Dự án chung cư cổ nhuế gây sốt tại thủ đô Hà Nội

Được biết đến với tên thành phố xanh – dự án chung cư cổ nhuế hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ phong phú và hiện đại cho dân cư.

Tại buổi công bố báo cáo tổng quan thị trường bất động sản nửa đầu năm diễn ra giữa tuần qua, đại diện hãng tư vấn CBRE đã đưa ra những con số khả quan về nền kinh tế Việt Nam. Diễn biến kinh tế này hứa hẹn sẽ là động lực tăng mạnh sức cầu không chỉ với phân khúc biệt thự, nhà phố Shophouse, căn hộ đa năng văn phòng mà còn cả phân khúc chung cư.

Dự án chung cư cổ nhuế – hiện đang gây sốt tại khu vực phía Bắc Hà Nội

Tuy nhiên, cũng theo báo cáo của CBRE, trong quý II/2020, chỉ có gần 7 nghìn căn hộ được chào bán từ gần 20 dự án trên toàn thành phố, giảm tới 30% so với cùng kỳ. Đồng thời, hãng tư vấn này cũng dự báo trong cả năm 2021, dự kiến sẽ có khoảng 33.000 căn hộ mở bán mới tại Hà Nội, giảm khoảng 10% so với năm 2019.

The Jade Orchid – Phân khu 1 được triển khai trước với các Lô thấp tầng và các tòa cao tầng

Khảo sát thị trường chung cư hà nội

Đặc biệt, CBRE cũng cho biết, các dự án chung cư mở bán chủ yếu đến từ khu vực phía Tây và phía Bắc thành phố, chiếm lần lượt 53% và 25% lượng căn mở bán mới trong quý. Trong khi đó, khu vực phía Bắc Hà Nội khá nhỏ giọt về nguồn cung, trái ngược với sự sôi động về phát triển hạ tầng và sức cầu nhà ở đang tăng mạnh ở khu vực này.

Đó cũng chính là lý do khiến một số nhà phát triển dự án nhanh nhạy đã ráo riết lên kế hoạch tung hàng tại khu Nam. Trong đó, dự án The Jade Orchid được phát triển bởi thương hiệu Vimefulland đang được kỳ vọng sẽ trở thành dự án dẫn dắt thị trường khu vực bởi sự độc đáo trong thiết kế, sự đắc địa về vị trí và đặc biệt là đã có sẵn sản phẩm để khách hàng ”thực mục sở thị”.

Dự án chung cư cổ nhuế – Thỏa mãn nhu cầu BĐS cao cấp

Với việc chiếm lĩnh “vị trí kim cương” tại khu đô thị mới Cổ Nhuế – Chèm được giới chuyên môn nhận định là dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực phía Bắc Hà Nội. Bởi từ nay về sau, tại khu vực này, khó có dự án nào có quỹ đất đủ rộng, được cấp phép để xây dựng dự án nhà ở cao cấp hiện đại và đồng bộ như dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Gần con đường huyết mạch kinh tế Phạm Văn Đồng.

Không gian sống đúng chất xanh – sạch – đẹp đúng chất một cuộc sống viên mãn

Thông tin về dự án căn hộ chung cư cổ nhuế

Với hơn một nghìn căn hộ hiện đại, dự án chung cư cổ nhuế hứa hẹn sẽ trở thành dự án định hình nên diện mạo bất động sản khu vực, đồng thời thỏa mãn tối đa những yêu cầu khắt khe của khách hàng về một không gian sống sôi động mà an yên, tiện nghi và đẳng cấp.

Thêm yếu tố hấp dẫn khách hàng khi nhà phát triển dự án đang đưa ra những chính sách bán hàng “chưa từng có” trên thị trường bất động sản thủ đô. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất. Tặng Voucher gói chăm sóc sức khỏe; bốc thăm trúng xe Mercedes khi sở hữu căn hộ tại đây.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.