Chính Sách Bán Hàng Vinhomes The Empire

Đối với mỗi dự án của Vinhomes mở bán, CĐT thường có chính sách bán hàng hấp dẫn khi đưa ra chương trình quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Với chính sách bán hàng của Vinhomes Hưng Yên, khi khách hàng ký hợp đồng mua bán xong sẽ nhận ngay quà tặng Voucher Vinfast 200 triệu, Voucher không chỉ định dòng xe. Voucher thẻ đỏ 200 triệu quý khách có thể mua bất kể dòng xe Vinfast nào đều được chiết khấu giảm giá 200 triệu. Nếu không có nhu cầu mua xe ô tô Vinfast quý khách có thể bán Voucher lấy tiền mặt.

Siêu dự án Vinhomes The Empire tại thành phố Hưng Yên đang là tâm điểm trên thị trường BĐS, thu hút các nhà đầu tư. Bởi vậy, chính sách bán hàng Vinhomes The Empire cũng là điều rất nhiều khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về chính sách bán Vinhomes The Empire được cập nhật mới nhất.

Chính Sách Bán Hàng Vinhomes The Empire Siêu Hấp Dẫn

Dự án Vinhomes The Empire văn giang hưng yên

Sơ lược về dự án Vinhomes The Empire
Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire Văn Giang
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
Thiết kế và thi công: Tập đoàn VinGroup
Tư vấn giám sát: Tập đoàn VinGroup
Quản lý và khai thác: Tập đoàn VinGroup
Vị trí: hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Tổng diện tích đất: trên 468 ha.
Loại hình phát triển: biệt thự, nhà phố, nhà liền kề và chung cư

Chính sách bán hàng  tùy theo thời điểm

Bên cạnh đó chủ đầu tư Vinhomes sẽ áp dụng gói quà tặng siêu hấp dẫn: “An cư sum vầy” tặng tiền mặt hoặc vàng, khách hàng có thể trừ thẳng ngay vào giá bán.

Thêm nữa tùy từng thời điểm mở bán, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách tặng phí dịch vụ: Quý khách có thể được nhận quà tặng miễn phí dịch vụ trong 2 năm hoặc 3 năm đầu kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Cuối cùng còn có chương trình chiết khấu 1%, áp dụng cho khách hàng mua từ 2 căn trở lên (trừ thẳng vào giá bán chưa VAT). Chương trình này thường áp dụng vào giai đoạn mở bán cuối khi chủ đầu tư muốn bán hết hàng nhanh để thu hồi vốn hoặc hàng tồn kho còn nhiều.

Chính sách bán hàng  tùy theo thời điểm

Tùy từng thời điểm ra hàng mà chủ đầu tư áp dụng các chương trình quà tặng riêng. Chương trình quà tặng chi tiết, cụ thể cho dự án Vinhomes Dream Hưng Yên sẽ được chủ đầu tư ban hành vào trước ngày mở bán.

Các dự án Vinhomes luôn đi kèm với các giải pháp tài chính linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo tiến độ, thanh toán luôn 100% để hưởng chiết khấu hoặc tham gia vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% thông thường từ thời điểm mua đến khi nhận bàn giao nhà.

Đặc biệt với chính sách bán hàng Vinhomes The Empire, khách hàng có thể tham gia vay vốn từ ngân hàng trong tối đa 35 năm, với LS 0% + Ân hạn nợ trong gần 24 tháng. Mặc dù đơn giá/m2 mỗi căn hộ tại đây không hề rẻ, lên tới 30 – 40 Triệu/m2, nhưng nếu áp dụng gói vay này, bạn vẫn có thể dễ dàng mua được căn hộ Vinhomes dù thu nhập chưa đến 15 Triệu/tháng.

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire hưng yên

Giá bán Vinhomes The Empire

Thật vậy, với mỗi căn hộ giá trị trung bình khoảng 1 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 Triệu, sau đó mỗi tháng chỉ cần thanh toán khoảng 8 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần. Đối với những căn hộ diện tích lớn hơn, số tiền thanh toán cũng chỉ khoảng 500 – 800 Triệu ban đầu và 10 – 20 Triệu/tháng sau đó. Đây cũng là điểm hấp dẫn trong chính sách bán hàng Vinhomes The Empire được chủ đầu tư dành tặng quý khách hàng.

Trước đây, nhiều người vẫn luôn nghĩ căn nhà mang thương hiệu Vinhomes là thứ gì đó rất xa xỉ, nhưng giờ đây, việc sở hữu nó lại vô cùng đơn giản, ngay cả những ai mới ra trường một vài năm cũng có thể mua được.

Tiến độ thanh toán và ưu đãi

Với chính sách bán hàng Vinhomes The Empire, thay vì phải đóng ngay 30% giá trị căn hộ, bạn chỉ cần đóng 10% là có thể đã ký được hợp đồng mua bán. Với căn hộ có giá khoảng 700 triệu thì bạn chỉ cần đóng 70 triệu là đã sở hữu ngay căn hộ ở Vinhomes The Empire Văn Giang. 20% còn lại, bạn sẽ được đóng trong 6 tháng tiếp theo.

Ngoài ra còn cung cấp tới quý khách hàng với chương trình cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn lãi suất 0% trong 21 tháng kể từ thời điểm giải ngân, thời hạn trả góp tối đa lên tới 35 năm.

Khách hàng có thể chọn hoặc trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 2 năm, hoặc trả cả gốc và lãi tối đa 2 năm.

Với những ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinhomes The Empire như trên, việc sở hữu một căn hộ tại đây không còn là điều quá xa vời đối với nhiều khách hàng. Còn với các nhà đầu tư thì đây là một cơ hội đầu tư sinh lời có tính thanh khoản cực cao khó có thể bỏ lỡ.

Bài viết trên là thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes The Empire, nhanh tay đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về dự án trực tiếp từ chủ đầu tư.

Xem thêm: