Thông Tin về Dự Án Meyhomes Phú Quốc Đang Hot Nhất Hiện Nay

Thông Tin về Dự Án Meyhomes Phú được lãnh đạo cao cấp của dự án chia sẻ; Không chỉ là một thành phố đáng sống, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là một điểm đến đầy màu sắc của địa phương, thu hút du khách quốc tế với nhiều sự kiện văn hóa hấp dẫn, các buổi biểu diễn live-action, nhạc nước và các sự kiện thường niên.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong Quỹ đất hiếm đô thị 6% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse, mini hotel của dự án đều được sổ đỏ sở hữu lâu dài để sinh sống, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… tức là di sản truyền lại cho thế hệ sau.

Đặc biệt tại đảo Phú Quốc, vốn đất không được mở rộng, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Vì vậy, nó sẽ là một tài sản vốn đã có giá trị và sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

Thông Tin về Dự Án Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí chiến lược, được bao quanh bởi các di tích lịch sử và rừng cổ thụ. Bãi biển Phú Quốc được CNN bình chọn là 1 trong 12 bãi biển đẹp nhất trái đất cùng với sự đầu tư toàn diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Nhiều chuyên gia cho rằng giá đất ở các nước giàu trong thời gian tới sẽ cao hơn so với năm 2021. Từ khi lên thành phố, Phú Quốc đã nắm trong tay nhiều yếu tố vàng để bứt phá. Đặc biệt với sự hình thành của các trung tâm đô thị sầm uất, quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Phú Quốc vẫn đang trong giai đoạn đầu tư phát triển và còn nhiều thách thức. Tiềm năng là rất lớn, có thể trong 10 năm tới giá đất có thể tăng gấp 2 – 3 lần so với hiện nay. Việc Phú Quốc trở thành thành phố từ đầu năm 2021 tạo động lực rất lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Dự Án Meyhomes Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá rất cao

Các khu đô thị sẽ được quy hoạch tốt hơn và được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Thị trường Phú Quốc cũng ghi nhận sự xuất hiện của các sản phẩm nhà ở cao cấp. Dấu mốc này không chỉ tạo ra sự sôi động cho thị trường mà còn mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Cách đây nhiều năm, khi Phú Quốc phát triển với tầm nhìn là một điểm đến du lịch mới của Châu Á; bất động sản nghỉ dưỡng đã ” bao trọn” trong một thời gian dài.

Nhưng hiện nay, khi chuyển đến các thành phố, các nhà đầu tư đang tập trung vào các khu đô thị và nhà ở nội khu. Phú Quốc thành Thành phố, sự ra đời của các khu đô thị mới, thông minh, hiện đại. Là một thành phố du lịch, Phú Quốc cần sẵn sàng đón đầu những xu hướng mới trong cuộc sống cho người dân và du khách.

Nhu cầu về không gian sống cao cấp với tiện ích, an toàn và tiêu chuẩn sống hiện đại sẽ gia tăng tại các khu đô thị mới. Điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư bất động sản tập trung mạnh vào thị trường tại đây.

Quy hoạch tổng thể dự án

Theo quy hoạch, tổng quỹ đất của khu đô thị chỉ chiếm 6% tổng diện tích toàn đảo Phú Quốc. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng dân số của đảo Phú Quốc luôn vượt mức 18% / năm. Từ khi chuyển lên thành phố, chi phí xây dựng, giá đất, giá nhà đất cũng tăng theo.

Trong khi chính quyền thành phố mới hoạt động, việc phê duyệt cấp phép cho các dự án mới cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số dự án được xây dựng dưới dạng thành phố thông minh. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành là kiệt tác hoàn hảo đó.

Có diện tích gần 300 ha, “Meyhomes Capital Phú Quốc” là quận đô thị hiện đại thông minh lớn nhất Phú Quốc. Dự án chiếm phần lớn diện tích phía Bắc phường An Thới, kéo dài từ Bãi Trường đến gần Bãi Sao.

Cắt ngang dự án là các trục đường chính như: “Đường tỷ đô”, đại lộ 4 làn xe cơ giới ĐT 975 (Đường Bào), đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Nguyễn Văn Cừ (ĐT46) và trục đông – tây nối Bãi Trường với Vịnh Đầm (đang trong kế hoạch)…

Không gian sống vượt trội của dự án

Không gian sống trong lành và tiện ích cảnh quan, cây xanh chiếm hơn một nửa, không những vậy, dự án còn được trang bị giải pháp lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn quốc tế đến từ thương hiệu ChungHo Nais của Hàn Quốc, cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi.

Tất cả các biệt thự, shophouse, mini hotel đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây cũng là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam được trang bị năng lượng mặt trời. Đặc biệt, cùng chung tầm nhìn phát triển thành phố đảo du lịch trong khu vực, mỗi căn nhà tại đây đều được tối ưu hóa để phục vụ nhiều giải pháp kinh doanh của gia chủ: khách sạn, nhà hàng, café,….

Được biết, dự án đang ra mắt sản phẩm mới ” Shoptel” với những đặc tính ưu việt lần đầu xuất hiện tại Phú Quốc: ngoài trang bị tiêu chuẩn chung của dự án (nước tinh khiết, điện mặt trời…) các căn Shoptel có mặt tiền lớn tại các dãy phố kinh doanh sầm uất nhất và không gian vô cùng rộng rãi… đặc biệt hơn Shoptel là hình thức sở hữu lâu dài – pháp lý vững chắc mang lại tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

Thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Property

Thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Property đang cập nhật

Giới Thiệu Tập Đoàn Sun Group

Giới Thiệu Tập Đoàn Sun Group đang cập nhật

Vinhomes công bố phát triển nhà ở xa hội cho dân

Vinhomes công bố phát triển nhà ở xa hội cho dân  đang cập nhật

Xem thêm:

Bệnh Viện Vimec resort 5 sao tại Vinhomes Ocean Park 2

Bệnh Viện Vimec resort 5 sao tại Vinhomes Ocean Park 2  đang cập nhật

Xem thêm:

Vingroup phát triển chuỗi Vincom Mega Mall thế hệ mới

Vingroup phát triển chuỗi Vincom Mega Mall thế hệ mới đang cập nhật

Xem thêm:

Hệ thống Giáo dục Vinschool thuộc tập đoàn Vingroup

Hệ thống Giáo dục Vinschool thuộc tập đoàn Vingroup  đang cập nhật

Xem thêm:

Hệ thống bệnh viện Y tế Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup

Hệ thống bệnh viện Y tế Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup đang cập nhật

Xem thêm:

 

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Hưng Yên gồm có

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Hưng Yên gồm có  đang cập nhật

Xem thêm:

Bán Liền kề Vinhomes Hưng Yên

Bán Liền kề Vinhomes Hưng Yên đang cập nhật

Xem thêm: