Tìm hiểu về các dịch vụ Vimefulland Đông Anh

Trong những ngày tháng gần đây thị trường bất động sản không ngừng tăng giá và các dự án đất đấu giá luôn được sự ưu ái quan tâm của khách hàng muốn sở hữu cho mình và gia đình một chốn nghỉ ngơi đi về sau những ngày dài làm việc. Bên cạnh đó họ muốn nhanh chóng về để sum vầy cùng gia đinh nên việc tìm hiểu về các dịch vụ tại Vimefulland Đông Anh là rất lớn.

Nhiều người chuẩn bị mua chung cư hay biệt thự luôn nghĩ rằng phải đóng rất nhiều tiền phí dịch vụ khi ở đây. Tuy nhiên, số phí đó không phải là quá nhiều như mọi người nghĩ. Dưới đây là sự tổng hợp toàn bộ phí dịch vụ nhà ở cần phải đóng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Tìm hiểu về các dịch vụ Vimefulland Đông Anh

Phí dịch vụ là gì? Hay phí dịch vụ này đã bao gồm phí gửi xe? Giá bán nhà đã bao gồm phí dịch vụ chưa? Phí dịch vụ thu như thế nào?

Thị trường bất động sản sôi động trở lại sau thời gian chững lại. Hàng loạt dự án đang dần được khởi động và chính thức ra mắt thị trường. Đặc biệt, một dự án gần đây đã tiếp sức cho sự sôi động này là Vimefulland Đông Anh. Khi dự án chưa được công bố nhưng đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong năm 2019.

Vimefulland Đông Anh rất tiềm năng và phát triển lâu dài. Dự án sẽ có giá trong tương lai và dự án còn vô cùng đắc địa về mặt phong thủy. Trong tương lai không xa, Đông Anh sẽ trở thành một gương mặt mới, một biểu tượng của một thủ đô mới, một vùng đất yên bình đáng sống.

Thông tin chung về Vimefulland Đông Anh

Vimefulland Đông Anh Hà Nội có tên gọi Thương mại là Dự án Helianthus Center Red River. Tổ hợp 8ha loại hình chung cư liền kề shophouse kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp. Tại thời điểm 2021, có lẽ đây là sản phẩm duy nhất bờ Bắc Sông Hồng với quy mô và thiết kế đặc sắc đến như thế. Dư địa tăng giá, với Helianthus Center Red River là vô cùng lớn.

Dự án được kỳ vọng sẽ phát triển thành một thành phố sinh thái với các sản phẩm bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, dịch vụ thương mại, khu thương mại và các tiện ích công cộng khác. Tuy nhiên, những sản phẩm này là đang thi công đợt đầu và đang hoàn thiện.

Vimefulland Đông Anh là dự án của Vimedimex và thương hiệu bất động sản Vimefulland hàng đầu việt nam. Toàn bộ dự án tọa lạc tại Cổ Dương, Tiên Dương, Huyện Đông Anh. Hiện dự án chỉ cách trung tâm thành phố 18 km, nhưng với việc hoàn thành cầu Tứ Liên, khoảng cách sẽ gần hơn trước, chỉ cách Hồ Tây 8 km. Bao quanh dự án là sông Hồng mang đến bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Các chi phí được triển khai tại Vimefulland Đông Anh thu phí như sau:

Vimefulland Đông Anh khi đi vào hoạt động phải có ban quản lý dự án. Ban quản lý dự án hoạt động theo một phần kinh phí của cư dân và là đơn vị thay mặt chủ đầu tư vận hành và quản lý khu dự án. Phí dịch vụ cư dân đóng hàng tháng do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản quy định.

Cụ thể, giá dịch vụ của Vimefulland Đông Anh do Savill và cư dân quản lý sẽ có giá chung trên thị trường. Ví dụ, trên mảnh đất rộng 200 mét vuông, phí dịch vụ hàng tháng là 2.800.000 đồng.

