Thủ tục mua bán Sun Premier Village Phú Quốc ra sao

Thủ tục mua bán Sun Premier Village Phú Quốc ra sao
Đã có rất nhiều khách hàng thân thiết của Sun Group cũng như giới đầu tư sành sỏi quan tâm và muốn biết về "Hợp đồng mua bán và pháp lý dự án Sun Premier Village Phú Quốc có đảm bảo không?" Những gia chủ trong tương lai đang có ý định sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển , những căn hộ khách sạn đẹp như mơ tại Phú Quốc để tận hưởng những kỳ nghỉ lý thú và có được những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu?
Đối với những thủ tục mua bán được diễn ra như thế nào? Các hình thức sơ hữu biệt thự ra sao có nhanh không? và cả những chính sách, cam kết sở hữu… hay rất nhiều những câu hỏi mà người dùng thắc mắc để chuẩn bị cho việc mua bán, sở hữu những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Nhằm giải đáp những thắc mắc cho người dùng để hiểu hơn về cách thức của mỗi dự án dưới đây là bộ câu hỏi chi tiết nhất về dự án Premier Village Phú Quốc Resort để người dùng tham khảo.
Trình tự thực hiện thủ tục mua bán biệt thự/căn hộ ra sao?
Khách hàng đặt chỗ 50 triệu đối với căn hộ và 100 triệu đối với biệt thự để xác nhận lock căn. Trong vòng 5 ngày, khách hàng cung cấp đủ thông tin và đóng đủ 200 triệu đối với căn hộ, 500 triệu đối với biệt thự để ký Thỏa thuận Đặt cọc.
Sau khi thanh toán đủ số tiền của Thỏa thuận Đặt cọc (20% hoặc 30% tùy chính sách từng thời điểm), khách xác nhận lại thông tin khách hàng, bổ sung, cung cấp thêm thông tin chồng/vợ (nếu có) để làm HĐMB.
Sau khi ký HĐMB, chủ đầu tư thu hồi lại Thỏa thuận đặt cọc.

✔️ Cùng tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hội tụ giá trị trải nghiệm tuyệt vời xứng tầm cho các chủ nhân tương lai hãy cùng khám phá thế giới của đặc khu phức hợp Sun Group Phú Quốc; nơi phong cách sống đẳng cấp và những đặc quyền thượng lưu giao hòa.

🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Sun Group Phú Quốc vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙

Theo Nguồn Từ: sungroupduan.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN