Chuyên gia nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh

Chuyên gia nhận định gì về dự án biệt thự cổ dương đông anh trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều biến động, dự án Vimefulland Đông Anh quần thể biệt thự đẹp là một trong những dự án gây được nhiều chú ý tại tại vùng ngoại ô hà nội, đây chính là dự án xứng tầm cho các nhà đầu tư. Kiến tạo lợi nhuận nhờ sở hữu tài sản hấp dẫn giữa “đất vàng” Vị trí là yếu tố quan trọng nhất.

Ngay từ khi ra đời, các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản đã nhận định tại Cổ Dương Tiên Dương là dự án hấp dẫn và thu hút nhất trên thị trường trong năm 2021. Dự án Vimefulland Đông Anh hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một quần thể căn hộ, biệt thự, liền kề cực đáng sống và dẫn đầu xu hướng bất động sản trong tương lai không xa.

Nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh

Chuyên gia nhận định Vimefulland Đông Anh là dự án đắt giá có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Dự án Helianthus Center Red River Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh tổ hợp biệt thự, shophouse, chung cư và nhà phố thương mại kiểu mẫu  với nhiều ưu đãi khủng: – HTLS 0% trong 18 tháng.

Tổng quan dự án tại Huyện Đông Anh, Hà Nội. Tổ hợp biệt thự, shophouse trong khu đô thị kiểu mẫu dự án Helianthus Center Red River Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh Vimefulland Đông Anh với nhiều ưu đãi khủng: – HTLS 0% trong 18 tháng.

Với tổng diện tích lên tới trên dưới 5ha, thiết kế lâu đài 3 tầng nổi, 1 tum và 1  bề thế với kiến trúc cổ điển Pháp: Biệt thự lâu đài  lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Anh xứng tầm là kiệt tác bất động sản.

Được đầu tư xây dựng bởi ông lớn xuất thân từ trong ngành dược phẩm hàng đầu Việt Nam với thương hiệu bất động sản Vimefulland, nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh hứa hẹn sẽ là điểm tới lý tưởng cho cuộc sống vẹn tròn, viên mãn đồng thời cũng là một điểm đầu tư đắt giá có tiềm năng sinh lời cao.

Hầu hết các dự án nhà ở, biệt thự, dịch vụ, tiện ích được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn dược phẩm Vimedimex đều đem lại thành công và tiềm năng phát triển lớn. Với kinh nghiệm quản lý tuyệt vời từ Savills cùng sự “mát tay” trong kinh doanh, chắc chắn chủ đầu tư dự án tầm cỡ uy tín và tiềm lực tài chính mạnh sẽ là bàn đạp và đà phóng vững chắc cho sự thành công của Vimefulland Đông Anh.

Nhận định về dự án Vimefulland Đông Anh có vị trí chiến lược, thuận tiện giao thông, buôn bán
Đối với dự án biệt thự cổ dương đông anh nằm tại khu vực đắt giá nhất của huyện Đông Anh nằm cận kề với trung tâm thành phố Hà Nội. Từ dự án này chỉ cần di chuyển qua cầu, người dân sống ở khu vực này có thể dễ dàng tiến vào nội thành và các khu vực đắc địa của thủ đô như Hồ Tây hay khu Phố cổ.

Chuyên gia nhận định gì về dự án đông anh

Ngoài ra, Đông Anh còn là một trong những cửa Ngõ quan trọng của Hà Nội, tiếp giáp với các vùng lân cận và các tỉnh phát triển khác. Đặc biệt, đa phần các tuyến đường cao tốc và các khu công nghiệp lớn đều nằm trên vùng đất này.

Nhận định khu Cổ Dương Tiên Dương là một khu đất vàng có tiềm năng,  sẽ mang đến cho chủ nhân cuộc sống đa trải nghiệm, vừa thư thái đậm chất nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ, vừa sôi động, để mỗi ngày sống tại đây đều là một ngày nghỉ trong chuỗi “holiday” bất tận.

Với vị trí chiến lược, nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh là một khu đất vàng có tiềm năng phát triển không giới hạn trong tương lai. Dự án này không chỉ nằm chặn ngay giữa cửa ngõ của thủ đô mà sát gần kề với các tuyến đường huyết mạch lớn nối liền Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc. Do đó, khả năng khai thác của dự án gần như không giới hạn, mở ra cơ hội tuyệt vời cho cư dân tương lai sinh sống tại đây cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Vị thế của dự án đã được khẳng định

Nhận định Vimefulland Cổ Dương giúp thay đổi hạ tầng đô thị huyện Đông Anh
Nếu như các dự án bất động sản khác được hưởng giá trị tuyệt vời từ vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của một vùng đất thì nhận định tại dự án Helianthus Center Red River lại có sự khác biệt.

Thậm chí, nhiều chuyên gia cho rằng, dự án này còn góp phần thay đổi hạ tầng cũng như thu hút đầu tư phát triển vượt bậc cho vùng đất ngoại thành Đông Anh. Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội trở mình cho vùng đất giàu tiềm năng này đồng thời khai thác các thế mạnh còn ẩn giấu mà trước đây chưa từng có dự án nào thực hiện tại Đông Anh.

Với các chuyên gia bất động sản, Đông Anh được ví như con rồng còn ngủ yên chờ thời tỉnh giấc. Và nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh chính là cú huých mở đầu, tạo nên sự chuyển mình cho vùng đất này. Hơn thế nữa, dự án cũng hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư không giới hạn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.