Tập đoàn Vimedimex và thương hiệu Vimefulland là gì?

Tập đoàn Vimedimex đã có trên dưới 40 năm phát triển trong đó thương hiệu Vimefulland là gì đã có gần một thập kỉ xây dựng và phát triển, Tập đoàn dược phẩm đã kiến tạo nên một số dòng bất động sản vì môi trường chất lượng đẳng cấp như cao tầng và thấp tầng trải khắp thủ đô không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho bạn một không gian sống hoàn hảo với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người.

Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết chủ đầu tư – Tập đoàn Vimedimex là ai cũng như lịch sử hình thành thương hiệu bất động sản Vimefulland là gì?. Vì thế chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin quý giá về tập đoàn dược phẩm này cũng như thương hiệu đại diện cho Vimefulland đại diện cho lĩnh vực bất động sản qua bài viết này.

Tập đoàn Vimedimex là ai và thương hiệu Vimefulland là gì?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển tập đoàn dược phẩm Vimedimex là tiền thân của thương hiệu bất động sản Vimefulland, tập đoàn dược phẩm được thành lập vào năm 1984. Và đến nay, hình thành được gần 40 năm, với lĩnh vực chủ yếu là dược phẩm và trang thiết bị y tế đã khẳng định trong rất nhiều năm và nay phát triển thêm sang lĩnh vực bất động sản với ưu thế vì sức khỏe cộng đồng đã được rất nhiều cư dân yêu thích.

Khi lấn sân sang thị trường bất động sản Vimefulland đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn với hàng loạt những dự án đình đám. Chẳng hạn như dự án Belleville Hà Nội, dự án Eden Rose, dự án Emerald Center Park, Athena Fulland Đại Kim, Iris Garden…hiện nay Vimefulland đang sở hữu trong tay hơn 100 dự án với diện tích hàng ngàn hecta trên khắp dải đất hình chữ S. Các dự án của Vimefulland mỗi khi trình làng đều tạo nên “cú nổ” trên bầu trời bất động sản . Một số dự án tiêu biểu của Vimefulland phải kể đến…

Thương hiệu BĐS Vimefulland là gì?

Vimefulland được thành lập và thừa hưởng cũng như học hỏi kinh nghiệm cũng như năng lực của những tên tuổi nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng. Trong đó nổi bật nhất là các dự án cao tầng và thấp tầng như The Eden Rose, B4 Nam trung yên, The Emerald, Iris Garden, BT05 Tây Hồ,.. .

Thương hiệu này khẳng đinh vị thế và được quý khách hàng và truyền thông biết đến thông qua việc phát triển nhiều dự án kể trên và đang phát triển thêm nhiều dự án đang làm điên đảo giới đầu tư cũng như bất động sản Thủ Đô Hiện nay thông qua tiếp các dự án như Vimefulland Đông Anh, Vimefulland Phạm Văn Đồng và Vimefulland Tây Hồ.

Đây chính là một trong những dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đánh dấu tên tuổi thương hiệu Vimefulland của tập đoàn dược Phẩm Vimedimex.

Vimefulland là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Vimedimex. Đây là vốn là tập đoàn dược phẩm đầu tiên của Bộ y Tế được thành lập từ năm 1984, chuyên kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Sau gần 3 thập kỷ bùng nổ ở lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, tập đoàn Vimedimex đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và đặt viên gạch nối đầu tiên mang tên Vimefulland. Đây là bước đi mới của tập đoàn Vimedimex không nằm ngoài mục tiêu dài hạn nhằm tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới

Đến nay, tập đoàn Ecopark tập trung đầu tư và phát triển trong các lĩnh vực chính như: bất động sản, giáo dục, y tế, du lịch, khu vui chơi giải trí,…

Không chỉ vậy, mảng đầu tư then chốt của tập đoàn chính là đầu tư bất động sản và dược phẩm. Tập đoàn Vimedimex chủ yếu đầu tư và phát triển các loại hình chính như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự.

Sự hợp tác của BĐS Vimefulland với các thương hiệu lớn

Một trong những sự kiện lớn đánh dấu sự lớn mạnh, trở mình cũng như về quy mô của tập đoàn chính là lễ ký kết hợp tác với các tập đoàn lớn là tập đoàn lớn trong và ngoài nước để phát triển loại hình bất động sản như Savills quản lý và vận hành, Schilder chuyên cung cấp thang máy; Ecoba chuyên phát triển các dự án thi công xây dựng…

Năm 2016, dấu mốc ấn định bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP Bellevelle đầu tư và phát triển thấp tầng B4 Nam Trung Yên và cao tầng The Emerald. Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu nhà ở kinh doanh thương mại theo xu hướng phát triển bền vững xanh – sạch – đẹp.

Ý tưởng về Vimefulland hình thành năm 2016 là gì, khi mà những dự án phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam đều do nước ngoài thực hiện. “Làm có khó đâu mà sao toàn rơi vào tay người nước ngoài?” – những người chủ dự án này từng thốt lên như vậy. Và từ đó, thương hiệu Vimefulland đã được hình thành với tâm niệm: muốn phát triển một dự án lớn, do người Việt Nam làm, tạo công ăn việc làm và tạo được giá trị cho người Việt Nam.

