Chung cư the jade orchid cổ nhuế cơn sốt nhà ở

Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế là điểm nhấn trong khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, được thiết kế tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên.Tổng thể tòa nhà có hơn 2176 căn hộ với diện tích từ 67,8m2 đến 129,5m2. Từ mỗi không gian căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh công viên Hòa Bình và thủ đô Hà Nội.

Các tòa cao tầng chung cư the jade orchid cổ nhuế

Chung cư The Jade Orchid có quy mô gồm 7 toà: hh1-hh7. Chiều cao từ 25 -30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 153.893m2.

Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế được thiết kế 11 -12 căn/ sàn. Với 3 loại căn hộ:

Căn hộ 2 phòng ngủ: 67,8 – 87,7m2
Căn hộ 3 phòng ngủ: 112m2
Căn hộ 4 phòng ngủ: 129,5m2
The Jade Orchid được thiết kế có 7 tòa: HH1-HH7 có 3 mặt thoáng tiếp cận hướng ra đường các phía , Tây, Nam, Bắc. Mặt ngoài của công trình được thiết kế nhịp điệu với phong cách Châu Âu cổ điển tạo .

>>> Xem thêm: phân tích thiết kế chung cư cổ nhế

Thiết kế các căn hộ trong chung cư cổ nhuế

Trong căn hộ của The Jade Orchid, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết và kết nối giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn, chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Với căn hộ hai phòng ngủ, khi bước chân vào, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng trong lối thiết kế với ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập khắp các căn phòng. Đặc biệt, gian bếp được bố trí thông với lô gia riêng, vừa đảm bảo ánh sáng tự nhiên, vừa đóng vai trò tránh lan mùi sang các phòng khác.

2 Loại căn hộ 3 và 4 phòng ngủ nhiều công năng

Những gia đình lớn dễ dàng tìm thấy cho mình một không gian an cư lý tưởng bên trong căn hộ 3 – 4 phòng ngủ tại The Jade Orchid. Với từ 112m2, căn hộ 3 và 4 phòng ngủ tại The Jade Orchid đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ của từng căn hộ.

Phòng khách, phòng ăn và ban công tại đây được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa công năng sử dụng; tủ đựng đồ được thiết kế làm vách ngăn có gương, giúp nới rộng không gian căn hộ, …

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.