thị trường bất động sản Quận Tây Hồ. Một trong những lợi thế của dự án đó là nằm đối diện với trung tâm thương mại Lotte Mall cũng đang được triển khai. Khi trung tâm thương mại Lotte Mall hoàn thiện đi vào hoạt động thì khu vực này lại có được một điểm mua sắm chất lượng, Cư dân xung quanh đây sẽ được hưởng lợi rất lớn.

Hơn nữa Tuyến đường Võ Chí Công hay còn được gọi là đường vành đai 2, nối trung tâm Hà Nội với sân bay nội bài chạy qua khu vực Tây Hồ trở thành xương sống cho các dự án xung quanh. Khu đô thị Nam Thăng Long, trung tâm thương mại Lotte ra đời như một tất yếu. Đại siêu thị Lotte xuất hiện trên khu vực sẽ mang lại một sức hút mới về giá trị thương mại.