Cập nhật bảng giá liền kề đông anh mới nhất

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm đã đầu tư vào dự án với mong muốn dự án mang lại môi trường sống xanh, chất lượng sống cao cho mọi người. Với những sản phẩm chất lượng nhất, dự án dự kiến sẽ triển khai thi công vào quý 1 của năm nay. Đây hứa hẹn là một dự án chung cư, biệt thự, liền kề Đông Anh mang lại sinh lời kép và lấy được sự hài lòng cho nhiều người.

Hiện nay, dự án đã bắt đầu công bố các loại sản phẩm tại Vimefulland Đông Anh. Các sản phẩm như : căn hộ chung cư nhà ở thương mại hiện đại, Nhà phố, Shophouse, Biệt thự cao cấp lâu đài,… khiến khá nhiều người và cả những nhà đầu tư bất động sản cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, họ lại thắc mắc về bảng giá của các sản phẩm này nên bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết thêm cho bạn.

Dự án Vimefulland liền kề Đông Anh có tiềm năng lớn

Thông tin chi tiết của dự án Vimefulland Đông Anh
Là một dự án được đánh giá là điểm sống lý tưởng cho mọi người quan tâm về không gian sống xanh. Dự án Vimefulland Đông Anh được tập đoàn được phẩm Vimedimex đầu tư nên sẽ có rất nhiều cơ hội rộng mở. Đồng thời, những thông tin sau sẽ chi tiết thêm về dự án mà bạn cần biết.

Tên dự án: Helianthus Center Red River
Diện tích: 5ha.
Đơn vị phát triển: Vimefulland
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm
Vị trí: Cổ Dương, Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Ecoba
Thời gian khởi công: Qúy I năm 2021

Liền kề Đông Anh có vị trí đắc địa

Tất cả những thông tin trên chỉ là tương đối vì dự án đang được thực hiện và triển khai thi công. Có thể trong thời gian tới dự án vẫn còn thay đổi một số thông tin nhưng vẫn giữ những gì cơ bản nhất. Bạn nên cập nhật thường xuyên về dự án Liền Kề Cổ dương do Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư để biết được thông tin mới nhất.

Những tiềm năng mà dự án nhà ở liền kề shophouse Đông Anh
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nhưng tại sao dự án Vimefulland Đông Anh lại nhận được sự yêu thích từ mọi người mặc dù dự án vẫn đang trong giai đoạn thi công. Có rất nhiều lý do trả lời cho câu hỏi này. Vì dự án có quá nhiều tiềm năng cả về kinh tế lẫn đầu tư.

Tổng quan dự án cụ thể liền kề biệt thự Vimefulland

Với vị trí tọa lạc trên xã Tiên Dương của huyện Đông Anh thuộc thành phố Hà Nội nên có diện tích dự án khá lớn. Thêm vào đó, các hướng của dự án đều giáp với các tuyến đường và cầu giúp cho việc giao thông trở nên thuận lợi. Từ dự án có thể sang khu vực các tỉnh lân cận dễ dàng nên có thể giao lưu kinh tế, buôn bán với nhiều vùng miền khác nhau.

Ngoài ra, các tiện ích nội khu và ngoại khu được phân bố một cách thông minh của dự án cũng là một điểm cộng. Không chỉ giúp cho dân cư trong dự án có không gian sống đẳng cấp mà còn trang bị đủ các tiện ích cao cấp. Chẳng hạn như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm, khu thể dục thể thao,… được thiết kế ngay trong nội khu. Nếu có con nhỏ hoặc muốn làm việc gần nhà thì bạn hoàn toàn có thể. Nhờ vào ưu điểm này mà rất nhiều người có ý định mua sản phẩm của sản phẩm.

Bảng giá dự án liền kề cổ dương đông anh

Cập nhật bảng giá mới nhất của các sản phẩm tại dự án Helianthus Center Red River Đông Anh
Theo chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm, mỗi một sản phẩm mà dự án chuẩn bị đều phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu, thiết kế và chỉnh sửa. Chính vì vậy, giá cả của sản phẩm cũng khác nhau. Tại dự án đang có các loại sản phẩm như: biệt thự lâu đài, chung cư cao tầng, shophouse, khu nhà liền kề,… Do đó, mỗi một sản phẩm sẽ được xác định xác theo nhiều yếu tố.

Đồng thời, một sản phẩm cũng dựa vào diện tích, phong cách thiết kế, view, hướng sản phẩm,…để phân loại theo bảng giá. Hiện nay, bản giá được công bố nhưng bạn phải liên hệ trực tiếp chủ đầu tư mới có được thông tin bảng giá mới nhất và chính xác nhất. Khi bạn liên hệ chủ đầu tư bạn cũng được biết thêm những thông tin cập nhật mới nhất về Vimefulland Đông Anh.

Dự án hỗ trợ khách hàng rất tốt

Dự án còn hỗ trợ người mua các chính sách tiến độ thanh toán nhiều lần. Bạn có thể coi đây như là một cách đề mua sản phẩm lâu dài mà không sinh lãi. Chính sách này giúp cho khách hàng khá yên tâm về quyết định lựa chọn mua sản phẩm tại đây.

Về cập nhật bảng giá mới nhất của các sản phẩm tại liền kề Đông Anh và thông tin cơ bản nhất của dự án đã được bài viết chi tiết nhất có thể. Dự án dã hội tụ rất nhiều yếu tố tốt nhất cho khách hàng và những người đầu tư. Chúng tôi mong rằng bạn có thể cân nhắc và nhanh tay đầu tư vào dự án để có cơ hội nhận sinh lời lớn.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.