Chung Cư Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Vimefulland Cổ Dương Đông Anh được xây dựng và hình thành với sự ủng hộ tuyệt đối của lãnh đạo và nhân dân Hà Nội bởi mật độ cư dân nội đô lâu nay đã trở nên nhức nhối. Đã từ rất lâu rồi người dân nơi đây mới có dịp được bàn tán với nhau về quá trình phát triển của đô thị. Một chủ đề đã cũ nhưng để thực hiện được lại là một vấn đề có nhiều trở ngại. Một dự án gồm nhiều loại hình nhà ở như Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và chung cư cao tầng. Bài viết này chúng tôi xin được nói nhiều hơn về loại hình nhà ở chung cư tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh.

Nhu cầu cao về chung cư cổ dương

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã triển khai rất nhiều dự án có mô hình tương tự với Vimefulland Cổ Dương Đông Anh: Vimefulland Phạm Văn Đồng, Iris Mỹ Đình, B4 Nam Trung Yên; The Eden Rose, CT8 Đình Thôn…

Tuy nhiên Vimefulland Cổ Dương Đông Anh có diện tích và quy mô lớn hơn. Về Chung cư, tại Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh vẫn còn khá nhiều diện tích đất trống, kể cả ngay trong nội đô thành phố. Tuy nhiên để tìm được một vị trí đẹp và ngay sát Trung tâm Hà Nội thì cư dân sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ. Bởi vậy, chung cư sẽ là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Trong quần thể dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh, chủ đầu tư dự kiến xây dựng tòa chung cư cao 25 tầng chiếm diện tích tương đối trong 5ha tổng diện tích dự án. Với công suất gần 400 căn hộ, diện tích giao động 65m2. Nhà ở chung cư tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, công viên chức có thu nhập trung bình nhưng ổn định lâu dài.

Không gian cây xanh tại dự án chung cư cổ dương

Thực vật chính là chiếc điều hòa tự nhiên, giúp cân bằng độ ẩm và làm giảm bớt nhiệt độ ở những khu vực khắc nghiệt. Có được điều này là nhờ những tán cây tạo độ che phủ và trong quá trình hô hấp, chúng nhả ra hơi nước giúp cân bằng độ ẩm không khí, cây có chiều cao từ 6m và sử dụng 2 loại cây trồng chính, các góc ngã tư sẽ trồng điểm nhấn là cây Ngọc Lan.

Trên các tuyến phố sẽ trồng phượng vĩ có đường kính từ 20-25cm. Trên các tuyến đường nội khu dự án, trước các căn biệt thự lâu đài, biệt thự liền kề được trồng cây lộc vừng, soài có đường kính 30-35cm. Việc phân chia này thích hợp trong thiết kế, tuy nhiên sự tăng trưởng của các cây là khác nhau ở mỗi khu vực, đồng thời tùy vào thời gian phát triển của cây.

Hệ thống đèn chiếu sáng vỉa hè được đầu tư đồng bộ và hiện đại, kết hợp với các hệ thống chiếu sáng sân vườn… đảm bảo cho các khu vực vui chơi, luôn lung linh màu sắc vào đêm… Việc đặt cây xanh lộc vừng, soài, cây rành rành dưới chân cây bóng mát…

Trước mỗi căn biệt thự còn được coi là giải pháp để xử lý không gian trống, tạo nên bố cục rõ ràng và cân bằng trong kiến trúc. Với thiết kế đầy chất nghệ thuật Helianthus Center Red River sẽ là không gian tuyệt vời nhất hướng con người đến những gì nội tâm hơn, ẩn sâu hơn trong lòng mình.

Thông tin dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Tên dự án: Helianthus Center Red River
Đơn vị phát triển dự án: Vimefulland
Vị trí: Khu đấu giá QSD đất phía Đông Nam thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm
Đơn vị thi công:
Tư vấn thiết kế: NKB Archi
Đơn vị quản lý: Savills Việt Nam
Diện tích dự án: 49.187,41m2
Diện tích xây dựng: 16.180m2

Vimefulland Cổ Dương Đông Anh do Tập đoàn dược phẩm Vimedimex làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần xây dựng Ecoba là đơn vị thi công dự án.

Các quyết định phê duyệt

Được biết, Vimefulland Cổ Dương Đông Anh là dự án Trung tâm gần thị trấn đông anh đã được UBND TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500.

Theo quy hoạch, khu đất nghiên cứu dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh có diện tích 5ha với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.100 người. Tổng vốn đầu tư dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh khoảng trên dưới 1000 tỉ đồng

Mục tiêu nhằm cụ thể hoá các định hướng của Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 702/QĐ-TTg ngày 28/5/2020 và Quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND ngày 15/6/2020.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.