Chung cư ở cổ nhuế – Kiệt tác nghệ thuật trên mặt đất

Ngay sau khi chính thức ra mắt, tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp ở Cổ Nhuế gần con đường chiến lược của thành phố Phạm Văn Đồng do Vimefulland là phát triển đã làm khách hàng “đứng ngồi không yên” vì mong muốn được tận mắt chứng kiến dự án có thiết kế được cho rằng rất độc, lạ và hiếm thấy giữa Thủ đô. Từng căn hộ có thiết kế độc đáo và khoa học không có góc chết đón anh sáng tự nhiên

Chung cư Phạm Văn Đồng Ở Cổ Nhuế – Kiệt tác nghệ thuật trên mặt đất

Các kiến trúc sư thiết kế chung cư ở Cổ Nhuế đã nghiên cứu kỹ lưỡng phong thuỷ của khu đất để quy hoạch và sắp đặt các công trình một cách khoa học và tinh tế. Dựa trên hình dáng mảnh đất trải dài từ mặt đường Phạm Văn Đồng sâu vào phía trong, các kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng để hai khối nhà ôm lấy không gian công cộng ở lõi giữa, tạo thành không gian mở ở trục trung tâm cảnh quan của toàn bộ dự án.

Đồng thời, các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích trống cả mặt ngoài và phía lõi trong để tạo ra không gian cảnh quan tuyệt mỹ phục vụ cư dân.

Tiện ích nổi bật của chung cư cổ nhuế

Điểm đặc biệt về thiết kế cảnh quan của chung cư cổ nhuế là rất hạn chế các bề mặt đường nhựa và ốp lát. Thay vào đó là cây xanh và khu tiểu cảnh, vườn hoa, khu dạo bộ, quảng trường nước … tạo thành một tổng thể hài hoà giữa công trình kiến trúc và thiên nhiên. Không chỉ ngập trong sắc màu của cỏ cây hoa lá mà khu sân vườn lõi giữa của dự án còn được bố trí hệ thống nhạc nước mà chủ đầu tư dự án đã thiết kế.

Tiểu cảnh vườn hoa, khu dọa bộ  vui chơi cho cư dân tại dự án chung cư cổ nhuế

Nhờ đó, chủ nhân sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc kết hợp của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay từ ban công căn hộ và phòng ngủ. Đây là một trong những tiện ích độc đáo chỉ có cư dân chung cư cổ nhuế tại dự án The Jade Orchid mới được tận hưởng.

Không những thế, nếu như không gian mặt đất của các tổ hợp căn hộ khác thường được tận dụng làm các dịch vụ thương mại, thì tại chung cư ở cổ nhuế chủ đầu tư đã dành tối đa diện tích cho sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi thư giãn và giao lưu cho cộng đồng dân cư.

Tiện ích vui chơi cho bé mỗi khi chiều về nô đùa tại khu vòi phun nước rất đẹp

Bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư cũng mang đến cho mỗi căn hộ chung cư ở cổ nhuế sự sang trọng theo nhiều phong cách khác nhau vừa hữu dụng về công năng, vừa hài hoà với thiên nhiên. Nhờ cách bố trí khoa học, tất cả các phòng ngủ đều thông thoáng và có ánh sáng. Đa số căn hộ đều có 2 lô gia, một lô gia để điều hoà và phơi phóng, một lô gia để thư giãn. Đây cũng là cách thiết kế tinh tế mà rất ít dự án căn hộ có thể làm được.