Đầu tư căn hộ officetel tây hồ hà nội có nên không

 • Ngày Đăng : 11 Tháng Năm, 2020
 • Lượt Xem : 134

Rất nhiều khách hàng phân vân có nên đầu tư vào căn hộ officetel tây hồ hà nội làm văn phòng, dùng để ở kinh doanh được hay không? dưới đây sẽ là góc phân tích của các chuyên gia bất động sản thâm liên trong nghề về căn hộ văn phòng đang là xu hướng mới hiện nay để khách hàng có được cái nhìn tổng quát và có được cái đánh giá khách quan nhất cho mình.

Đối với người dân cũng như giới đầu tư bây giờ họ đã có cái nhìn thực tế hơn về đầu tư bất động sản có tính an toàn không vó nhiều rủi do nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng về nội đô Sài Gòn và Hà Nội. Và sản phẩm đầu tư thu hút nhất năm 2019 – 2020 tại 2 trung tâm cả nước này là officetel căn hộ văn phòng đa năng. Vốn đầu tư ít, an toàn, ổn định, sinh lời cao cùng khả năng linh hoạt tối đa là những ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên các chuyên gia muốn chia sẻ và khẳng định lại với khách hàng và giới đầu tư rằng bất kỳ 1 loại hình đầu tư BĐS nào cũng có 2 mặt cơ hội và rủi ro song hành. Rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao và ngược lại. Điều quan trọng khi phân tích 1 loại hình đầu tư bất động sản quý khách hàng cần nắm rõ ưu và nhược điểm của nó là gì?

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ – không gian sinh sống tuyệt vời

Từ đó xem nó có phù hợp với mong muốn và kỳ vọng bản thân hay không? Ở đây giới chuyên gia muốn nhấn mạnh đến từ “phù hợp” bởi 1 sản phẩm đầu tư BĐS không dành cho tất cả mọi người. Và căn hộ văn phòng officetel cũng vậy nó chỉ dành cho 1 số nhóm khách hàng nhất định mà thôi:

Đầu tiên các chuyên gia muốn nói đến 1 số nhược điểm của loại hình căn hộ oficetel dưới quan điểm và góc nhìn đa chiều về loại căn hộ văn phòng này như sau:
+ Mức thời gian sở hữu theo quy định chỉ có 50 năm thay vì sổ đỏ lâu dài như chung cư, sau khi hết 50 năm sẽ được gia hạn thêm.

+ Khả năng tăng giá vốn thấp, giả sử khi khách hàng đầu tư căn 2 tỷ officetel giá trung bình 50 triệu/m2 sau 1 hoặc 2 năm bán được 2.5 tỷ hay 3 tỷ thì gần như không thể.
+ Khó có khả năng lướt sóng: Bởi bản chất officetel là sản phẩm đầu tư lâu dài và lấy dòng tiền cho thuê ổn định . Officetel không phải sản phẩm đầu tư ngắn hạn hay lướt sóng.

Như vậy qua các nhược điểm nổi bật trên của mô hình căn hộ oficetel có thể thấy nếu chỉ có vốn ban đầu từ 2 tỷ đến 3 tỷ, muốn kỳ vọng lợi nhuận bùng nổ cao trong thời gian ngắn, muốn thanh khoản tức thì dễ dàng bán lại ngay khi có nhu cầu thì chắc hẳn officetel không phù hợp để khách hàng nên đầu tư.

Vị trí đắc địa của căn hộ officetel The Lotus Center tây Hồ

Song nói đến loại mô hình căn hộ văn phòng officetel thì chúng ta phải đề cập đến các ưu điểm vượt trội của nó so với các hình thức đầu tư BĐS cho thuê khác:

+ Tính chủ động: Khác với loại căn hộ condotel hay biệt thự biển phải phụ thuộc nhiều vào đơn vị quản lý và CĐT. Còn mô hình căn hộ Officetel là sản phẩm đầu tư mang đến sự chủ động hoàn toàn cho quý khách hàng cũng như giới đầu tư. Có thể mua để ở, để làm văn phòng, để cho thuê, dễ dàng chuyển nhượng cho người khác sang tên đổi chủ một cách dễ dàng…Quyền chủ động luôn thuộc về quý khách hàng.

+ Độ ổn định về dòng tiền khai thác từ mô hình căn hộ officetel cho thuê trong dài hạn: Khác với chung cư dễ dàng xuống cấp trong thời gian ngắn. Nhưng đối với loại hình Officetel sẽ luôn được vận hành quản lý chuyên nghiệp tương đương toà VP hạng A, cộng với sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế, quốc gia khởi nghiệp, mở cửa vốn đầu tư FDI các doanh nghiệp toàn cầu đặt chân Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn dân cư đông đúc như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Khả năng sinh lời cho thuê càng ngày càng tăng.

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ với không gian sanh sinh lời cao

+ Tiềm năng tăng giá trong tương lai: Trong ngắn hạn thì có nhưng trung và dài hạn vì officetel thường sở hữu các vị trí chiến lược trung tâm phát triển năng động nhất tại các TP Hà Nội và Sài Gòn, cùng hệ thống quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế và sự bùng nổ nhanh chóng của thị trường nhu cầu thuê văn phòng hạng A diện tích nhỏ mang đến cơ hội cũng như tiềm năng tăng giá cực lớn của loại căn hộ văn phòng officetel trong tương lai. Song nhà đầu tư cũng phải chọn được dự án có vị trí và chủ đầu tư uy tín cũng như tiềm lực tài chính phải mạnh.

+ Tỉ suất lợi nhuận cho thuê officetel trung bình từ 12% – 18%/năm cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư bất động sản cho thuê quen thuộc khác như đầu tư nhà phố cho thuê lợi nhuận chỉ 5%/năm, đầu tư chung cư cho thuê khoảng từ 6%-7%/năm, nhà trọ cho thuê…
+ Mức độ an toàn: Đây là yếu tố quan trọng số 1 khi xác định đầu tư vào officetel.
+ Là khoản đầu tư cho tương lai thế hệ sau tuyệt vời và đáng tin cậy.

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ – dịch vụ tiện ích hoàn hảo

+ Là khoản đầu tư gia tăng của các nhà đầu tư sành sỏi khi :” Không nên bỏ hết trứng vào 1 giỏ”. Ngoài các kênh đầu tư kinh doanh đang hiện có với tỉ suất sinh lời cao thì đầu tư thêm vào officetel là sự lựa chọn thông minh.
+ Đầu tư officetel làm văn phòng cho chính mình thay vì đi trả tiền thuê hằng tháng cho người khác. Sau 8 năm đến 10 năm quý khách hàng đã sở hữu văn phòng của chính công ty mình.

Từ những phân tích trên của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thì quý khách hàng cũng như giới đầu tư đã có được câu trả lời cho mình và có được sự sáng suốt để mình có nên xuống tiền đầu tư vào căn hộ văn phòng hay không? Dưới đây sẽ là các khái niệm về mô hình căn hộ văn phòng officetel để các quý khách hàng và giới đầu tư có cái nhìn đa chiều thêm và hiểu biết thêm thế nào là căn hộ văn phòng officetel.

Căn hộ văn phòng Officetel được hiểu như thế nào

Chúng ta cần phải hiểu khái niệm cơ bản từ Officetel là cụm từ viết tắt của “office” và “hotel”, tức là dạng căn hộ vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi trú ngụ lâu dài với đầy đủ tiện ích xung quanh. Thông thường, căn hộ Officetel được thiết kế có diện tích từ 25m2 đến 120m2 , được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp.

So với chi phí của các căn hộ thông thường và văn phòng truyền thống, căn hộ Officetel có giá bán tốt hơn hẳn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi như: lối vào riêng đại sảnh, lễ tân đẳng cấp, bảng hiệu công ty riêng, thang máy dành riêng cho văn phòng, hệ thống cáp viễn thông… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, nâng hình ảnh tổ chức lên một tầm cao mới trong mắt khách hàng.

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ – với view nội khu vườn hoa tại dự án 

Khi sử dụng Officetel, chủ căn hộ được sở hữu thêm các tiện ích chất lượng cao như: hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Dĩ nhiên, với nhiều lợi thế ưu việt như vậy, căn hộ Officetel là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân trẻ đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh, các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại thủ đô hà nội và TP.HCM, các nhóm nghiên cứu và bất cứ doanh nghiệp nào muốn tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ tại khu căn hộ.

Theo khảo sát từ các chuyên gia bất động sản thì hầu hết các căn hộ Officetel đều sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi khi nằm tại các trung tâm khu đô thị lớn, nơi mật độ dân cư luôn đông đúc, sầm uất nhất, vừa tiện cho việc kinh doanh, nhưng cũng thuận lợi cho việc di chuyển.

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho biết loại hình căn hộ Officetel ở Việt Nam đang mang lại nhiều lợi thế cực kỳ ưu việt và hợp lý cho các nhà đầu tư. Tính trung bình, một nhà đầu tư mua căn hộ Officetel và cho công ty khác thuê lại sẽ có khả năng sinh lợi nhuận cao từ 12 – 20%, thích hợp cho các nhà đầu cơ nhỏ lẻ, với vốn mỏng.

Có nên đầu tư vào căn hộ Officetel không?

Gần đây tại hai thị trường TP.HCM và thủ đô hà nội có khá nhiều khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ Officetel. Câu hỏi mà họ quan tâm nhất đó là hiệu quả khi đầu tư căn hộ Officetel là gì và có nên hay không về việc đầu tư căn hộ Officetel?

Thứ nhất: Tình hình thị trường bất động sản của cả nước ra sao nhất là hai thành phố lớn Thủ Đô Hà Nội và TP.HCM hiện nay thế nào?

Đây là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản. Nhất là phân khúc căn hộ văn phòng để cho thuê. Giá trị đầu tư căn hộ Officetel thấp nhưng khả năng sinh lời và thu hồi vốn cao. Mức lãi suất và lạm phát hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá là thấp nhất trong hơn 10 năm qua kể từ năm 2006. Ngoài ra, thị trường bất động sản đang ấm dần lên nhờ những thay đổi của luật kinh doanh bất động sản cũng là động lực quan trọng để khách hàng yên tâm đầu tư vào căn hộ văn phòng cho thuê.

Thứ hai: Nguồn thu từ căn hộ Officetel của bạn đến từ đâu?

Cho thuê căn hộ Officetel sẽ thu về lợi nhuận, hoàn vốn cực nhanh cho những nhà đầu cơ. Loại hình căn hộ này có giá thuê hợp lý nên được khá nhiều doanh nghiệp nhỏ quan tâm và trở thành lựa chọn đầu tiên trong suy nghĩ của họ.

Theo công bố từ khảo sát từ thành phố Hà Nội mức giá cho thuê văn phòng hiện tại ở khu vực Trần Duy Hưng trung bình từ 15 đến 20 USD/m2/tháng (tương ứng với 345.000 đồng/m2 đến 460.000/m2). Chúng ta lấy mức giá trung bình cho thuê văn phòng tại khu vực trần duy hưng là 15 USD (tương đương 345.000 VND). Làm phép tính cho căn hộ Officetel, chúng ta phân tích bài toán về nguồn thu và lợi nhuận từ việc đầu tư này:

Chẳng hạn đối với những căn nhỏ của Officetel căn 1PN có diện tích là 45m2, nếu chúng ta cho thuê 1 tháng sẽ được: 345.000 x 45 = 15.525 triệu đồng, suy ra 1 năm chúng ta sẽ thu về 186.3 triệu đồng từ việc cho thuê.

Officetel tây hồ dùng làm văn phòng, lưu trú qua đêm, đặt biển công ty

Đó là giá cho thuê trung bình tại khu vực trần duy hưng thôi, nếu tại một số quận trung tâm thành phố như Hoàn Kiếm, Ba Đình và Hồ Tây thì sẽ như thế nào chắc hẳn quý khách hàng và giới đầu tư cũng đủ thông minh nhận ra. Chắc chắn giá cho thuê căn hộ Officetel sẽ cao hơn khá nhiều (từ 20 – 30 USD/m2/tháng). Có thể một năm sẽ mang về số tiền cho thuê nhà lên từ 200 – 400 triệu/năm tùy theo diện tích và vị trí từng căn hộ officetel.

Thứ ba: Đối tượng bạn muốn nhắm đến là ai?

Đối tượng nhắm đến cho thuê căn hộ Officetel sẽ rơi vào những trường hợp sau:

Là các cá nhân, hộ gia đình đang sống và làm việc tại gần khu vực.
Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước ngoài Anh, Pháp, Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… sang làm việc tại Việt Nam.

Chủ kinh doanh quy mô nhỏ bên lĩnh vực xuất nhập khẩu.
Các công ty mở văn phòng đại diện hay dịch vụ tại gia như: văn phòng tư vấn luật, tư pháp, các công ty bên mảng dịch vụ, truyền thông….
Đại lý tự do như: logictis, bất động sản, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải…
Vợ chồng trẻ mới cưới, giới nghệ sĩ, nhóm người với tính chất công việc di chuyển nhiều như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, phi công,… có nhu cầu kinh doanh tại nhà.

Vậy, để đầu tư căn hộ Officetel cần bao nhiêu tiền?

Số tiền cần để đầu tư căn hộ officetel sẽ tùy thuộc vào dự án mà bạn sẽ lựa chọn. Chẳng hạn như tại khu vực Quận Tây Hồ , căn hộ Officetel Tây Hồ Tây đang được chủ đầu tư Vimefulland ra mắt tại vị trí đắc địa nhất Thủ Đô Hà nội; căn hộ Officetel này đang được rất nhiều quý khách hàng và giới đầu tư quan tâm . Đa số các căn hộ tại dự án Officetel tây hồ trên thị trường, đa phần đều có diện tích khá hợp lý từ 45 – 112m2. Riêng căn hộ officetel có hướng View ra Hồ Tây được khách hàng đăng ký nhận căn hết đầu tiên, khách mua sẽ được thoải mái chọn lựa diện tích căn hộ dao động từ 45 – 112m2 cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Hiện tại quý khách hàng chỉ bỏ ra 200 triệu nhận căn ký quỹ với vốn ban đầu nhận ngay căn hộ từ 45 đến 112m2 với hai loại 1PN và 2PN Officetel tây hồ. Số tiền này vẫn đứng tên quý khách hàng và hàng tháng vẫn nhận được lãi suất như gửi ngân hàng. Sau 12 Tháng sẽ được mua với giá hiện tại đây quả thực là cơ hội đầu tư sinh lời cao…

Gợi ý sở hữu căn hộ thương mại, văn phòng tại dự án The Lotus Center tây hồ

Với giá bán hấp dẫn không cao như hiện nay, cùng phương thức hỗ trợ và các ưu đãi dự án dành cho quý khách hàng, căn hộ thương mại, văn phòng officetel tây hồ chính là một trong những sản phẩm thương mại, văn phòng đáng mua hiện nay mà các chuyên gia muốn giới thiệu đến bạn.

Những điểm nổi bật của căn hộ thương mại, căn hộ văn phòng officetel tại dự án:
Vị trí căn hộ ôm chọn sông hồng View ra Hồ Tây, tầm nhìn cảnh quan 360 độ, liền kề ngay chân cầu nhật tân bắc qua sông hồng, thuận lợi giao thông các quận lân cận, dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm.
Hình thức sở hữu 50 năm và có thể gia hạn thêm.
Giá trị đầu tư thấp sinh lợi nhaaunj cao với diện tích da dạng cho khách hàng lựa chọn diện tích từ 45m2 – 112m2.

 • Có khu vực sảnh đón khách, có lối vào thang máy riêng.
 • Chỗ để xe thoải mái cho nhân viên và khách hàng, thuận tiện đi lại.
 • Có thể dùng địa chỉ thương mại, văn phòng để đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Chủ nhân vẫn có thể sử dụng những tiện ích cao cấp của dự án như: hồ bơi, phòng gym, siêu thị,
 • khu vui chơi trẻ, công viên…

Căn hộ văn phòng officetel tây hồ

Mọi dịch vụ tiện lợi sẵn có trong khu: café, quán ăn, siêu thị, thương mại, văn phòng…
An ninh khép kín 24/24.
Căn hộ thương mại, văn phòng có nhiều công năng: căn hộ, văn phòng mini hoặc kết hợp cả hai.
Có khả năng thanh khoản và tăng giá cao nhờ hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, nút giao thông ở đường Võ Chí Công di chuyển thẳng ra sân bay quốc tế Nội Bài…

Thông số kỹ thuật và mặt bằng tháp officetel Tây Hồ- Dự án The Lotus Center Tây Hồ:
Loại hình căn hộ: thương mại, văn phòng (căn hộ nhà ở kết hợp văn phòng) – sở hữu 50 năm và có thể gia hạn tiếp đối với khách hàng cá nhân là người Việt Nam.

