Tầm nhìn chiến lược Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Vimefulland Cổ Dương Đông Anh được lựa chọn là một trong số các trung tâm của Đông Anh, nơi đây sẽ mở ra khung cửa mới mẻ, hiện đại cho chính cuộc sống của các cư dân. Chính nơi này, cư dân sẽ được mua sắm và thực hiện những nhu cầu thường nhật hằng ngày. Bên cạnh đó, cư dân cũng được thưởng thức những giá trị ẩm thực vô cùng nổi tiếng đến từ một số nước như là Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như được trải nghiệm một loạt các hoạt động mà khu đô thị này lên kế hoạch sẽ đưa đến cho chính gia đình các cư dân.

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn luôn là một trong các yếu tố đứng hàng đầu của quá trình chăm sóc cho chính gia đình. Lựa chọn một trong các địa điểm sống lý tưởng cho cư dân thì chính nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút các cư dân tương lai ngay từ khi mới khởi công.

Góc nhìn của Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Vimefulland Cổ Dương Đông Anh là một dự án nằm trong khu vực vô cùng tuyệt đẹp, là trung tâm của Đông Anh, nơi đây luôn là một trong số các địa điểm lý tưởng nhất cho chính cư dân và gia đình. Đây cũng là một trong các khu vực đưa cư dân đến sở hữu một chuỗi hệ thống các tiện ích hơn nơi nào và bao giờ hết. Đặc biệt, nó còn cực kỳ đảm bảo tiết kiệm về mặt thời gian của chính cư dân.

Với tầm nhìn quốc gia ngày càng hướng tới xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại, nơi đây – dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh đã chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống giáo dục, với mục tiêu giảng dạy theo hệ thống giáo dục quốc tế do đó giúp con của các cư dân sẽ được phát triển toàn diện trên mọi mặt. Chính nơi này cư dân và gia đình sẽ thấy được sự phát triển vô cùng bất ngờ của chính con của họ. Lựa chọn Vimefulland cho con em trải nghiệm những điều tốt nhất cho.

Tầm nhìn và chiến lược của Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường, Vimefulland Cổ Dương Đông Anh đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các cư dân tương lai. Đây là dự án đáng được chú ý nhất của Vimedimex trong năm 2021. Dự án này được các chuyên gia giới bất động sản đánh giá là dự án có tiềm năng hấp dẫn từ vị trí vàng đắc địa cho đến thiết kế, hệ thống cảnh quan và tiện ích trong đó.

Xây dựng Đông Anh trở thành một khu đô thị hiện đại và thông minh sẽ dần đưa Đông Anh phát triển vượt bậc. Với chủ trương xây dựng, phát triển Thủ đô từ nay đến năm 2030 cùng với tầm nhìn đến năm 2050, Đông Anh sẽ trở thành khu đô thị trung tâm, là một quận chủ đạo ở Thủ đô.

Xây dựng Vimefulland Cổ Dương Đông Anh trên vị trí vàng

Vị trí của dự án vốn là một trong số các tiêu chí quan trọng cho cư dân khi quyết định đầu tư dự án bất động sản nào đó. Vingroup hấu hiểu được điều đó nên đã luôn biết cách quan tâm, lựa chọn và mang đến cho dự án vị trí chiến lược, nâng cao được khả năng sinh lời cho cư dân cũng như nhà đầu tư.

Vimefulland Cổ Dương Đông Anh là một trong các dự án sở hữu vị trí vô cùng thuạn lợi được giới đầu tư bất động sản quan tâm với vị trí gần với sông Hồng.Phía Đông Nam của dự án tiếp giáp tuyến đường nối giữa cầu Tứ Liên tới vành đai 3

Vị trí chiến lược của dự án Vimefulland Đông Anh

Dự án giáp tuyến đường 23B được quy hoạch dọc theo trục của không gian Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Đặc biệt vị trí đắc địa của Vimefulland Cổ Dương Đông Anh gần với với các con sông lớn của miền Bắc, do đó đây là điều kiện thuận lợi đem đến môi trường vô cùng trong lành mát mẻ . Dự án này được xem là có vị trí lý tưởng cho các căn hộ sinh thái, các khu đô thị vệ tinh mà lại không quá xa với trung tâm, dự án này còn có chất lượng cuộc sống vô cùng trong lành và xanh mát.

Tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia dự kiến sẽ là một trung tâm kinh tế, xã hội ở khu vực bắc của sông Hồng đem đến những giá trị tiềm năng sống cho cư dân tại dự án Vimefulland  ở tương lai.

Khu nhà phố shophouse đông anh nơi hội tụ cộng đồng cư dân ưu tú

Vimefulland Đông Anh là dự án được chủ đầu tư xây dựng, quy hoạch đồng bộ kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng tiện ích và đẳng cấp thể hiện được tầm nhìn chiến lược tại khu vực này. Bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại nơi đây đã kéo theo sự gia tăng vô cùng nhanh chóng về số lượng của dân cư, do đó nhu cầu về phần nhà ở sẽ tăng cao, đây cũng chính là thời cơ lớn của các nhà đầu tư trong những năm tới.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.