Các dịch vụ tại dự án ở đông anh hà nội

Dịch vụ tiện ích tại dự án ở đông anh hà nội là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư và các cư dân tại đây. Dịch vụ công đóng vai trò quyết định trong đảm bảo chất lượng cuộc sống và tiện ích của cư dân. Dưới đây là 2 dịch vụ công chính tại dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh, luôn được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn mua căn hộ hay nhà phố shophouse để kinh doanh tại bất động sản Vimedimex.

Các dịch vụ tại dự án ở đông anh hà nội

Trường học cho trẻ em nhí – dịch vụ tiện ích tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh
Trường học mẫu giáo ươm tài năng nhí là dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh cần thiết nhất. Khác với các trường mầm non khác, trường mầm non nhà trẻ đào tạo các cư dân nhí tư duy phát triển trí não đầy đủ.

Trường đạt tiêu chuẩn với nhiều dịch vụ tiện ích tiên tiến để giúp trẻ phát triển toàn vện thể chất giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn, chắt lọc những tinh hoa của nền giáo dục, đồng thời kế thừa và phát triển rộng nền giáo dục cho trẻ nhỏ sớm nhận thức hơn.

Hệ thống giáo dục

Về chương trình đào tạo, trường mầm non Vimefulland sẽ đáp ứng chương trình dạy học cho bé chuẩn của Việt Nam đồng thời hướng cho các con tới bộ môn Tiếng Anh cơ bản và kỹ năng sống tự lập từ nhỏ, đặc biệt trường mầm non Vimefulland còn tạo điều kiện để các con tư duy sáng tạo và tìm ra đúng năng khiếu của bản thân.

Với quy mô xây dựng cơ sở vật chất lớn,thì trường mẫu giáo mầm non được đánh giá là có cơ sở thiết kế hạ tầng vượt trội, các trang thiết bị học tập đa dạng thuận tiện cho các con học tập phát triển tư duy của mình một cách vượt trội so với tầm trang lứa. Đội ngũ giáo viên luôn là những thầy cô giáo tận tâm với nghề, tư duy đổi mới, có kiến thức sâu rộng, có khát vọng xây dựng một thế hệ tương lai cho trẻ nhỏ phát triển.

Khu vui chơi giải trí cho cả người lớn và trẻ em.

Bên cạnh nơi ‘Nơi ươm mầm non tinh hoa’ – trường học mỗ giáo mầm non, thì dịch vụ nữa tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh đáng quan tâm thứ hai đó chính là khu vui chơi cho cả người lớn và trẻ em. Với mục tiêu xây dựng một dự án xanh sạch đẹp sinh thái, hòa mình cùng thiên nhiên và giúp cư dân có một cuộc sống xanh. Vimefulland Cổ Dương Đông Anh luôn chú trọng không gian xanh và nơi để cộng đồng cùng nhau gặp gỡ, thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn dự án ở đông anh

Trẻ em luôn là những đứa nhóc thích bay nhảy và nô đùa, ngoài những thời gian học tập trên trường và ở nhà ra, những đứa trẻ cần những khoảng thời gian vui chơi cùng các bạn của mình. Và cả người lớn cũng vậy, bất kỳ ai sau giờ làm mệt mỏi cũng cần những không gian thư thái và giải trí.

Khu vui chơi giải trí của dịch vụ tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh là nơi để mọi người có thể khám phá sở thích, niềm đam mê và phát triển tư duy sáng tạo cũng như để giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt, những trò chơi mà mang phương hướng giáo dục, sẽ giúp các bé tìm ra năng khiếu cũng như khả năng tiềm ẩn trong chính bản thân chúng. Tại Vimefulland Cổ Dương Đông Anh chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn và vui đùa cùng bé và gia đình.

Nếu bạn muốn đăng ký đầu tư vào dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các chính sách đầu tư và mua căn hộ tại dự án.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.