Đầu tư officetel tây hồ làm văn phòng hay homestay

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ để kinh doanh thu lời đang là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cực cao cho các nhà đầu tư, loại hình căn hộ này đã rất phổ biến ở các nước phát triển và tại Hà Nội, Tp.HCM.

Với những quý khách hàng đang muốn đầu tư vào phân khúc BĐS này mà vẫn chưa nắm rõ được bài toán đầu tư thì dưới đây sẽ là góc nhìn từ các chuyên gia sẽ chia sẻ sâu hơn với quý khách hàng về 3 phương án đầu tư căn hộ Officetel tại quận tây hồ hà nội mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Để có cái nhìn khách quan nhất về loại mô hình căn hộ văn phòng mới này thì chúng ta phải biết được tính năng cũng như công năng sử dụng mang lại để có thể hiểu và hình dung được cụ thể về căn hộ Officetel là căn hộ như nào, công năng của loại hình căn hộ này ra sao, những ưu, nhược điểm của căn hộ này bắt buộc phải nắm được trước khi quyết định đầu tư.

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ tại sao lại sôi động nhất hiện nay

Trong phần chia sẻ về kênh đầu tư sinh lời kinh doanh căn hộ officetel tây hồ thì các chuyên gia chỉ tập trung phân tích về các phương án đầu tư hiệu quả nhất hiện nay, để từ đó quý khách hàng có được thông tin và dữ liệu về loại hình căn hộ văn phòng officetel mới này và có thêm lựa chọn về phương án đầu tư cho riêng mình.

Tại sao nên đầu tư căn hộ văn phòng (Officetel) lại đang được giới đầu tư ưa chuộng? Khách hàng lại đầu tư vào loại mô hình căn hộ này nhiều đến vậy?

Theo thống kê cho biết, số vốn đăng ký bổ sung vào nền kinh tế trong năm 2018 là 3.886.892 tỷ đồng, tăng 22,8% so với năm 2017, bao gồm: 1.478.101 tỷ đồng của doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và 2.408.791 tỷ đồng vốn tăng thêm của các doanh nghiệp đang hoạt động với 42.538 lượt đăng ký tăng vốn.

Sự thành lập của các doanh nghiệp mới mỗi năm một tăng lên, đặc biệt trong năm 2019 có số lượng doanh nghiệp thành lập mới và số vốn đăng ký đạt cao nhất trong lịch sử.

Tỷ trọng vốn đăng ký bình quân trên một doanh nghiệp trong năm 2018 đạt 11,3 tỷ đồng, tăng 10,2% so với năm 2017. Đây là tín hiệu rõ ràng cho thấy niềm tin của những doanh nghiệp đang hoạt động khi họ tiếp tục bổ sung vốn vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

1. Đầu tư căn hộ officetel tây hồ lướt sóng, chốt lãi sớm, thu hồi vốn nhanh

Kinh doanh căn hộ officetel tây hồ đây chắc chắn là cách đầu tư mà nhiều giới đầu tư có thâm niên trong nghề thích bởi khi chọn phương án này thì vốn thu hồi nhanh, chốt lãi sớm, đỡ đau đầu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn phương án đầu tư này thì chắc chắn quý khách hàng phải là những nhà đầu tư chuyên nghiêp, nhanh nhạy hoặc ít nhất là phải có người đồng hành chuyên nghiệp, tin cậy để kịp thời tư vấn đúng sản phẩm, đúng thời điểm.

Nói riêng về căn hộ Officetel thì các nhà đầu tư lâu năm có truyền tai nhau chia sẻ rằng: “TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN” chọn phương án đầu tư lướt sóng. Đây là sản phẩm phù hợp với việc đầu tư lâu dài, lấy dòng tiền ổn định hàng tháng từ việc cho thuê sẽ sinh lời cao hơn.

Sự phân chia công năng rất rõ ràng của căn hộ đa năng officetel

Tuy nhiên, nếu chọn phương án đầu tư lướt sóng thì vẫn có cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Thời gian đầu tư lướt sóng được cho là hiệu quả nhất đó là lúc dự án chuẩn bị ra hàng hoặc ra mắt thị trường lên xuống tiền đặt căn ngay, chắc chắn trong đợt đầu này sẽ có những căn giá tốt nhưng với số lượng cực ít và thường được giới đầu tư “ôm” lại hoặc bán ngay khi vừa ra mắt.

Do đó, nếu chọn phương án đầu tư này thì quý khách hàng cần có mối quan hệ tốt với chuyên viên tư vấn hoặc nhân viên bán hàng của chủ đầu tư – Đây chính là những người được tiếp nhận thông tin đầu tiên và sẽ chia sẻ với quý khách hàng những cơ hội rất lớn và rất nhanh này.

