Officetel Tây Hồ ưu việt cho những người khởi nghiệp

Officetel Tây Hồ nằm trên tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô Hà Nội là Nguyễn Chí Công, đây là vị trí huyết mạch trung tâm kinh tế chính trị của thành phố, nơi có mật độ dân cư cao , sầm uất, có tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây 1 trong 3 điểm nhấn của hà thành Ba Đình – Tây Hồ – Hoàn Kiếm, rất thuận lợi cho việc kinh doanh .

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, giá của mỗi căn hộ vào loại thấp so với loại văn phòng truyền thống và căn hộ bình thường,… là lựa chọn ưu việt dành cho những người khởi nghiệp.

Officetel Tây Hồ có nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như căn hộ 45m2, 65m2, 69m2, 74m2 đặc biệt căn hộ với diện tích lớn nhất 112m2, phù hợp với các công ty cần sử dụng văn phòng có diện tích lớn tại trung tâm Hà Thành.

Officetel Tây Hồ Lựa chọn ưu việt cho những người khởi nghiệp

Đối với loại hình văn phòng Officetel tại Việt Nam là căn hộ phức hợp, văn phòng làm việc đa năng, vì thế cho phép chủ sở hữu có thể sử dụng trở thành nơi làm việc hiện đại, được phép treo biển công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng có thể trở thành nơi ở, nơi cư trú lâu dài, một sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1.

Như tên gọi, officetel là mô hình văn phòng kiêm nơi ở tiện ích. Dù khá mới mẻ ở Việt Nam, song mô hình này đã nhanh chóng hấp dẫn nhiều người, đặc biệt là giới doanh nhân trẻ do lợi thế vừa là nơi ở, vừa là nơi làm việc.

Các căn officetel cho phép những cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng được phép làm việc và nghỉ ngơi qua đêm, được hưởng mọi tiện ích của khu chung cư như bể bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu vui chơi, khu mua sắm…

Sự phù hợp đa dạng của loại căn hộ officetel tây hồ

Với diện tích phù hợp, dao động từ 45 – 112 m2/căn, nên giá trị mỗi căn hộ officetel thường thấp hơn rất nhiều so với mức giá một căn hộ để ở thông thường. Trong bối cảnh diện tích văn phòng cho thuê khu vực trung tâm ngày một khan hiếm, chi phí thuê văn phòng theo đó cũng tăng lên, gây khó khăn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tìm kiếm địa điểm để đặt trụ sở văn phòng, thì officetel như là một sự lựa chọn phù hợp với các đối tượng này.

Đặt văn phòng làm việc tại Officetel The Lotus Center Tây Hồ, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hình ảnh của công ty sẽ được nâng lên một tàm cao mới, chuyên nghiệp với đại sảnh, quầy lễ tân sang trọng, lịch lãm nhất, bảng tên công ty sẽ đặt riêng, ngoài ra khối văn phòng sẽ có thang máy dành riêng, an ninh đảm bảo, riêng biệt nhất, nâng hình ảnh công ty lên tầm chuyên nghiệp.

Loại hình căn hộ văn phòng của Vimefulland

Khi sở hữu căn hộ văm phòng Officetel mang thương hiệu bất động sản Vimefulland , quý khách hàng sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng quốc tế trong lòng dự án, Officetel The Lotus Center Tây Hồ sẽ không chỉ là văn phòng làm việc hạng A, mà còn trở thành một nơi lưu trú lâu dài tiện nghi, đầy đủ, rất thuận lợi cho những người bận rộn.

Sản phẩm văn phòng oficetel Tây Hồ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo các quy định hiện hành, vì vậy, sản phẩm được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: Cho thuê, cầm cố, thế chấp…Vì vậy, Officetel The Lotus Center Tây Hồ thu hút không chỉ những người có nhu cầu xây dựng văn phòng, mà với các nhà đầu tư cho thuê lại, đây cũng là sản phẩm đang quan tâm, đáng bỏ tiền đầu tư.

Officetel Tây Hồ là một trong những dự án đi đầu trong hệ thống dự án Officetel tại Hà Nội năm 2020, hứa hẹn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều nhà đầu tư, là sản phẩm hợp thời, lựa chọn lý tưởng cho những nhà khởi nghiệp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.