Dự án chung cư mới tại hà nội không gian xanh cùng jade orchid

Không gian mở luôn được mọi khách hàng chọn lựa hướng tới, sống xanh trong lành, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án The Jade Orchid sẽ mang đến cho cư dân sống một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất Hà Thành.
Tiện ích cao cấp tại The Jade Orchid mà ít có dự án chung cư hà nội nào có được
Dự án The Jade Orchid này bao gồm tổ hợp gồm shophouse, biệt thự nhà phố, biệt thự lâu đài, chung cư cao cấp, nhà ở văn phòng được nằm ở vị trí hết sức thuận lợi tại tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Phạm Văn Đồng. Dự án này với những tiện ích đạt chất lượng chuẩn cao sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hoàn hảo nhất, bao gồm:

Trung tâm thương mại hiện đại
Đầu tiên phải nhắc tới đó chính là trung tâm thương mại của dự án, trung tâm thương mại sầm uất và hội tụ nhiều những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng để phục vụ người dân nơi đây.

4 yếu tố hấp dẫn của dự án chung cư mang thương hiệu vimefulland (The Jade Orchid)
Trung tâm thương mại hiện đại ngay tại dự án The Jade Orchid

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của mình với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập Gym & Spa cùng bể bơi ấn tượng… Cư dân nơi đây có thể sử dụng mọi loại hình giải trí mà không cần phải đi đâu xa.

Hệ thống xử lý nước sạch và không gian xanh
Chủ đầu tư luôn cam kết với mọi cư dân về nguồn nước sử dụng đó là nguồn nước lọc bằng hệ thống tiên tiến nhất hiện nay

Hệ thống tiện ích chuẩn chỉ có tại dự án The Jade Orchid
Không gian sống xanh trong lành tại The Jade Orchid.

Về hệ thống cây xanh thì Vimefulland luôn có sự phân bổ hệ thống cây xanh phù hợp nhất với mật độ 2m2/người – mang đến không gian sống trong lành cho người dân. Bên cạnh đó, cư dân còn được thư giãn trong ngày với những tiện ích gần gũi không gian xanh như đường dạo phố, khuôn viên cây xanh, vườn hoa bốn mùa,…

Hệ thống an ninh 24/24 giờ
Các tiện ích The Jade Orchid đạt chuẩn không cần phải bàn cãi với hệ thống an ninh nghiêm ngặt và đảm bảo nhất hiện nay. Camera được trang bị khắp mọi nơi, đội ngũ an ninh túc trực 24/7 đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của người dân nơi đây.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Tại The Jade Orchid có hệ thống phòng cháy và chữa cháy hoạt động rất hiệu quả và nhanh nhạy. Chỉ cần có bất cứ một sự cố nào hệ thống hoạt động để giúp mọi người có thể chạy thoát nhanh nhất.

Hệ thống tiện ích chuẩn chỉ có tại dự án The Jade Orchid
Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, được bố trí vị trí thuận lợi của dự án The Jade Orchid.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng việc tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cư dân thường xuyên.

Hầm gửi xe có sức chứa lớn
Hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn đảm bảo đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân sinh sống tại đây. Vì vậy mà không một khách hàng nào lo lắng về vấn đề này bên cạnh đó thì với hệ thống an ninh tốt nên xe của mọi người không phải lo lắng mất mát bất cứ gì.

Dự án The Jade Orchid với nhiều các tiện ích hấp dẫn là một nơi đáng sống nhất hiện nay. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một căn hộ hợp lý nhất với nhu cầu của các bạn để tận hưởng những điều tuyệt vời tại đây.