Căn hộ 2 phòng ngủ officetel tây hồ View có gì đặc biệt?

Căn hộ 2 phòng ngủ officetel tây hồ View ra hồ tây, ôm chọn sông hồng gần cầu Nhật Tân là một siêu phẩm loại hình mới tiên phong mô hình căn hộ dịch vụ tại Tây Hồ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư Vimedimex đặc biệt chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch thiết kế với các loại hình căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ với quy mô diện tích từ 45.9m2 đến 1112m2.

Trong đó, các căn hộ 2 phòng ngủ với phong cách thiết kế độc đáo, thông minh và linh hoạt đáp ứng nhu cầu để ở, cho thuế làm văn phòng hay kiểu Homestay của những khách hàng có tầm nhìn hay nhóm khách doanh nghiệp làm văn phòng.

Đánh giá các căn hộ 2 phòng ngủ officetel Tây Hồ

Quy mô các căn hộ 2 phòng ngủ officetel tây hồ tại dự án The Lotus Center diện tích từ 66m2 đến 112 m2, đáp ứng không gian sống rộng rãi và thoải mái cho mọi du khách khi lưu trú tại đây. Không những thế sự phân chia thông minh, khoa học giữa các phòng ngủ, phòng khách, gian bếp, phòng làm việc, WC giúp căn hộ officetel tây hồ đạt tối đa không gian sử dụng, đảm bảo không gian sinh hoạt chung, riêng cho các thành viên.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại tây hồ

Căn hộ 2 phòng ngủ nổi bật tại dự án The Lotus Center đã đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm chính là căn hộ B7 – 27 với diện tích thông thuỷ 111,9 m2. Diện tích phòng làm việc lên tới trên dưới 75m2 thông với ban công 1 rộng 3,5 m2 tạo sự thông thoáng đồng thời giúp căn hộ đón nhận ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

Đặc biệt không gian 2 phòng ngủ được phân chia diện tích linh hoạt từ 11,7m2 – 16m2 giúp các thành viên có thể lựa chọn cho mình một căn phòng phù hợp để làm không gian riêng, diện tích WC 1 là 3,8m2, WC 2 là 3,6 m2, ngoài ra còn có thêm ban công thứ 2 với diện tích 2,6 m2 thông với phòng ngủ 1 – 16m2 giúp khách hàng bao quát sông hồng – hồ tây và khu trung tâm thành phố.

Với diện tích sử dụng linh hoạt giữa các phòng trong căn hộ 2 phòng ngủ tại officetel the lotus center sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng để ở, làm văn phòng công ty hoặc cho thuế homestay khách du lịch, da dạng cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ officetel tây hồ tại dự án The Lotus Center

Tuy chỉ chiếm phân nửa trong tổng số 3219 căn hộ officetel tây hồ nhưng không thể phủ định phải trò quan trọng của những căn hộ này. Với những doanh nghiệp có số lượng người làm việc từ 8 – 10 nhân viên hay những nhóm doanh nghiệp đông người thì các căn hộ 2 phòng ngủ phần nào giải quyết được nỗi lo lắng về không gian văn phòng làm việc.

100% các căn hộ 2 phòng ngủ đều có tầm view cực đẹp hướng ra nội khu dự án, sông hồng, tây hồ và cầu nhật tân, khung cửa sổ giữa các phòng được thiết kế đóng mở linh hoạt giúp du khách thoải mái đón nắng đón gió và tận hưởng vẻ đẹp lung linh xinh đẹp giữa những ánh đèn ban đêm của thành phố.

Đặc biệt, nội thất trong từng căn hộ 2 phòng ngủ đều được trang bị từ những chất liệu cao cấp bố trí hài hoà giữa các phòng với gam chủ đạo là trắng, xám tạo một không gian sống thanh lịch, đẳng cấp giới thượng lưu.

Hiện nay, tiến độ dự án The Lotus Center vẫn đang được đảm bảo đúng theo cam kết, dự kiến sẽ kịp bàn giao sổ đỏ tới tay khách hàng vào tháng 8/2023.