Sản Phẩm Condotel Sun Group Hút Khách Đầu Tư

Sản Phẩm Condotel Sun Group Hút Khách Đầu Tư
Tại Sao Sản Phẩm Condotel Của Sun Group Lại Hút Khách Đầu Tư đến như vây? Nếu như năm 2016 là một năm khởi sắc của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, thì năm 2017 hẳn là một năm bùng nổ của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là Condotel - căn hộ dịch vụ. Các dự án tiêu biểu nằm ở phía Tây Nam đảo Phú Quốc phải kể đến Condotel Sungroup Phú Quốc, một trong những Căn Hộ chung cư khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất.
Theo thống kê, trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là Condotel, thị trường Nha Trang là thị trường phát triển hàng đầu, với nguồn cung lớn 11.794 căn, tiếp đến là thành phố Đà Nẵng sầm uất cũng có 7.552 căn, và Không thể không nhắc đến Đảo Phú Quốc xa xôi là hòn đảo phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng với 1.201 căn. Những dự án lớn với những ông lớn cách mạng Phú Quốc với tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ.
Có thể nói, với số liệu của các thành phố lớn trên đây chính là sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Condotel trong năm 2016, đặt nền móng cho nhiều dự án lớn trong năm 2017. Có vẻ như bằng cách này, không chỉ các công ty lớn như Sun Group mà các doanh nghiệp cũng có thể hút được một lượng vốn lớn từ công chúng.
Tiếp đà phát triển của năm 2016, năm 2017 được dự báo sẽ là năm sinh lời của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là Condotel. Năm 2017 được kỳ vọng là một năm phát triển mạnh mẽ không chỉ ở các thành phố lớn và thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang mà còn ở Phú Quốc, một thị trường cạnh tranh không kém sẽ chào đón hàng nghìn dự án căn hộ. gia nhập thị trường trong thời gian tới.
Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, đòi hỏi các chủ đầu tư không chỉ tung ra những sản phẩm mới lạ, đa dạng, độc đáo mà còn cần có lối đi riêng để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng trên thị trường.
Có thể kể đến Sun Group, không chỉ có các dự án nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng biển mà còn có dự án Premier Residence Phu Quoc Emeral Bay, là căn hộ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp như y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể thao Hệ thống dịch vụ tiện ích ...
Bên cạnh đó, chủ đầu tư khá linh hoạt khi mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn, hứa hẹn ưu đãi, bên cạnh việc đưa ra những sản phẩm độc đáo, giá trị, giúp nhà đầu tư dễ dàng trở thành chủ nhân của biệt thự, căn hộ và khách sạn. Đi đầu trong chiến lược này là Tập đoàn Sun Group, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu tuyệt vời với khoản vay ngân hàng lên đến 70%, 2 năm và lãi suất siêu ưu đãi 0%. Nhận lợi nhuận và Condotel Sungroup Phú Quốc đảm bảo nhất khi sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.
Trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hay có thể nói, đây chính là miếng bánh ngọt ngào và đầy hấp dẫn các doanh nghiệp trong năm 2017. Và những chính sách , những ưu đãi, những cam kết sinh lời sẽ vẫn là sức hấp dẫn và cuốn hút các nhà đầu tư trên thị trường.

✔️ Cùng tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại Sun Group tại các khu biển đảo lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc hội tụ giá trị trải nghiệm tuyệt vời xứng tầm cho các chủ nhân tương lai hãy cùng khám phá thế giới của đặc khu nghỉ dưỡng cao cấp; nơi phong cách sống đẳng cấp và những đặc quyền thượng lưu giao hòa.

🤙🤙🤙 Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án của Sun Group vui lòng liên hệ qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị. 🤙🤙🤙

Theo Nguồn từ: sungroupduan.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN