Căn hộ officetel vimefulland tây hồ

Căn hộ Officetel Tây Hồ tại quận tây hồ ,là một kiệt tác theo xu hướng mới được phát triển bởi Vimefulland. Dự án này được chủ đầu tư ấp ủ từ lâu và dành nhiều tâm huyết của mình vào đứa con tinh thần này. Đối với Khu Tây Hồ để phát triển được một dự án văn phòng thương mại tầm cỡ phải chứng minh được tiềm lực tài chính vững mạnh. Độ uy tín qua các dự án trước đây đã triển khai như thế nào? Thông qua đó xem xét chủ đầu tư đó có đủ tư cách để phát triển những dự án hay không.

Officetel là đứa con lai giữa căn hộ và văn phòng. Hay nói cách khác, đây là mô hình căn hộ kết hợp giữa nhà ở tiện nghi và văn phòng hiện đại. Loại hình này mang được hầu hết các đặc điểm sử dụng của một ngôi nhà, một khách sạn và một văn phòng theo xu hướng hiện đại. Tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong quá trình làm việc, không quá gò bó ngột ngạt như những văn phòng công ty truyền thống.

Căn hộ officetel vimefulland tây hồ một kiệt tác của quận tây hồ tây

Loại mô hình này có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện hay những khách hàng đầu tư kiếm lời…Các căn hộ officetel The Lotus Center nhìn chung vừa có thể đáp ứng được đầy đủ các chức năng cần thiết của một văn phòng công ty vừa cung cấp được hầu hết những nhu cầu cần thiết của một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Căn hộ Officetel là một loại hình bất động sản không quá mới mẻ nhưng chưa thực sự quen thuộc tại Việt Nam. Đầu tư Officetel có khả năng sinh lời lớn nhưng cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Chính vì vậy, trước khi ra quyết định, bạn cần có sự tìm hiểu và cân nhắc về nhu cầu, mục đích rõ ràng.

Officetel là loại hình bất động sản được nhiều người quan tâm bởi tiềm năng sinh lời lớn. Vậy có nên đầu tư vào loại hình này?

Thị trường bất động sản văn phòng đang bước vào “cơn khát nguồn cung” lớn. Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy ở các thành phố lớn đã lên tới 92%. Đây cũng là một trong các lý do khiến giá thuê văn phòng ngày càng trở nên đắt đỏ.
Có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở các văn phòng đại diện tại thành phố lớn nhưng văn phòng khan hiếm, các căn hộ chung cư để ở lại không được đăng ký làm trụ sở, văn phòng.

Tổng quan căn hộ Officetel Vimefulland Tây Hồ

Ở Việt Nam có đến hơn 90% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời, phong trào Startup tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn nở rộ. Việc tìm kiếm một văn phòng tích hợp nhiều chức năng, tiện lợi, sang trọng với giá thành rẻ càng trở nên khó khăn.

Tên dự án: The Lotus Center
Tên phân khu: Platinum Center Point
Vị trí dự án: Ô đất TM01, Khu đô thị Nam Thăng Long, Quận Tây Hồ
Đơn vị thi công : Ecoba Việt Nam
Đơn vị quản lý : Savills Việt Nam
Đơn vị thiết kế : NKB Archi
Diện tích : 2ha
Quy mô: 3219 căn hộ
Quy mô : 2 Đơn Nguyên, 5 tầng hầm, 40 tầng nổi :
Tầng 1-2 : Shophouse
Tầng 3-4-5 : Trụ sở chính văn phòng Vimedimex
Tầng 6 trở lên : Căn hộ Officetel Vimefulland

Officetel Vimefulland tây hồ tại quần thể khu đô thị Nam Thăng Long

Ưu điểm của căn hộ officetel Vimefulland Tây Hồ vừa có thể dùng làm văn phòng, lại có thể sử dụng để ở rất đa năng.

Như đã nói ở trên thì diện tích của căn hộ Officetel không lớn, căn hộ vừa gọn do đó giá bán cũng rẻ hơn so với những căn hộ bình thường.

– Có lối vào và sảnh thang máy riêng, thuận tiện cho các công ty sử dụng làm văn phòng.
– Có khu vực tiếp tân riêng cũng như có thể treo bảng tên công ty ngay khu vực tiền sảnh đón khách.
– Có thể dùng địa chỉ căn hộ đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy phép mở văn phòng…
– Sử dụng thoải mái các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà và khu dân cư.
– Có nhiều công năng đa dạng như làm văn phòng, nhà ở…

– Có tỷ suất đầu tư cao hơn những dạng căn hộ khác.
– Diện tích nhỏ nên giá thành thấp không quá cao
– Được sử dụng địa chỉ đăng ký doanh nghiệp rất thông dụng
– Cho phép sử dụng bảng tên công ty trước căn hộ & lễ tân.
– Dịch vụ tiện ích cao cấp theo tòa nhà
– Lợi nhuận của Officetel hấp dẫn hơn do có giá cho thuê cực tốt.

Ưu điểm về tài chính đầu tư

Thời hạn sở hữu căn hộ Officetel chỉ là 50 năm. Vì vậy giá thành các căn hộ Officetel thường rẻ hơn so với căn hộ hoặc văn phòng thông thường.

Là giải pháp tốt cho những người muốn ở gần khu vực trung tâm, không gian sống cao cấp và tiện nghi nhưng có khả năng tài chính vừa phải.

Phù hợp với những người có tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư sinh lời. Việc cho thuê lại Officetel có khả năng sinh lời từ 8-10% giá trị căn hộ mỗi năm.

Nguồn cung Officetel tại Việt Nam hiện nay khá khan hiếm. Nhu cầu về văn phòng lớn sẽ khiến các căn hộ này có tiềm năng tăng giá lớn và được cho thuê lại với giá cao.

Ưu điểm về không gian tiện ích

Sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn cho văn phòng như: thang máy và lối đi riêng, có khu vực tiếp khách, lễ tân, khu vực làm việc và cả bảng tên công ty.
Được hưởng đầy đủ các tiện ích sinh hoạt từ tòa nhà như: khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt chung, hồ bơi, phòng gym,…

Thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Startup. Không gian căn hộ vừa đủ cho một doanh nghiệp với quy mô khoảng 10 nhân viên.

Rất phù hợp cho việc lưu trú của những người độc thân hoặc gia đình nhỏ ít thành viên.
Phù hợp với những người nước ngoài lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Những người này muốn sinh sống gần trung tâm để thuận lợi cho việc di chuyển. Đồng thời, họ không có nhiều nhu cầu sở hữu bất động sản lâu dài và trọn đời.

Nhược điểm của loại căn hộ officetel

– Diện tích nhỏ nên chỉ thích hợp cho văn phòng quy mô nhỏ hay gia đình ít người, Còn đối với các công ty lớn cần phải có diện tích lớn hơn.
– Hồ sơ pháp lý chỉ sở hữu 50 năm, sau thời gian này phải xin gia hạn.
– Chi phí quản lý cao hơn những căn hộ bình thường vì nhiều tiện ích hơn và dịch vụ cao cấp hơn.
– Không làm nơi cư trú, nghĩa là không đăng ký sổ hộ khẩu mà chỉ đăng ký lưu trú.
– Diện tích nhỏ, phù hợp với cá nhân khi muốn lưu trú tại đây
– Chi phí vận hành căn hộ Officetel cao hơn các loại căn hộ khác.

Với loại hình kết hợp văn phòng và nhà ở này, có nhiều vấn đề pháp lý về sở hữu cần lưu ý.

Thời hạn sở hữu: Officetel chỉ được sở hữu tối đa 50 năm.

Quyền sở hữu tài sản: Officetel được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình đầy đủ bởi cơ quan chức năng. Do đó, chủ đầu tư vẫn được công nhận đầy đủ các quyền về sở hữu tài sản. Cụ thể như: cho thuê, cầm cố, thế chấp, định đoạt,…

Chủ thể sở hữu: Theo luật pháp, tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được sở hữu nhà ở. Trong khi Officetel là văn phòng kết hợp nơi lưu trú. Do đó, đối tượng này không được sở hữu loại hình bất động sản này.

Ngoài các quy định về quyền sở hữu, khung pháp lý Officetel hiện nay còn có các quy định sau:

Theo quy định của pháp luật (Điều 3 Luật Nhà Ở 2014), chung cư để ở không thể sử dụng làm văn phòng. Với loại hình căn hộ có mục đích hỗn hợp như Officetel, khu vực phục vụ mục đích kinh doanh (làm văn phòng) và khu vực để ở phải được phân tách rõ ràng.

Chủ đầu tư phải đăng ký về mục đích sử dụng Officetel với cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sau đó mới có thể đặt trụ sở, văn phòng công ty tại Officetel. Điều này giúp tránh phạm phải quy định không sử dụng căn hộ để ở làm văn phòng.

Không được cư trú hợp pháp (không được đăng ký hộ khẩu) nhưng căn hộ này không cấm ở. Có thể lưu trú tại đây nhưng phải đăng ký đầy đủ và có thời hạn lưu trú rõ ràng.

Vị trí Căn hộ Officetel Tây Hồ ở ngay vị trí trọng tâm của quận tây hồ

Thiết kế căn hộ với diện tích cực kỳ lý tưởng, các căn hộ Officetel Vimefulland Tây Hồ từ 45 – 65m2, phù hợp với công năng sử dụng cho một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng đẳng cấp 5* sang trọng – Nơi diễn ra những buổi làm việc, ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác.

Các căn hộ hoàn thiện cơ bản, được chú trọng từng chi tiết, thiết kế có tầm nhìn rộng thoáng tận dụng tối đa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành để mang đến một cuộc sống yên bình, thư thái cho mỗi chủ nhân tại đây. Vật liệu nội ngoại thất được dùng bằng đá tự nhiên, vật liệu gỗ và vải tự nhiên cao cấp được bài trí một cách tinh tế, khéo léo, sẽ khiến bạn khó có thể kìm lòng mong muốn được sở hữu tổ ấm tuyệt vời này.

Căn hộ officetel vimefulland tây hồ nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Võ Chí Công, nằm cận kề với tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long hướng đi cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài… Xung quanh dự án officetel tây hồ có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng dành riêng cho người nước ngoài với tầm view ra Hồ Tây sẽ luôn tạo ra một cảm giác tuyệt vời nhất được ví như đầu Rồng, đất vàng giữa trung tâm Tây Hồ tráng lệ…

Dịch vụ tiện ích vượt trội của căn hộ officetel tây hồ tây.

Căn hộ Officetel tây hồ tây ở đây nằm trong quận tây hồ tây với quần thể khu đô thị ciputra lên được chủ đầu tư rất tâm huyết phát triển dự án này, với nhiều tiện ích đạt tới đẳng cấp 5 sao, dự án officetel tây hồ tây được đầu tư với hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, khu trung tâm ẩm thực mới đầy đủ các món ngon nhất của Việt nam, quán cafe, shophouse, gym & yoga, nhà trẻ, spa, vườn nướng BBQ, bể bơi bốn mùa….

Hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời sau giờ làm việc mệt mỏi, nơi tiếp khách lý tưởng, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho những chủ nhân – những Doanh Nhân thành đạt.

Các căn hộ được hoàn thiện với nội thất nhập khẩu cao cấp, được chú trọng từng chi tiết, thiết kế có tầm nhìn rộng thoáng tận dụng tối đa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành để mang đến một cuộc sống yên bình, thư thái cho mỗi chủ nhân tại đây. Vật liệu nội ngoại thất được dùng bằng đá tự nhiên, vật liệu gỗ và vải tự nhiên cao cấp được bài trí một cách tinh tế, khéo léo, sẽ khiến bạn khó có thể kìm lòng mong muốn được sở hữu tổ ấm tuyệt vời này.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.