Thương hiệu Vimefulland ra đời với sứ mệnh tạo nên “miền hạnh phúc vẹn tròn” bằng những sản phẩm bất động sản chất lượng. Các lĩnh vực hoạt động của Vimefulland rất đa dạng đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm đối tượng khách hàng, bao gồm: Chủ đầu tư bất động sản: Vimefulland được đánh giá là chủ đầu tư uy tín, có tiếng tăm trên thương trường. Vimefulland ghi dấu ấn trong làng bất động sản với hàng loạt những dự án bất động sản đình đám như The Eden Rose, Athena Fulland Đại Kim, Iris …

Trong suốt gần một thập kỷ qua, Vimefulland chỉ phát triển một số dự án B4 năm trung yên, phân khu larissa, The Eden Rose, cao tầng có The Emerald; Iris Garden và gần đây đang phát triển thêm trong và ngoại ô thủ đô như dự án Helianthus Center Red River bên Đông Anh; The Jade Orchid khu đô thị mới cổ nhuế – chèm; The Lotus Center tại khu đô thị Ciputra giai đoạn 3, tất cả tâm huyết, công sức của những người sáng lập đều dồn cả vào các dự án triển khai và đang triển khai hay sắp triển khai thêm.

Thương hiệu bất động sản Vimefulland đã xây dựng được một vị thế chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Các dự án của tập đoàn dược phẩm Vimedimex được giới chuyên gia đánh giá thành công về nhiều mặt. Với những điều đã làm được, tại lễ trao Giải thưởng vinh danh những đóng góp của cán bộ và nhân viên được tổ chức tại khách sạn Daewoo mời thêm cả ca sĩ tên tuổi tham dự cho thêm phần long trọng. Tới dự có rất nhiều các lãnh đạo ban ngành thành phố và các đối tác trong và ngoài nước tham dự.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với những ông lớn khác trên thị trường nhưng Vimefulland đã nắm trong tay số lượng những dự án khủng khiến đối thủ phải ngả mũ thán phục. Những dự án của ông trùm Vimefulland đều sở hữu những vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô chứng tỏ tiềm lực tài chính lớn mạnh và năng lực của chủ đầu tư này. Trong năm 2016, Vimefulland cho ra đời hàng loạt căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự lâu đài, nhà phố thương mại…được khách hàng và giới đầu tư săn đón nồng hậu.

Sau gần 40 năm phát triển Vimedimex và gần 10 năm phát triển thương hiệu Vimefulland, các dự án đã trở thành một biểu tượng mới, kiểu mẫu tiên phong xác lập xu hướng bất động sản xanh với giá cả hợp lý, được nhiều giới đầu tư cũng như khách hàng công nhận. Ban lãnh đạo công ty quyết định phát triển thêm nhiều dự án tầm cỡ lớn, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như bất động sản, y tế, du lịch, vui chơi giải trí,…

Năng lực của tập đoàn

Là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển cao tầng và thấp tầng theo hướng bất động sản xanh. Tập đoàn dược phẩm đã xây dựng nên các dự án trải dài khắp hà nội đáng sống nhất tại miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt những năm qua.

Triết lý kinh doanh của Tập đoàn

Theo triết lý kinh doanh qua 6 chữ vàng ” Vẹn chữ Tâm – Trọn chữ Tín” Đó là một cách “sống” chứ không chỉ đẹp. Kinh doanh bất động sản không phải là bán được bao nhiêu ngôi nhà mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sáng đèn tức là phải tạo ra môi trường sống thực sự. Vì thế, ở nhà của Vimefulland không phải mỗi câu chuyện thuần túy là 1 dự án BĐS thành công về mặt kinh tế nhưng lại buồn tẻ vì thiếu vắng người.

Sự ra đời của đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án Vimefulland vào cuối năm 2016 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường địa ốc. Có thể nói Vimefulland không hẳn là tân binh bởi chặng đường 30 năm hoạt động đã khẳng định tiềm lực kinh tế, độ uy tín của chủ đầu tư này. Tập đoàn Vime ra đời kế thừa triết lý kinh doanh của tập đoàn mẹ “trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” nhằm mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng cho khách hàng và giới đầu tư. Tuy mới ra đời nhưng Vimefulland đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Mà thay vào đó là một nơi đáng để an cư lạc nghiệp có đầy đủ mọi thứ từ khuôn viên, vườn hoa, cây xanh, thương mại, sân chơi thể thao, khu mua sắm, phòng tập gym, spa, nhà trẻ, bác sỹ gia đình, siêu thị thuốc… và tràn đầy sinh khí, năng lượng từ những mái nhà hạnh phúc.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng coi trọng quan điểm đừng bỏ túi tất cả mà phải chia sẻ lợi ích với khách hàng, theo đó những khách hàng đến trước phải được lợi hơn. Bản thân những người đến sống ở các dự án của Vime sẽ có nhiều cơ hội tự doanh phát triển, hoặc ít nhất thì BĐS mà họ đầu tư dài hơi đều có khả năng gia tăng giá trị. Việc kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sống xanh với nhu cầu đầu tư bất động sản chính là bí quyết giúp các sản phẩm của Vimefulland luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.