Để nắm bắt được cơ hội thì này thì khách hàng cần phải ra quyết định rất nhanh, do đó khi có nhu cầu thì không lên lưỡng lự sẽ mất cơ hội đầu tư, mà cần phải tìm hiểu và nắm rõ được thông tin dự án trước khi dự án ra hàng cần phải nhanh tay xuống tiền luôn sẽ có được những căn đẹp, tầng phù hợp mà giá tốt đi cùng.

Các công ty mới khởi nghiệp rất ưa thích loại hình căn hộ thông minh này

Thời điểm dự án ra mắt cũng chính là lúc sóng thị trường xuất hiện, đây chính là “sóng đầu” và cực kỳ hiệu quả đối với nhà đầu tư nhanh nhạy có kỹ năng “lướt sóng” và không dành cho người “yếu tim” chậm tay. Bởi khi chậm tay thì những căn đẹp giá tốt và hướng view đẹp sẽ mất rất nhanh trong bảng hàng, khi chậm tay chúng ta sẽ không được những căn như ý mà giá lại bị tăng lên.

Do đó để đầu tư lướt sóng là phương án dành riêng cho những khách hàng nhanh nhạy với thị trường, quyết định nhanh và cũng rút nhanh, lợi nhuận thu về không cao nhưng ưu điểm là không phải bỏ vốn ra nhiều. Tuy nhiên, theo quan điểm của giới đầu tư có kinh nghiệm nâu năm vẫn khuyên là không nên chọn phương án đầu tư lướt sóng đối với dòng sản phẩm Officetel.

2. Đầu tư căn hộ officetel tây hồ kinh doanh cho thuê văn phòng hạng sang

Đánh giá tình hình kinh tế nói chung thì đây được coi là thời điểm thích hợp để đầu tư BĐS, nhất là phân khúc căn hộ văn phòng cho thuê. Nhu cầu thuê văn phòng hạng hạng sang đang thịnh hành với sự vận hành chuyên nghiệp nhưng với diện tích và chi phí vừa đủ luôn ở mức cao, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa, cộng đồng khởi nghiệp ban đầu hay giới chuyên nghiệp vẫn thường gọi là startup, văn phòng đại diện nước ngoài…

Bên cạnh đó, thị trường BĐS đang ở giai đoạn phát triển bền vững và sự ổn định nhờ sự điều hành từ nền kinh tế vĩ mô của Nhà nước cũng là động lực quan trọng để khách hàng yên tâm đầu tư vào căn hộ văn phòng cho thuê.

Căn hộ văn phòng officetel tại thủ đô gần các trung tâm lớn thuận tiện cho việc di chuyển đi lại

Có thể kể qua một vài tòa căn hộ văn phòng trong nội thành Hà Nội đang có hiệu suất cho thuê cực tốt. Ví dụ, căn hộ văn phòng SoHo tại dự án căn hộ chung cư văn phòng cao cấp trên đường Trần Duy Hưng có diện tích chỉ 45m2 đang cho thuê với giá trung bình 18 đến 20 triệu/tháng tùy theo căn hướng hay tầng view sẽ có giá khác nhau và cho thuê khác nhau.

Với số vốn ban đầu bỏ ra để mua một căn hộ tại Trần Duy Hưng rơi vào khoảng hơn 2 tỷ đồng. Hoặc căn hộ Officetel diện tích 38m2 tại dự án Green Bay đang có giá cho thuê trung bình 17 triệu đồng/tháng và tỷ lệ lấp đầy đạt 99%.

Một dự án Officetel quận Tây Hồ, mặt đường Võ Chí Công mới ra mắt gần đây cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư. Về cơ bản, các căn hộ có diện tích và thiết kế khá tối ưu: 45m2-65m2, giúp cho tính thanh khoản của căn hộ luôn ở mức cao. Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Tây Hồ và khu Tây Hồ Tây cùng với giá bán vừa túi tiền nên tỷ lệ đặt chỗ căn hộ tại dự án ở mức khá cao chỉ sau khoảng 1 tuần ra mắt dự án.

Khi công việc nhiều bạn có thể nghỉ qua đêm mà không phải bận tâm gì rất thuận lợi

Số vốn khách hàng bỏ ra ban đầu cũng khá ít, chỉ với 200 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ tại đây. Mức cho thuê dưới dạng Officetel kỳ vọng đạt trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng/căn, tỷ suất lợi nhuận ở mức 12-15%/năm.

Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay thì việc đầu tư căn hộ Officetel tây hồ để cho thuê văn phòng đang là phương án đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và là kênh đầu tư chắc chắn hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán.

Với cách thiết kế diện tích căn hộ nhỏ, giá cho thuê vừa túi tiền, lượng cầu cực cao, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô trung bình, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các văn phòng đại diện… thì dự án officetel Vimefulland tây hồ chắc chắn đầu tư căn hộ Officetel ( căn hộ văn phòng ) sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

3.Hình thức mới – Đầu tư căn hộ officetel tây hồ cho thuê Homestay

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ rất tốt hiện nay vì loại mô hình Homestay là loại hình lưu trú rất phổ biến hiện nay. Tại Hà Nội, kinh doanh Homestay phổ biến ở khu vực Tây Hồ và Hoàn Kiếm và Ba Đình bởi tập trung nhiều khách du lịch và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh Homestay khu vực Tây Hồ đang ở mức trung bình khoảng 12%/năm.

Mức giá cho thuê Homestay trung bình qua khảo sát của các chuyên gia bất động sản thì ở khu vực Tây Hồ đang ở mức giá từ 800.000đ đến 1000.000đ/căn 1PN/đêm.

Do vậy, giả sử quý khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi từ 1,8 tỷ đến 3 tỷ thay vào việc gửi ngân hàng thì nên mua sở hữu lấy 1 căn hộ 1PN hay 2 PN tại dự án Officetel Tây Hồ để kinh doanh Homestay thì mỗi tháng bạn thu về trung bình không dưới 25 triệu đồng, 1 năm lợi nhuận thu được trung bình khoảng trên dưới 280 triệu đồng thậm chí là hơn nữa, tỷ suất lợi nhuận đạt gần 18%/năm. Trừ rủi ro khi trống phòng thì tỷ suất lợi nhuận đạt 15% là chắc chắn không phải bàn cãi.

Người nước ngoài luôn tìm căn hộ văn phòng này làm nơi đại diện của mình

Tuy nhiên, nhược điểm của việc kinh doanh loại hình này là cần sự tập trung và chuyên nghiệp hoặc ít nhất bạn phải liên kết với một bên chuyên kinh doanh dịch vụ Homestay để hợp tác với họ quản lý và chia sẻ lợi nhuận. Chứ nếu một nhà đầu tư mà làm công việc văn phòng sau đó có tiền nhàn rỗi mua 1 căn Officetel để kinh doanh Homestay thì thật sự theo giới chuyên gia khuyên là không nên vì không hiệu quả.

Bởi kinh doanh Homestay hiệu quả buộc quý khách hàng phải có ekip làm việc chuyên nghiệp, có con mắt nghệ thuật để thiết kế nội thất phù hợp với xu thể, chụp những góc ảnh cực “chất” bắt mắt để quảng cáo, nắm rõ cách sử dụng App Airbnb, có người checkin, checkout, dọn phòng… Có đủ quan hệ để liên kết với các bên kinh doanh du lịch lữ hành để kéo khách hàng về sử dụng…

Vừa qua, tại dự án Officetel Tây Hồ, có nhiều khách hàng chuyên kinh doanh về mảng dịch vụ Homestay khu vực quận Hoàn Kiếm đã mua một lúc từ 5 đến 12 căn từ 1PN đến 2PN tại dự án này. Khách hàng có chia sẻ rằng: “ kinh doanh mảng này được hơn 6 năm rồi, thật sự việc đi thuê sau đó cho thuê lại kiểu Homestay hiện nay không hiệu quả nếu như không làm sát và chuyên nghiệp.

Sự tiện lợi của loại hình căn hộ thông minh vừa có thể làm việc vừa có thể lưu trú qua đêm

Còn việc tự xây dựng nhà rồi chia phòng để cho thuê Homestay quả thật tốn nhiều công sức và thời gian, nhân công xây dựng, chi phí vận chuyển vật liệu, tìm đội xây dựng, giám sát công trình… quả thật rất đau đầu. Do đó, họ đã lựa chọn mua căn hộ Officetel để kinh doanh Homestay của đơn vị uy tín, không phải lo về xây dựng, hoàn thiện… lại có vị trí đẹp và đơn vị vận hành chuyên nghiệp, như thế là quá tuyệt vời cho khách đầu tư”.

Điều quan trọng là khách mua liền một lúc từ 5 đến 12 căn hộ tại dự án officetel tây hồ là nhà đầu tư đã có nghề và chuyên kinh doanh dịch vụ Homestay nên khách hàng nắm rất rõ mọi vấn đề, hiểu được bài toán đầu tư và cũng đã có nguồn khách ổn định.