Số lượng căn hộ: trên 3219 căn. Trong đó loại căn hộ 1 PN cho đến căn hộ 2 PN diện tích rất đa dạng để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Tổng số căn: 3219 căn: 97 căn/ sàn (4 cụm thang máy, mỗi cụm 6 thang).
Loại 1 PN: A1 46m2 (42 căn), A2 50m2 (4 căn), A3 56m2(1 căn), A4 40m2 (2 căn).
Loại 2 PN: B1 66m2 (42 căn), B2 70m2 (1 căn), B3 76m2 (4 căn), B4 112m2 (1 căn).

Mặt bằng thiết kế căn hộ officetel tây hồ
 • Khu vực đỗ xe: 69000 m2.
 • Các tuyến đường bao quanh: 17,5m2.
 • Có đường đi bộ kết nối ra Võ Chí Công.
 • Đối diện Lotte Mall Võ Chí Công.
 • Trường quốc tế LHQ Ciputra (UNIS): 1km.
 • Công viên Hòa Bình: 4km.
 • Đại học Quốc gia: 1km.
 • Chợ Bưởi… Km.
 • Thung lũng hoa Hồ Tây: 1.5km.
 • Công viên nước Hồ Tây: 1km.
 • Sân bay Nội Bài: 18km.
 • Cầu Nhật Tân: 500m.

Vị trí Căn hộ Officetel Tây Hồ
Căn hộ officetel tây hồ nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Võ Chí Công, nằm cận kề với tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long hướng đi cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài… Xung quanh dự án chung cư văn phòng tây hồ có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng dành riêng cho người nước ngoài với tầm view ra Hồ Tây sẽ luôn tạo ra một cảm giác tuyệt vời nhất được ví như đầu Rồng, đất vàng giữa trung tâm Tây Hồ tráng lệ…

Dịch vụ tiện ích vượt trội của căn hộ officetel tây hồ tây.

Căn hộ Officetel tây hồ tây ở đây nằm trong quận tây hồ tây với quần thể khu đô thị ciputra lên được chủ đầu tư rất tâm huyết phát triển dự án này, với nhiều tiện ích đạt tới đẳng cấp 5 sao, dự án chung cư văn phòng tây hồ tây được đầu tư với hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, khu trung tâm ẩm thực mới đầy đủ các món ngon nhất của Việt nam, quán cafe, shophouse, gym & yoga, nhà trẻ, spa, vườn nướng BBQ, bể bơi bốn mùa….

Hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời sau giờ làm việc mệt mỏi, nơi tiếp khách lý tưởng, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho những chủ nhân — những Doanh Nhân thành đạt.
Thiết kế căn hộ với diện tích cực kỳ lý tưởng các căn hộ Officetel từ 45 – 112m2 phù hợp với công năng sử dụng cho một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng đẳng cấp 5* sang trọng — Nơi diễn ra những buổi làm việc, ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác.

Đầu tư căn hộ officetel tây hồ hiện tại chỉ với 100 triệu đã có được một căn hộ view nội khu cự đẹp

Sự thuận lợi của dự án the lotus center đó chính là vị trí

Các căn hộ hoàn thiện với nội thất nhập khẩu cao cấp, được chú trọng từng chi tiết, thiết kế có tầm nhìn rộng thoáng tận dụng tối đa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành để mang đến một cuộc sống yên bình, thư thái cho mỗi chủ nhân tại đây. Vật liệu nội ngoại thất được dùng bằng đá tự nhiên, vật liệu gỗ và vải tự nhiên cao cấp được bài trí một cách tinh tế, khéo léo, sẽ khiến bạn khó có thể kìm lòng mong muốn được sở hữu tổ ấm tuyệt vời này.

Quý khách quan tâm căn hộ văn phòng officetel tây hồ, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ đặt mua căn hộ cũng như tham quan thực tế dự án Officetel The Lotus Center Tây Hồ.

Mặt bằng – thiết kế căn hộ officetel The Lotus Center Tây Hồ

Các kiến trúc sư của dự án The Lotus Center Tây Hồ đã kế thừa những giá trị tinh hoa của kiến trúc và nội thất thế giới, khéo léo đưa những đường nét tinh tế vào The Lotus Center Ciputra. Sự giao thoa giữa các phong cách kiến trúc, sự hòa trộn từ đường nét trẻ trung hiện đại của vật liệu mới, với những hoa văn đá, dát vàng theo phong cách cổ điển châu Âu, căn hộ sẽ trở nên “đắt giá” khi mỗi gia chủ đều cảm nhận được cuộc sống bình yên, hưởng thụ.

Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, tận hưởng những phút giây thư thái bên người thân và gia đình…Cùng thưởng thức bữa cơm thân mật, hay ngắm hoàng hôn , nhâm nhi ly rượu vang ấm nồng bên ô cửa sổ, ban công..với tầm view Panorama ra Hồ Tây, sông Hồng lộng gió.

Mặt bằng thiết kế căn hộ officetel tây hồ

Officetel Vimefulland Tây Hồ có vị trí tại lô đất TM01 – Ciputra – Phú thượng, tây hồ, Hà Nội. Có quy mô : 2 Đơn Nguyên A & B, 5 tầng hầm, 40 tầng nổi :

 • Tầng 1-2 : Shophouse ( sẽ bán cho khách hàng)
 • Tầng 3-4-5 : Vimedimex chuyển văn phòng về
 • Tầng 6-40 : Căn hộ
 • Tổng số căn : 3219 căn : 95 căn/ sàn ( 4 cụm thang máy, mỗi cụm 6 thang)

Thiết kế tổng quan tòa A – Officetel Tây Hồ – The Lotus Center Ciputra

Tòa A dự án Officetel Tây Hồ – The Lotus Center có quy mô 5 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 43 căn/sàn, 20 thang máy/sàn chia làm 2 cụm thang máy. Các loại diện tích được thiết kế như sau:
+ Căn hộ 1PN diện tích 46m2: 19 căn/sàn
+ Căn hộ 2PN diện tích 61m2- 66m2: 21 căn/sàn
+ Căn hộ 2PN diện tích 75m2: 2 căn/sàn
+ Căn hộ 2PN diện tích 112m2: 1 căn/sàn

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng tổng quan của dự án nhìn kỹ chúng ta sẽ biết được ưu, nhược điểm chi tiết của từng căn, từ đó giúp quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ officetel tây hồ sẽ dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp cho riêng mình:

1. Căn hộ 1 phòng ngủ 46m2

Mỗi sàn có 19 căn hộ loại 1 phòng ngủ diện tích 46m2, trong đó:
– Có 10 căn ban công Đông Bắc gồm các căn: 03-04-05-06-07-08-38-39-42-43
– Có 4 căn ban công Đông Nam view nội khu và Hồ Tây: 33-34-11-12A
– Có 2 căn ban công hướng Nam view thành phố và Hồ Tây: Căn số 17-18
– Có 3 căn ban công Tây Nam view nội khu Ciputra: Gồm các căn 30-31-32

Thiết kế căn hộ officetel tây hồ 1PN
Ưu điểm căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 46m2:
+ Diện tích vừa đủ, thiết kế không gian tối ưu rất linh hoạt.
+ Giá bán vừa túi tiền, không quá cao mà lại sở hữu ngay quận trung tâm của thành phố.
+ Số lượng căn hộ này không nhiều trong khi nhu cầu sở hữu của khách lại rất cao.
+ Là căn hộ 3 trong 1: Vừa để ở, vừa có thể làm văn phòng hoặc cho thuê là văn phòng, kinh doanh

Homestay

+ Dễ dàng cho người nước ngoài thuê theo hình thức Hotel hoặc Homestay.
+ Có logia riêng biệt để lấy ánh sáng và phơi đồ (tất cả các căn hộ được thiết kế thông minh để đón ánh sáng tự nhiêu).

