Tìm Hiểu Phí Dịch Vụ Tại Dự Án Nhà Đông Anh

Nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết về chi phí quản lý dịch vụ tại dự án Dự Án nhà Đông Anh chủ đầu tư sẽ áp dụng mức bao nhiêu tiền một tháng. Phí dịch vụ gồm những khoản gì? Hay phí dịch vụ này có gồm cả phí gửi xe không? Gía bán đã bao gồm phí dịch vụ chưa? Thu phí dịch vụ như thế nào? … bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cùng khách hàng về các loại chi phí mà Ban quản lý dự án áp dụng tại Dự Án nhà Đông Anh như sau:

Tìm Hiểu Phí Dịch Vụ Tại Dự Án Nhà Đông Anh

Trước hết, Dự Án nhà Đông Anh cũng như nhiều dự án khác hiện tại khi đi vào hoạt động thì đều phải có một ban quản lý dự án. Ban quản ký dự án hoạt động dựa vào một phần kinh phí do cư dân chi trả đồng thời là đơn vị đại diện cho chủ đầu tư vận hành và quản lý các tòa nhà chung cư và các dãy biệt thự thấp tầng.

Phí dịch vụ mà cư dân đóng hàng tháng do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Dự Án nhà Đông Anh quy định. Và cụ thể chi phí dịch vụ tại các dự án khác của Đông Anh giao động khoảng 12.500/1m2 đất, có VAT thì phí này khoảng 14000/1m2. Ví dụ, diện tích đất là 200m2 thì phí dịch vụ hàng tháng phải đóng là 2.800VNĐ.

Phí dịch vụ được chi trả cho các hạng mục như:

Phí đảm bảo an ninh trật tự
Phí trông xe 24/24
Phí vệ sinh
Trả phí cho điện ánh sáng toàn dự án
Phí chăm sóc vườn hoa cây xanh
Phí vui chơi giải trí tại hệ thống công viên toàn dự án …. cũng hàng loạt những dịch vụ tiện ích khác đều dảm bảo với chất lương 5 sao.
Giá bán đã bao gồm phí dịch vụ chưa?

Giá bán chưa bao gồm phí dịch vụ. Phí dịch vụ chỉ phát sinh khi và chỉ khi khách hàng nhận nhà hoàn thiện và trực tiếp dùng đến các dịch vụ của Dự Án nhà Đông Anh.

Các loại phí tại dự án nhà đông anh ra sao

Việc thu phí điện nước, mạng tính giá bao nhiêu?

Thu phí dịch vụ như thế nản lý dự án công bố biểu giá và thông thường được thu 1 năm 2 lần, mỗi lần 6 tháng. Quý khách có thể đóng phí dịch vụ cho cả năm để được chiết khấu %.

Các phí dịch vụ liên quan đến dịch vụ do bên thứ 3 cung cấp như điện ánh sáng dùng trong gia đình, nước sinh hoạt, mạng internet … sẽ được thu như biểu phí bình thương theo quy định của các bên.

Các dịch vụ như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, làm đẹp …?

Trong dự án sẽ thành lập các câu lạc bộ như bóng đá, bóng bàn, cầu lông hay các dịch vụ làm đẹp … sẽ thu riêng theo quy định của các câu lạc bộ. Việc này không liên quan tới Dự Án Đông Anh về kinh phí hoạt động. Ban quản lý là đơn vị định hướng, tổ chức ra sân chơi. còn chi phí duy trì do cá nhân các thành viên tham giá đóng góp.

Chi phí dịch vụ có thay đổi theo thời gian?

Phí dịch vụ do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất dộng sản Dự Án Đông Anh đưa ra dựa trên sự đồng thuận của cư dân sống tại khu đô thị hay dự án. Mỗi khu đô thị hay dự án đều có những mức thu khác nhau và có thể được điều chỉnh theo thời gian sao cho phù hợp với những thời điểm khác nhau.

Chi phí gửi xe tại hầm Trung tâm thương mại Dự Án nhà Đông Anh?

Các loại xe sẽ có biểu phí thu cước khác nhau, trên cơ sở 1 số khu đô thị đã vận hàng. Chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo biểu giá hiện đang áp dụng tại Dự Án nhà Đông Anh như sau:

Phí gửi xe máy 1 tháng: 80.000 VNĐ
Phí gửi xe ô tô 1 tháng: 1.250.000 VNĐ
Phí gửi xe theo lượt (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)
Phí gửi xe máy: 2.000 VND/lượt
Phí gửi xe ô tô: 20.000 VND/lượt
Phí gửi xe qua đêm (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)
Phí gửi xe máy: 30.000 VND/đêm
Phí gửi xe ô tô: 300.000 VND/đêm

Để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Dự Án nhà Đông Anh nói riêng và các dự án tại huyện Đông Anh nói chung xin quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ theo biểu mẫu bên dưới.