Do đó các quý khách hàng có ý định mua căn hộ Officetel để kinh doanh dịch vụ Homestay thì theo giới đầu tư chuyên nghiệp khuyên nên mua từ 3 căn trở lên để có hiệu quả cao nhất, với kinh nghiệm tư vấn BĐS chuyên sâu và hiểu rất rõ về loại hình kinh doanh Homestay.

Thị trường nguồn cung mặt hàng này luôn khan hiếm

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư nên liên hệ với phòng kinh doanh của chủ đầu tư qua hotline: 0917.318.588 để được chia sẻ cách sử dụng Airbnb, kết nối giúp quý khách hàng với các đơn vị kinh doanh du lịch để có nguồn khách ổn định lâu dài…

Như vậy khi lựa chọn hình thức kinh doanh Homestay thì quý khách hàng nên lựa chọn từ 3 căn trở lên để có hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, nếu chưa có kinh nghiệm về kinh doanh loại hình này thì anh chị cần có chuyên gia tư vấn hoặc liên kết với 1 bên kinh doanh chuyên nghiệp, có nghề trong việc kinh doanh Homestay để cùng chia sẻ hiệu quả, chia sẻ lợi nhuận cùng nhau hợp tác sinh lợi nhuận cao.

4. Một dự án đẹp nhất tại thủ đô hà nội dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Dự án Officetel The Lotus Center Vimefulland Tây Hồ nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long đẳng cấp bậc nhất Hà Nội nên được thừa hưởng trọn bộ tiện ích mà khu đô thị mang lại cũng như tiện ích nội khu của dự án như: Học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa, thư viện, phòng xông hơi, nhà hàng, café, phòng họp lớn, sân chơi trẻ em…

Một ưu điểm nữa của KĐT Nam Thăng Long ngoài mật độ cây xanh và mặt nước cực lớn, với hơn 77ha diện tích cây xanh và hồ điều hòa rộng 524ha thì hệ thống giáo dục nơi đây được đánh giá là tốt bậc nhất thủ đô với các trường học danh tiếng như: Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House….

Căn hộ có view đẹp luôn được các giới đầu tư săn đón cạnh tranh cao

Tại nội khu dự án Officetel Tây Hồ, chủ đầu tư Vimefulland giành 65% diện tích đất dự án để làm không gian xanh phục vụ cư dân, các cây xanh trong nội khu dự án đều là những cây có tuổi đời từ 8-10 năm tuổi, có đường kính từ 40-60cm.

Bên canh đó, ngay tại nội khu dự án còn có phòng khám đa khoa Vime-Xanh Pôn để phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe cho cư dân. Yếu tố nước sạch cũng là điểm khác biệt tại các dự án của Vimefulland khi mà nước sạch tại dự án sẽ là nước sạch uống tại vòi, sử dụng hệ thống lọc trung tâm để lọc nước trước khi bơm lên bể cho cư dân sử dụng.

Nguồn khan hiếm của thị trương dẫn đến officetel tây hồ tăng giá

Officetel đang là loại hình có nguồn cung khan hiếm hiện nay. Được biết đến là loại hình khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng việc đầu tư căn hộ Officetel năm 2020 đã được giới chuyên môn đánh giá là phân khúc có thanh khoản cao và tiềm năng cho thuê vượt trội trong tương lai. Hiện nay các nhà đầu tư đang săn lùng các dự án Officetel ở Hà Nội để rót tiền đầu tư với nhiều hình thức như cho thuê căn hộ, làm văn phòng hay để ở.

Officetel thường được thiết kế với diện tích 25m2 – 180m2, được phát triển theo hướng đồng bộ chuyên nghiệp. Giá của căn hộ Officetel cũng tốt hơn hẳn so với giá các căn hộ chung mặc dù vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi như: đại sảnh lớn, lễ tân chuyên nghiệp, các bảng tên công ty, thang máy chất lượng cao, cáp mạng, điện nước cùng nội thất không hề kém cạnh một căn hộ nào.

Officetel được đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp bằng các hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, camera 4 chiều, thẻ ra vào, hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp giúp các công ty lớn nhỏ sử dụng Officetel tạo được ấn tượng với khách hàng đối tác.

Xu hướng đầu tư vào căn hộ Officetel năm 2020

Xu hướng đầu tư căn hộ Officetel năm 2020 đang ngày càng được chuyên nghiệp hóa về mô hình lẫn quy cách vận hành.