Phí thanh toán cho các dịch vụ sau:

Phí đảm bảo trật tự
Phí giữ xe 24/7
Chi phí dọn dẹp
Thanh toán toàn bộ chi phí chiếu sáng của dự án
Phí chăm sóc vườn cây
Phí vui chơi của toàn bộ hệ thống khuôn viên dự án và các dịch vụ tiện ích công cộng khác đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn được ban hành và cam kết.

Giá đã bao gồm phí dịch vụ chưa?

Giá này chưa bao gồm phí dịch vụ. Phí dịch vụ chỉ được thu khi khách hàng nhận nhà và đã sử dụng dịch vụ của dự án.

Phí dịch vụ thu như thế nào?

Giá điện được công khai vào 2 lần / năm và thu 6 tháng / lần. Bạn có thể trả phí dịch vụ cả năm để được ưu đãi.

Hóa đơn dịch vụ điện nước là bao nhiêu?

Phí dịch vụ liên quan đến dịch vụ tăng thêm, chẳng hạn như ánh sáng gia dụng, nước sinh hoạt và Internet. Nó sẽ được tính như một biểu phí thông thường theo quy định của các bên đã ký kết và thỏa thuận.

Khu vui chơi, cầu lông, bóng bàn, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác tính như thế nào ?
Trong dự án này, các dịch vụ như khu vui chơi, bóng bàn, cầu lông hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được tính phí theo quy định của câu lạc bộ. Điều này không liên quan gì đến ngân sách kinh phí. Ban quản lý là đơn vị hướng dẫn và tổ chức sân chơi. Chi phí bảo trì do cá nhân chịu.

Chi phí dịch vụ có tăng không?

Phí dịch vụ được thu dựa trên sự đồng thuận của người dân. Mức phí của từng khu vực là khác nhau và có thể được điều chỉnh tùy từng thời điểm để thích ứng với các thời điểm khác nhau.

Phí dịch vụ chung cư này khách hàng chỉ phải đóng 1 lần duy nhất khi ký hợp đồng căn hộ chung cư. Thông thường, loại phí này được tính bằng 2% trong tổng giá trị căn hộ. Điều này đồng nghĩa với việc căn hộ có giá càng cao thì phí bảo trì chung cư càng cao và ngược lại. Căn hộ có giá càng thấp thì tổng số phí chi trả sẽ nhỏ hơn. Ví dụ: Nếu căn hộ của khách hàng có giá trị là 1.5 tỷ đồng thì mức phí bảo trì cần phải đóng là 30 triệu đồng, đóng ngay khi ký hợp đồng mua nhà chung cư.

Phí gửi xe ở tầng hầm là bao nhiêu?

Tại mỗi nhà ở cao tầng, vấn đề gửi xe vô cùng quan trọng. Chính vì thế, đóng 1 khoản chi phí gửi xe hàng tháng là điều cần thiết để có thể đảm bảo tài sản của bản thân. Tuy nhiên, đây là loại phí không bắt buộc nếu gia đình không sử dụng xe các loại. Loại phí này có mức phí linh hoạt phụ thuộc vào loại xe mà bản thân, gia đình sử dụng. Thông thường, mức phí thu với mỗi xe máy từ 50.000 – 100.000 đồng/xe/tháng Còn với ô tô thì dao động từ 800.000-1.000.000 đồng/xe/tháng

Theo các khu vực đã hoạt động, các loại phương tiện sẽ có mức giá khác nhau:
Phí gửi xe máy hàng tháng
Phí giữ xe con hàng tháng
Phí đậu xe (khách du lịch, bạn bè cư dân)
Phí gửi xe máy
Phí giữ xe:
Phí giữ xe qua đêm (dành cho khách du lịch, bạn bè cư dân)
Phí gửi xe máy
Phí giữ xe qua đêm

Dự án là một trong những trọng điểm phát triển bất động sản phía Bắc hiện tại. Bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay vào dự án Vimefulland Đông Anh tiềm năng này.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.