+ Có không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi riêng biệt phù hợp làm văn phòng và cư chú qua đêm.
+ Có khu bếp riêng biệt để có thể kinh doanh Homestay.
+ Các căn 33-34-11-12A ban công Đông Nam view nội khu và Hồ Tây có tầm view rất tuyệt, mát vào mùa Hè, ấm vào mùa Đông.
+ Các căn 42-43 ban công Đông Bắc view toàn cảnh nội khu rất đẹp gồm: Khuôn viên cây xanh, bể bơi, đài phun nước…

Nhược điểm căn hộ officetel tây hồ 1 phòng ngủ:

+ Diện tích không được lớn,chỉ phù hợp với nhà đầu tư hoặc người độc thân hay gia đình trẻ mua để ở.
+ Bếp ăn bố trí ngay cửa ra vào nên dễ gây mùi khi nấu ăn (cần phải có công cụ hút mùi)
+ Tầm view hạn chế đối với những căn tầng thấp
+ Những căn ban công Tây Nam sẽ khá nóng vào mua Hè.

Đối với những căn hộ loại này sẽ hướng tới những ai nên mua căn hộ 1PN cho phù hợp:
+ Nhà đầu tư có số tiền nhàn rỗi mua để cho thuê làm văn phòng.
+ Nhà đầu tư mua từ 3-5 căn để kinh doanh theo mô hình Homestay.
+ Gia đình trẻ, người độc thân mua để ở rất phù hợp
+ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, cộng đồng mới khởi nghiệp để làm văn phòng hay mở công ty riêng.
+ Mua căn hộ officetel này để làm việc cho yên tĩnh và dùng để nghỉ ngơi cuối tuần.

2.Đối với căn hộ 2 phòng ngủ

Tòa tháp officetel tây hồ một sàn có 24 căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ gồm các loại diên tích:
+ Diện tích 61m2- 66m2: 21 căn/sàn gồm các căn officetel:
– 01-02: Ban công Tây Bắc view nội khu.
– 09-10: Ban công Đông Nam view Hồ Tây
– 15A-15B-19-20-21-22-23-24-25-26: Ban công hướng Nam view nội khu thành phố.
– 26-27: Ban công Tây Nam view nội khu Ciputra
– 35: Ban công Đông Nam view nội khu
– 36-37-40-41: Ban công Đông Bắc view nội khu.

Thiết kế căn hộ 2PN

+ Diện tích: 75m2: 2 căn/sàn gồm các mã căn:
– 12B và 16: Ban công hướng Nam view Hồ Tây và view thành phố.
+ Diện tích 112m2: Có 1 căn/sàn là căn 27, ban công hướng Nam view thành phố.

Ưu điểm căn hộ 2 phòng ngủ:
+ Thiết kế tối ưu công năng 2 phòng ngủ, 2 wc, 2 ban công tiện dụng.
+ Giá thành vừa túi tiền, dễ đầu tư, dễ chuyển nhượng, tính thanh khoản rất cao.
+ Cho thuê làm văn phòng cực kỳ hiệu quả
+ Dùng làm văn phòng với số lượng nhân sự 18-20 người.
+ Kinh doanh Homestay mang lại lợi nhuận cao (12-15%/năm)..
+ Căn hộ 11-12A ban công Đông Nam view Hồ Tây cực đẹp.
+ Các căn 35-36-37-40-41 view toàn cảnh nội khu cực đẹp.
+ Căn số 27 có diện tích rộng 112m2, phù hợp với doanh nghiệp đông nhân sự.

Nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ:

+ Giá thành cao hơn căn 1PN lên giảm số lượng khách hàng vì đa số chọn căn 1PN.
+ Không gian bếp nấu ăn sẽ dễ gây mùi, khắc phục bằng cách bật hút mùi khi nấu ăn hoặc bỏ hẳn khu bếp khi không cần thiết với làm văn phòng.
+ Các căn 28-29 ban công hướng Tây Nam sẽ khá nóng vào mùa Hè, khắc phục bằng cách trồng cây xanh ở ban công và sử dụng vật liệu chống nóng ở bức tường hướng Tây.

+ Những căn tầng thấp có tầm view hạn chế.
Trên đây là những phân tích chia sẻ về thông tin về thiết kế căn hộ 1PN và 2PN của căn hộ Officetel The Lotus Center. Với lợi thế ra hàng đợt 1 giá cực tốt, thiết kế tối ưu và giá bán vừa túi tiền, đây chính là cơ hội tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư xuống tiền để sở hữu được căn hộ ưng ý.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tầng 7,10 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Viết bài: Xuân Bình

Đăng ký ngay