Officetel được lựa chọn đầu tư nhiều vì sở hữu vị trí thuận lợi, nhất là tọa lạc tại các trung tâm khu đô thị lớn, sầm uất nhất, vừa tiện cho việc kinh doanh, nhưng cũng thuận lợi cho việc di chuyển.

Officetel Việt Nam 2020 hướng tơi đạt chuẩn văn phòng Quốc tế, tạo dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt các nhân viên công ty được tạo điều kiện để có thể thư giãn, giảm stress ngay tại căn hộ Officetel của mình.

Mô hình căn hộ văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Officetel năm 2020 đang là loại hình có thanh khoản rất cao. Giá trị cho thuê các căn hộ Officetel khá lớn kết hợp với độ khan hiếm của nguồn cung khiến cho loại hình này khó có thể mất giá. Đồng thời, Officetel sang nhượng lại với giá cao hơn mức mua ban đầu nhờ giá trị tăng thêm từ quy hoạch và nhu cầu gia tăng của thị trường.

Theo CBRE, thị trường cho thuê văn phòng trong giai đoạn 2018 – 2020 sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan, giá thuê Officetel sẽ tăng đều 3-5% trong nhiều năm tới.

Đầu tư Officetel năm 2020 chỉ cần dòng vốn khá thấp, ban đầu chỉ cần 100 triệu đã có thể sở hữu căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 45 – 112m2, lợi nhuận ổn định khoảng 10 -15%/năm cho hình thức thuê lại (Lãi suất hơn ngân hàng và ít rủi ro hơn đầu tư vào chứng khoán).

Căn hộ Officetel năm 2020 – The Lotus Center Tây Hồ

Căn hộ Officetel The Lotus Center Vimefulland Tây Hồ là dự án duy nhất và đầu tiên tại quận Tây Hồ xây dựng và phát triển loại hình căn hộ Officetel. Tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Chí Công một trong những con đường đẹp nhất thủ đô nối liền sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội.

Officetel dự án The Lotus Center nằm ngay chân cầu Nhật Tân. Thuộc địa giới hành chính phường Xuân La, quận Tây Hồ. Chỉ cách trung tâm thành phố 5km, cách sân bay quốc tế 12km ( tương đương 15 phút di chuyển )

Không những sở hữu vị trí thuận tiện, Officetel The Lotus Center tọa lạc ngay cửa ngõ vào Hà Nội, là nơi được gọi là đầu rồng, hội tụ tinh khí đất trời Thăng Long. Officetel nơi đây có phong thủy hữu tình, vượng khí – gia an ngay trên huyết mạch ngầm quan trọng của Hà Nội.

Đặc biệt, các chủ nhân sử dụng căn hộ Officetel Võ Chí Công The Lotus Center sẽ không phải muộn phiền về không khí ô nhiễm, đau đầu vì tiếng ồn hay mệt mỏi vì nhiệt độ cao vào mùa hè do mật độ xây dựng dày đặc. Mà thay vào đó mỗi bước đi đều được không gian trong lành che chở, mỗi tầm nhìn đều được phóng mắt ra xa và hơn hết là được ngắm bình minh Hồ Tây, hoàng hôn sông Hồng.

Căn hộ Officetel năm 2020 The Lotus Center phù hợp với đối tượng nào?

Đáp ứng được nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi, Officetel Võ Chí Công trong dự án Lotus Center Vimefulland Tây Hồ phù hợp với các công ty Start -up có quy mô 4,5 nhân viên, doanh nghiệp nhỏ, các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore có nhu cầu đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Cũng chính vì lý do này mà Officetel The Lotus Center tọa lạc ngay mặt đường Võ Chí Công, nơi dễ dàng để di chuyển vào thành phố và gần sân bay cho các khách nước ngoài dễ di chuyển.

Các căn hộ Officetel tại The Lotus Center có diện tích vừa phải và nhỏ gọn, được bố trí thành 2 không gian làm việc và nghỉ ngơi sinh hoạt. Officetel Lotus Center có diện tích từ 45 – 112m2 với giá cả vừa phải là cơ hội để nhà đầu tư cùng một lúc sở hữu nhiều căn hộ văn phòng – Officetel để gia tăng kênh sinh lời hiệu quả.

Officetel tây hồ luôn được các doanh nghiệp và đại gia săn đón

Quý khách hàng quan tâm đến dự án và muốn đầu tư Kinh doanh căn hộ officetel tây hồ, cần thông tin chính sách cũng như bảng hàng dự án xin hãy liên hệ trực tiếp qua Phòng KD Chủ Đầu Tư để được tư vấn chuyên sâu và chọn căn đẹp nhất dự án.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !
Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline: 0917.318.588
Địa chỉ: Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội