Khách hàng lưu ý khi vay tiền mua biệt thự Cổ Dương

Phải thừa nhận một điều rằng, khi vay ngân hàng mua nhà, khách hàng thường gặp phải rất nhiều vấn đề khác nhau. Để tránh những trường hợp đáng tiếc, chúng tôi đã đúc kết lưu ý khi vay ngân hàng mua trả góp biệt thự cổ dương đông anh hà nội cho anh chị. Qua đó, anh chị sẽ dễ dàng hơn khi làm hồ sơ, thủ tục vay vốn. Đồng thời không phải chịu áp lực trả nợ, ít rủi ro nhất.

Khu đô thị kiểu mẫu Helianthus Center Red River – Vimefulland Đông Anh, liền kề shophouse, biệt thự lâu đài phố, tại Quốc Lộ 23B (cách trung tâm Đông Anh 650m) của Chủ đầu tư Mở bán giai đoạn đầu dự án với quy mô 4.9ha.

Khách hàng lưu ý khi vay tiền mua biệt thự Cổ Dương

Nắm chắc được khả năng tài chính và đủ điều kiện vay ngân hàng

Vấn đề quan trọng nhất và tiên quyết khi mua trả góp nhà thấp tầng biệt thự Cổ Dương đó là quý khách hàng phải đủ điều kiện vay ngân hàng. Bởi không phải anh chị và quý khách hàng nào cũng không mắc phải tình trạng nợ xấu hoặc không chứng minh được thu nhập để thỏa mãn vấn đề đủ điều kiện vay. Thế nên, nhiều trường hợp chúng tôi gặp, có khách hàng đặt cọc rồi nhưng khi tới ngân hàng mới biết mình không đủ điều kiện vay.

Biệt Thự Liền Kề Helianthus Cổ Dương Đông Anh Đẳng Cấp Quý Tộc, Vương Quyền Thượng Lưu, Sản Phẩm Giới Hạn Mua nhà Vimefulland Đông Anh tại Khu đô thị kiểu mẫu Helianthus Center Red River, hỗ trợ LS 0%/18 tháng.

Ngoài vấn đề trên, quý khách hàng nhất định cần nắm được khả năng tài chính của bản thân. Từ đó chọn gói vay, ngân hàng, mức vay phù hợp. quý khách hàng có thể liệt kê các nguồn thu nhập của gia đình để biết số tiền có được, số tiền dự chi. Sau đó trả lời các câu hỏi sau: Quý khách hàng và Anh chị muốn vay trong bao lâu? Số tiền mỗi tháng dành để trả ngân hàng là bao nhiêu?

Khi trả lời được những câu hỏi cơ bản, quý anh chị và khách hàng sẽ có thể tránh được những rủi ro không đáng có sau này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng chỉ nên vay vừa đủ, số tiền trả nợ ngân hàng chỉ nhiều nhất chiếm 40 – 45% tổng thu nhập hàng tháng của gia đình mà thôi.

Lưu ý vay ngân hàng mua biệt thự Cổ Dương – nắm được lãi suất và tính số tiền trả góp hàng tháng

Lãi suất ngân hàng là vấn đề mà mọi khách hàng cần nắm được. Thêm vào đó, hãy chắc chắn rằng khi mua trả góp biệt thự Cổ Dương, quý khách hàng cũng biết cách tính số tiền trả góp hàng tháng.

Mở bán biệt thự, liền kề dự án Helianthus Cổ Dương – Đông Anh mặt đường 23B Giá 11,6 tỷ diện tích từ 108 – 208 m² · Đông Anh, Hà Nội Siêu phẩm miền Đông Anh, liền kề shophouse, biệt thự lâu đài phố, tại Quốc Lộ 23B (cách trung tâm Đông Anh 650m) của Chủ đầu tư Bắc Từ Liêm thuộc Tập Đoàn Dược Vimedimex.

Khi tính được số tiền trả góp mỗi tháng, quý khách hàng sẽ kiểm soát được khoản vay. Đồng thời cũng cân nhắc được nguồn tiền và kế hoạch trả nợ hợp lý. Hãy để ý đến mức lãi suất sau thời gian ưu đãi là bao nhiêu và biên động lãi suất được tính như thế nào?

Ngoài ra, cách tính lãi mà ngân hàng cho vay mua nhà trả góp biệt thự Cổ Dương áp dụng là gì. Bởi các ngân hàng hiện tại thường áp dụng 2 hình thức tính lãi là: Tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Tùy từng trường hợp mà quý anh chị và khách hàng có thể biết được mình phù hợp với ngân hàng nào.

Lựa chọn ngân hàng phù hợp cho vay và giải ngân

Chính sách của mỗi ngân hàng đều không giống nhau, cách tính lãi suất và thời hạn cho vay của từng ngân hàng cũng vậy. Chính vì thế, quý khách hàng và anh chị vẫn phải là người tìm hiểu kỹ các ngân hàng để có sự so sánh, đánh giá. Sau đó, quý khách hàng và anh chị chọn ra ngân hàng phù hợp và lựa chọn.

Mang trong mình phong cách kiến trúc tân cổ điển và cổ điển, mẫu biệt thự 3 và 5 tầng ở Đông Anh lấy sự oai nghi bề thế của phong cách kiến trúc cổ điển Pháp cộng với nét khỏe khoắn, vững chải của phong cách biệt thự Á Đông, tạo nên dáng vẻ trẻ trung, sang trọng đẳng cấp mà không làm mất đi vẻ quyền quý hoàng gia.

Nếu chưa nắm được các ngân hàng nào đang cho vay khi mua biệt thự Cổ Dương, quý khách hàng và anh chị có thể liên lạc để tư vấn chuyên sâu hơn với chúng tôi. Đội ngũ chuyen viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng về mức lãi suất, ưu và nhược điểm của từng ngân hàng. Từ đó giúp anh chị và quý khách hàng lựa chọn được ngân hàng phù hợp và tận dụng tốt nhất mức ưu đãi, lãi suất khi mua nhà.

Lựa chọn gói vay phù hợp trong vòng kiểm soát

Thêm một lưu ý mua trả góp biệt thự Cổ Dương đó chính là việc anh chị và quý khách hàng tìm được gói vay phù hợp. Đối với rất nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn tại Huyện Đông Anh hiện nay, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói vay từ 5 – 20 năm. Tất nhiên, nếu thời gian vay càng ngắn thì tổng số lãi anh chị trả cho ngân hàng càng ít và ngược lại.

Tất nhiên, chúng tôi cũng chia sẻ thêm thông tin rằng không phải quý khách hàng nào cũng có thể được vay ngắn hạn. Bởi vấn đề chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ hàng tháng của mỗi khách hàng là hoàn toàn khác nhau.

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ vay ngân hàng

Dưới đây là những giấy tờ, thủ tục khi vay ngân hàng quý anh chị thường phải cung cấp đầy đủ. Cụ thể:

– Hồ sơ pháp lý bao gồm:
Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu vẫn còn thời hạn.
Sổ hộ khẩu
Giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

– Hồ sơ tài chính bao gồm:
Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động
Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương hàng tháng
Hợp đồng mua bán nhà và các giấy tờ liên quan (nếu có)
Giấy đăng ký kinh doanh/hợp đồng đầu ra có giá trị khác (nếu có)
Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: nhà cho thuê, xe cho thuê…

– Hồ sơ mục đích vay:
Đa phần các hồ sơ mục đích vay phải có giấy đặt cọc hoặc thỏa thuận mua bán, hợp đồng mua bán (nếu có).
Hồ sơ tài sản tích lũy
Hồ sơ các bất động sản, xe ô tô hoặc sổ tiết kiệm mà anh chị đang đứng tên…
Hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để được giải quyết thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh nhất.

Lưu ý đến các chi phí phát sinh ngoài khoản vay

Một lưu ý mua trả góp nhà thấp tầng biệt thự Cổ Dương đó là anh chị cần nắm được khoản phát sinh ngoài khoản vay ngân hàng. Chúng tôi ví dụ:
– Phí dịch vụ: Một vài các khoản phí như thẩm định hồ sơ, phí thẩm định tài sản bảo đảm, phí công chứng,… Quý khách hàng và anh chị nên biết và hỏi thêm chuyên viên tư vấn nếu anh chị không thật sự dư giả.
– Phí phạt trả trước hạn và phí nộp chậm: Quý khách hàng có thể hỏi mức phí của 2 vấn đề này để không gặp tình trạng bị bất ngờ.

Lên kế hoạch trả nợ khi mua trả góp biệt thự cổ dương

Khi xác định vay tiền mua dự án biệt thự Cổ Dương Đông Anh, quý khách hàng cần thực hiện đúng những gì đã cam kết. Hãy đảm bảo chi trả cho ngân hàng theo đúng kỳ hạn đã thỏa thuận.

Chúng tôi cũng có một lời khuyên tới quý khách hàng rằng: nếu trong trường hợp sắp hết hạn hợp đồng nhưng anh chị và quý khách hàng chưa thể hoàn trả đủ số tiền đã vay. Vậy quý khách hàng có thể điều chỉnh kỳ hạn trả nợ hoặc gia hạn khoản vay để tránh bị phạt lãi. Hãy nghiên cứu kỹ hợp đồng vay để có sự điều chỉnh phù hợp. Đồng thời có thể lên kế hoạch trả nợ hợp lý nhất.

Thường xuyên liên lạc với ngân hàng

Hãy giữ liên lạc với ngân hàng để nắm và ghi nhớ tiến độ thanh toán. Điều này sẽ giúp ích cho quý khách hàng rất nhiều trong quá trình vay vốn mua nhà. Bởi cũng có thể trong quá trình vay vốn, vấn đề lãi suất biến động hoặc khi anh chị và quý khách hàng có nguồn tiền về chậm thì cũng có được phương án xử lý tốt nhất.

Nếu anh chị còn băn khoăn về những lưu ý khi vay ngân hàng mua biệt thự Cổ Dương. Đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp bất cứ vấn đề nào quý khách hàng và anh chị đang khúc mắc gặp phải.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Giá bán biệt thự đông anh thế nào có đắt không?

Rất nhiều quý khách hàng thường đặt câu hỏi với chúng tôi là giá bán biệt thự đông anh có đắt không? Tất nhiên chúng tôi hiểu rằng khi đặt câu hỏi như vậy thì quý khách hàng đã có sự so sánh với giá bán các dự án xung quanh nơi đó và nội đô hà nội rồi. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi quyết định mua nhà là một quyết định lớn. Khi số tiền quý khách hàng bỏ ra mua là không hề nhỏ lên đến nửa triệu đô. Nên cần được cân nhắc và so sánh giá cả rất nhiều.

VIMEFULLAND ĐÔNG ANH – Mở bán 96 căn Biệt thự, shophouse lâu đài tại Trung tâm Đông Anh – Hà Nội 11.6 Tỷ ; diện tích từ 108 – 208 m². Thị trường bất động sản đang chuyển dịch theo hướng phát triển bền vững với nhu cầu ở thực thay vì đầu cơ.

Giá bán biệt thự đông anh thế nào có đắt không?

Thấu hiểu những lo lắng băn khoăn so sánh của quý khách hàng. Ở bài viết dưới đây, với đội ngũ chuyên viên luôn tìm hiểu về các dự án bất động sản sẽ giúp quý anh chị và khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu được thông tỏ rõ hơn:

Bản chất giá bán của một căn hộ nhà ở biệt thự thấp tầng bao gồm những yếu tố nào?
Và mua biệt thự đông anh thực chất anh chị “mua” những gì?
Hi vọng sau những chia sẻ của đội ngũ chuyên viên chúng tôi, anh chị và quý khách hàng có thể tự mình cảm nhận và đánh giá xem dòng biệt thự Đông Anh thực sự đắt hay rẻ. Và có đáng đồng tiền bỏ ra hay không?

 Giá bán biệt thự đông anh có đắt không: Những yếu tố cấu thành giá trị một căn hộ BĐS

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi giá bán biệt thự đông anh có đắt không. Anh chị hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những yếu tố cấu thành lên giá trị của một BĐS. Cụ thể, với một sản phẩm BĐS bất kì, giá bán của chúng sẽ được cấu thành từ các yếu tố sau.

Giá bán = Giá đất + Chi phí xây dựng + Chi phí truyền thông, marketing + Lợi nhuận
Trong đó, có 2 yếu tố quyết định đến giá bán căn hộ khi đưa ra thị trường đó là:

– Thứ nhất là giá đất.

Đây là yếu tố tiên quyết, quan trọng nhất khi định giá một sản phẩm bất động sản. Thực tế, không có một mức giá đất chung cho tất cả các sản phẩm BĐS. Mà mức giá này sẽ tùy thuộc vào vị trí mà dự án đó sở hữu. Vị trí càng đẹp giá bán càng cao đây là điều tiên quyết hiển nhiên không thể chối từ. Vị trí đẹp khi hạ tầng giao thông tốt, gần trung tâm kinh tế sôi động, thuận tiện di chuyển ra sân bay, dễ dàng cho việc đi làm, đi học.

Chưa kể một vị trí có phong thủy tốt, không gian sống trong lành xanh mát, hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao cũng sẽ quyết định định đến giá đất của dự án. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến giá của các sản phẩm căn hộ thuộc dự án.

– Thứ hai là chi phí xây dựng.

Chi phí này được hiểu là toàn bộ những chi phí xây dựng để hoàn thiện một tòa căn hộ. Bao gồm: cọc, móng hầm, bê tông cốt thép, tường bao, sơn tường, gạch sàn, cầu thang, cửa ra vào và nội thất cơ bản bên trong. Ngoài ra, chi phí này còn bao gồm chi phí xây dựng, lắp đặt các tiện ích bên trong dự án. Như cầu thang máy, hệ thống báo cháy, cấp nước, cấp điện, tiện ích cây xanh, công viên, cảnh quan có trong dự án.

Bán biệt thự Huyện Đông Anh, cam kết pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu, tiềm năng tăng giá cao, cạnh tranh trên thị trường.

Như vậy hiểu đơn giản chi phí xây dựng chính là chi phí xây dựng lên toàn bộ dự án bao gồm cả tiện ích hạ tầng đi kèm của dự án và được phân chia trên giá bán từng m2 của căn hộ.

Theo đó, nếu căn cứ vào hai yếu tố này thì một dự án bất kì có đắt hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mức giá đất của dự án đó cộng thêm chi phí xây dựng của nó mà đơn vị phát triển đã đầu tư.

– Thứ 3 là yếu tố phụ như lợi nhuận và chi phí marketing cho dự án.

Hai yếu tố phụ: lợi nhuận và chi phí marketing hầu hết sẽ phụ thuộc vào giá trị của dự án và sự tính toán của chủ đầu tư. Sự tính toán này đảm bảo sản phẩm đưa đến tay người mua với mức giá chấp nhận được. Khách hàng hiện nay vô cùng thông thái. Họ sẽ không chi tiền cho những dự án marketing hầm hố nhưng giá trị ảo không đúng với thực tế và nhu cầu mong đợi. Hoặc không có chuyện chi tiền mua một sản phẩm giá quá cao vì chủ đầu tư ăn lãi quá dày.

 Giá bán biệt thự đông anh như vậy có đắt không?

Như vậy, để mọi người dễ hình dung chúng tôi lấy một ví dụ về dự án mới tại Cổ Dương Tiên Dương như sau để cùng soi chiếu công thức giá bán một sản phẩm BĐS nói trên với một căn Vimefulland Đông Anh, quý khách hàng và độc giả sẽ thấy mức giá này sẽ bao gồm các chi phí sau:

Giá bán biệt thự nhà phố shophouse Đông Anh = Giá đất + Chi phí xây dựng + Chi phí truyền thông, marketing + Lợi nhuận

– Giá bán biệt thự đông anh có đắt không? Phân tích về giá đất.

Đối với dự án Vimefulland Đông Anh có vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại tuyến đường 23B gần trung tâm thị trấn. Đây là điểm trung chuyển nối giữa sân bay Nội Bài và trung tâm nội đô Hà Nội. Dù đến bất cứ đâu, dù là sân bay hay phố cổ chỉ mất từ 15-20 phút là đã tới nơi.

Chưa kể trong tương lai không xa, ngay tại Huyện Đông Anh sẽ có 2 điểm dừng đón của tuyến đường sắt trên cao số 4. Và dự án cũng nằm ở tâm điểm thuận tiện di chuyển đi lại. Bên cạnh đó thành phố xây thêm cây cầu tứ liên phát triển ngoại ô Đông Anh lên Thành phố.

Như vậy, với vị trí đắc địa cộng thêm giao thông thuận tiện, chưa kể không gian sống trong lành xanh mát thấy rõ, biệt thự đông anh có mức giá đất chắc chắn sẽ cao hơn so với các dự án xung quanh.

– Giá bán biệt thự đông anh có đắt không? Phân tích về chi phí xây dựng.

Hơn cả một căn nhà, biệt thự đông anh mang đến cho anh chị một tổ ấm với thế giới tiện ích hoàn hảo.

Nếu với các tòa chung cư hay các lô biệt thự khác chi phí xây dựng đơn thuần chỉ là giá xây tòa nhà và căn hộ nhà ở. Vì toàn dự án chỉ bao gồm 1-2 hoặc 3 tòa chung cư. Và có lẻ tẻ vài tiện ích cơ bản. Như sân chơi cho trẻ em, đường dạo bộ, cây xanh quanh dự án. Với tổng diện tích chỉ vài nghìn m2 đến 1 – 2 ha.

Thì tại một dự án mới của Vimefulland. Diện tích lên đến 5 ha. Ngoài phí xây căn hộ nhà ở, biệt thự nhà phố kinh doanh, dinh thự biệt phủ, tòa chung cư. Mức giá mua căn hộ của anh chị còn bao gồm các phi phí như dưới đây.

+ Chi phí xây dựng chuỗi tiện ích.

Vườn hoa hướng dương, khu tiểu cảnh, sân chơi, vườn nướng BBQ, hệ thống cây xanh nhà và ngoài trời, hàng chục sân chơi thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…. Hệ thống tiện ích all-in-one mang đến cho anh chị và gia đình cuộc sống tiện nghi.Đáp ứng mọi nhu cầu từ ăn uống, vui chơi, giải trí toàn diện ngay tại dự án.

+ Chi phí nâng cấp, bảo trì, an ninh và quản lý .

Chi phí nâng cấp và bảo trì giúp ngôi nhà của anh chị và quý khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng. Ngay cả khi căn hộ chung cư khác đang ngày ngày xuống cấp và mất giá theo thời gian.

Anh chị và quý khách hàng được nhận dịch vụ quản lý chuẩn 5 sao của đơn vị hầng đầu như Savills. Đó là: đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tiếp tân thân thiện, người phục vụ ân cần, chăm sóc. Mang đến cho gia đình anh chị trải nghiệm sống chất lượng vượt trội. Điều mà những cư dân ở các tòa chung cư khác ít khi có được.

Chi phí bảo vệ an ninh, an toàn 24/24 giúp người thân, con cái của anh chị luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi khi sinh sống trong dự án.

+ Chi phí bỏ ra để sống trong một cộng động cư dân văn minh, tinh hoa bậc nhất.

Ngoài ra, với việc mua căn hộ tại Vimefulland Đông Anh, anh chị và gia đình còn có cơ hội được sống trong cộng đồng cư dân văn minh tinh hoa bậc nhất. Hàng xóm là những trí thức, doanh nhân, chuyên gia. Cộng đồng cư dân kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Khác biệt hẳn với những khu chung cư xô bồ đông đúc thành phần cư dân thường thấy.

Bán nhà biệt thự, liền kề quận Đông Anh – Hà Nội giá 11.50 tỷ. Khu đô thị kiểu mẫu chính thức mở bán biệt thự liền kề đợt đầu giá tốt. Vimefulland Đông Anh nằm trên mặt đường 23B

+ Chi phí bỏ ra để con cái học tập và phát triển toàn diện
Chưa kể sinh sống tại Khu Đông Anh, con cái anh chị sẽ có cơ hội được học tập và phát triển toàn diện. Hệ thống trường học liên cấp chất lượng nằm ngay gần dự án hay trường mầm non trong dự án, vừa đảm bảo an toàn cho con trẻ, vừa thuận tiện cho cha mẹ trong việc đưa đón mỗi ngày.

+ Chi phí bỏ ra để nhận sự chăm sóc bảo vệ sức khỏe tiện lợi, chu đáo
Anh chị và gia đình được chăm sóc sức khỏe ngay tại khu dự án. Đảm bảo được khám chữa kịp thời ngay cả khi có những tình huống bất ngờ xảy ra.

Giá biệt thự Vimefulland Đông Anh có đắt không?

Như vậy, quay trở lại câu hỏi ban đầu. Liệu giá bán biệt thự Vimefulland Đông Anh có đắt không? Anh chị và quý khách hàng chắc hẳn đã hiểu vì sao nói riêng, và các dự án của các chủ đầu tư lớn tại Đông Anh khác nói chung lại thường có mức giá nhỉnh hơn một chút so với các dự án xung quanh.

Nếu chỉ nhìn vào giá bán, anh chị sẽ thấy nó đắt hơn so với căn hộ cùng diện tích. Song nếu nhìn vào giá trị mà một dự án tầm cỡ chất lượng mang lại. Chúng tôi tin anh chị và các quý khách hàng cũng đồng ý rằng tiền nào của nấy. Và biệt thự Vimefulland Đông Anh thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”.

 Bán biệt thự, shophouse trong khu đô thị kiểu mẫu dự án Helianthus Center Red River Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh Vimefulland Đông Anh với nhiều ưu đãi khủng: – HTLS 0% 18 tháng …

Mặc dù rất nhiều quý khách hàng và anh chị bận tâm sao nó đắt thế. Nhưng vẫn có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn anh chị vẫn đang lựa chọn tổ ấm tại Đông Anh. Đơn giản vì nó xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Còn anh chị? Anh chị muốn mua một căn hộ để ở? Hay muốn chọn Biệt thự Đông Anh làm tổ ấm bền vững cho gia đình mình?

Và chúng tôi sẽ rất vinh dự nếu được giúp anh chị lựa chọn chốn an cư phù hợp nhất tại biệt thự Vimefulland Đông Anh. Đừng quên liên hệ với tôi theo hotline để được tư vấn miễn phí 24/7.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Bán liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Sản phẩm liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh là một trong số phân khúc rất được mong đợi nhất hiện nay. Ngay từ khi mới ra mắt mở bán, liền kề Đông Anh đã được giới đầu tư và khách hàng quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin thêm cho anh chị nhằm giúp anh chị đưa ra những quyết định và lựa chọn sáng suốt nhất.

Shophouse, nhà phố, biệt thự liền kề Cổ Dương – Đông Anh. Dự án Helianthus Center Red River, Đường Quốc lộ 23B, Xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội. Mức giá 11,6 tỷ.

Những ai thích hợp với sản phẩm liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương?

Sản phẩm nhà phố liền kề shophouse kinh doanh thương mại là một trong số những sản phẩm bất động sản được đón nhận nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp để ở, cung cấp không gian sinh hoạt lớn mà giá thành lại vừa túi tiền với nhiều gia đình.

Dự Án liền kề biệt thự Vimefulland Đông Anh – Helianthus Center Red River Cổ Dương Đông Anh được xây dựng tại khu đấu giá quyền sử dụng đất X3 xã Tiên Dương huyện Đông Anh 

Nhà liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh được thiết kế thành dãy, cụm nhà. Những sản phẩm này được xây dựng liền kề nhau rất đồng bộ. Phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 5 – 7 người. Tuy số lượng nhà liền kề tại dự án mới Helianthus Center Red River được quy hoạch với số lượng lớn. Nhưng đây lại là phân khúc hot nhất trên thị trường ngay khi dự án có những thông tin đầu tiên, khách hàng đã rất mong đợi và đến khi mở bán đợt 1 đã có đến trên dưới chục căn bay đi chỉ trong một buổi chiều.

Ngoài những khách hàng mua liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh với mục đích sinh sống. Sản phẩm liền kề cũng được nhà đầu tư rất mong đợi, đặc biệt là những nhà đầu tư mua với kế hoạch đầu tư lâu dài. Điểm lợi thế của sản phẩm liền kề tại dự án Vimefulland Đông Anh so với những dự án khác đó chính là không gian sống thoáng đãng, thoải mái và trong lành, nhiều khoảng xanh hơn.

Thiết kế của khu liền kề nhà phố

Sản phẩm liền kề là sản phẩm chủ lực tại dự án Vimefulland Đông Anh. Với mục đích để ở, kinh doanh sản phẩm này được thiết kế nằm tọa lạc trên các con phố đông đúc tại dự án. Chủ đầu tư sẽ thiết kế đa dạng với diện tích từ 108m2 đến 128m2 để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Anh chị có thể tùy thuộc vào tài chính, nhu cầu của gia đình để chọn ngôi nhà liền kề phù hợp.

 Tên dự án: Helianthus Center Red River- Cổ Dương Khu đô thị kiểu mẫu tại Đông Anh được quy hoạch đồng bộ với kiến trúc cổ điển, giai đoạn đầu triển khai 4.9ha.

Tại dự án, sản phẩm liền kề được thi công hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô bên trong. Chính điều này đã giúp cho nhiều chủ nhà setup được không gian theo gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân. Các căn liền kề được thiết kế theo dãy, dọc theo một đường cố định. Trong đó, các căn được thiết kế khoảng trống phía trước nhà nhằm mang đến sự thoáng đãng, không gian thoải mái hơn.

Đánh giá thiết kế Biệt thự liền kề Đông Anh

Với thiết kế phong cách cổ điển Pháp tương đối đa dạng, không gian rộng rãi và có gara để xe trong nhà. Sản phẩm liền kề này không có nhiều thay đổi so với suy nghĩ của nhiều người. Điểm khác biệt so với các dự án khác đó chính là sự đồng bộ về cảnh quan và tiện ích. Các căn liền kề được thiết kế phong cách lâu đài hoàng gia Pháp. Đây là kiểu kiến trúc mang đến ấn tượng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Được biết kiến trúc và thiết kế của sản phẩm liền kề Đông Anh đến từ những kỹ sư hàng đầu thế giới và được sáng tạo để phù hợp với người Việt. Chưa kể đến việc sản phẩm này còn là khu mua sắm, thể thao, giải trí, trường học… Cư dân sẽ được thoải mái sống trong không gian xanh trong lành, thân thiện.

Giá bán liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh

Theo giá bán liền kề hiện nay ra mắt những blog phân khu đầu tiên. Các căn liền kề này sẽ được thiết kế với vị trí đẹp, thuận tiện và mức giá cao hơn so với những căn liền kề ở vị trí khác trong phân khu. Giá bán ngay thời điểm mở bán là 11,6 tỷ sẽ là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư. Bởi vì theo tiến độ dự án, giá căn liền kề sẽ tăng theo thời gian.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và giới đầu tư sành sỏi, rõ ràng rằng như những dự án liền kề B4 nam Trung Yên, tốc độ giao dịch khi mở bán nhanh. Tiềm năng sinh lời của những khách hàng mua đầu tiên là rất tốt. Chính vì thế, chẳng có lý do gì khi Vimefulland Đông Anh sở hữu vị trí đắc địa và thiết kế hoàn hảo như vậy lại không mang đến một cơn sốt cho bất động sản.

Ra Hàng Nhà Phố, Liền Kề Shophouse Vimefulland Cổ Dương-Đông Anh. … Mặt tiền 10m + Shophouse liền kề: 81 lô xây dựng 5 tầng. Diện tích từ 108 – 208 m2

Mọi thông tin về giá, thuê, bán liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh sẽ được tôi cập nhật nhanh nhất ngay tại website. Hoặc anh chị cũng có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất về thông tin giá bán, chính sách dự án.

Tại sao nên mua chung cư, biệt thự, liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh?

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Có thể nói rằng, chủ đầu tư tập đoàn dược phẩm Vimedimex là một trong số những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam tính tại thời điểm này. Các dự án của Vime luôn khẳng định được vị thế và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã đầu tư thành công và hoàn toàn hài lòng khi đến với dự án.

Ngoài những dự án mà tôi kể đến ở trên, có rất nhiều những dự án khác đã và đang triển khai khắp Hà Nội. Tất nhiên, với sự uy tín từ chủ đầu tư, 3 đại dự án tới đây là: Vimefulland Phạm Văn Đồng, Vimefulland Tây Hồ và Vimefulland Đông Anh sẽ tiếp nối và kế thừa những thành công trước đó và tạo được tiếng vang tốt.

Vị trí tuyệt đẹp hiếm có của Liền kề Vimefulland Cổ Dương

Xét về phong thủy cũng như vị trí tiếp giáp, Biệt thự liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh đều sẵn trong mình những lợi thế cực lớn. Dự án nằm tiệm cận ngay ngã 3 Cổ Dương Tiên Dương và gần sông hồng.

Điều này không chỉ mang lại không gian trong lành, xanh mát mà còn dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện mà không lo ách tắc, chờ đợi. Đặc biệt, khi cầu Tứ Liên được hình thành, thì các dự án Đông Anh còn được đánh giá cao hơn nữa về vị trí.

Đông Anh lên quận – định hướng trở thành quận trung tâm mới

Thông tin Đông Anh sẽ lên quận vào thời gian tới mang đến cho bất động sản Đông Anh nhiều biến chuyển. Giá đất nền tại các huyện, xã có xu hướng tăng từ 15 – 30%. Giá trị bất động sản của dự án chung cư biệt thự liền kề shophouse Vimefulland Cổ Dương Đông Anh vì vậy cũng sẽ ở mức cao hơn.

Chính vì thế, với những khách hàng đầu tư và mua dự án từ đợt đầu, chắc chắn sẽ mang đến một cơ hội rất lớn. Và tất nhiên, đây cũng sẽ là điểm đến của rất nhiều khách hàng tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Quần thể tiện ích tuyệt đẹp, hệ sinh thái đa dạng

Sở hữu những tiện ích nổi bật cùng quần thể, hệ sinh thái đa dạng. Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và thoải mái vui chơi, giải trí, thư giãn trong cộng đồng cư dân tinh hoa.

Chính những điểm này khiến cho Vimefulland Đông Anh trở thành lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu cuộc sống hoàn hảo. Anh chị muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi và cộng sự để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Vimedimex đã đầu tư cho dự án biệt thự Đông Anh ra sao?

Đầu tư dự án biệt thự Đông Anh được xem là một loại hình bất động sản hứa hẹn rất nhiều tiềm năng trong thời gian gần đây. Đây là một dự án của chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính vững mạnh đã được khẳng định qua nhiều dự án mang thương hiệu Vimefulland xây dựng và phát triển.

Nhà đầu tư đã vô cùng ưu ái khi đầu tư xây dựng một dự án khu đô thị sinh thái rất gần với trung tâm thành phố. Hơn nữa, Vimefulland Đông Anh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cao cấp và đặc biệt là an bình, tĩnh lặng giữa thành phố ồn ào.

Vimedimex đã đầu tư như thế nào cho dự án biệt thự Đông Anh?

Phê duyệt nhiều dự án của các chủ đầu tư

Ngay thời gian đầu để phát triển huyện đông anh, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản thông báo kết luận của tập thể lãnh đạo UBND thành phố đề nghị các chủ đầu tư lớn nghiên cứu, đề xuất xây dựng dự án Khu công nghệ thông tin tập trung có tên gọi cũ là Khu công viên phần mềm và nội dung số, nằm tại xã Nguyên Khê và Tiên Dương, huyện Đông Anh, có quy mô ước tính 70,8ha.

Tới đây, các chủ đầu tư tiếp tục triển khai thêm một số dự án tại Đông Anh, dự án Trung tâm triển lãm Quốc gia nằm tại điểm giao của 3 xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội (huyện Đông Anh). Dự án Helianthus Center Red River tại Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh và nhiều dự án khác.

ĐẸP TỪNG CENTIMET” DỰ ÁN CHUNG CƯ BIỆT THỰ LÂU ĐÀI NHÀ PHỐ ĐÔNG ANH – ĐÍCH NGẮM CỦA GIỚI ĐẦU TƯ Với những chủ nhân tương lai của khối tài sản triệu đô, họ hiểu rất rõ giá trị của dòng tiền đầu tư, bởi vậy khi mua biệt thự cao cấp ít khi đắn đo về giá cả.

Riêng khu triển lãm quy mô hơn 90 ha, dự án có hơn 550.000 m2 xây dựng công trình trong nhà và ngoài trời bao gồm các phân khu chức năng chính như: khu triển lãm trong nhà và ngoài trời, trung tâm xúc tiến thương mại, trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng, trung tâm thương mại…

Dự án có thiết kế độc đáo, mô phỏng hình ảnh đóa sen mãn khai rực rỡ. Trung tâm hội nghị và 8 khu triển lãm sẽ được xây dựng theo dạng hình tròn, tạo ra một không gian mở. 2 khu triển lãm rộng 10.000 m2 sẽ được nối với nhau bằng một tòa nhà hình vòng có tên gọi là Concourse.

Ngoài ra, dự án cũng bao gồm không gian cây xanh, mặt nước, công viên và đô thị… tạo thành một quần thể trọn vẹn, tạo nên sức mạnh cộng hưởng thu hút các hoạt động kết nối giao lưu, hội chợ và trưng bày

Quy mô Vimefulland Đông Anh

Khu đô thị sinh thái Tiên Dương có dự án của Vimefulland nằm trong quy hoạch trọng tâm phát triển, là một trong những dự án sinh thái thuộc địa phận một số xã ở huyện Đông Anh. Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai phát triển như sau:

Đặc biệt, sẽ triển khai hai dự án lớn mang tầm quan trọng của khu vực Đông Anh là nhà hát Opera tầm cỡ quốc tế và siêu thành phố thông minh trị giá đầu  lên đến 4 tỷ USD với tháp tài chính 108 tầng Phương Trạch, cao nhất Hà Nội do Tập đoàn BRG và các đối tác ..

Dự án mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp

Vimefulland Đông Anh có diện tích khoảng gần 5 ha gồm các khu thấp tầng, khu trường mầm non nhà trẻ và cao tầng với đa dạng các loại hình bất động sản như khá ấn tượng như biệt thự đơn lập lâu đài, nhà phố shophouse, nhà liền kề, chung cư cao cấp, trường học mầm non, trung tâm thương mại, trung tâm y tế chất lượng cao, quảng trường – cảnh quan – hệ thống cây xanh 4 mùa…

Thiết kế Vimefulland Đông Anh
Trong dự án lần này, Chủ đầu tư đã chú trọng vào thiết kế một cách khoa học và hiện đại. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cập nhật những xu hướng mới nhất của các công trình sản phẩm quý tộc của pháp. Toàn bộ vật liệu xây dựng sẽ được lựa chọn dựa trên cở sơ tiết kiệm năng lượng tối đa và hài hòa với mỹ quan tự nhiên xung quanh.

Vị trí Vimefulland Đông Anh

Sự đầu tư của chủ dự án còn được thể hiện ở vị trí đắc địa của dự án. Cụ thể dự án được xây dựng trên địa bàn giao nhau của xã Tiên Dương gần thị trấn thuộc huyện Đông Anh. Với vị trí này, dự án mang trong mình sự thuận lợi về giao thông và dễ dàng di huyển đến các nơi khác.

Hơn nữa, vị trí của dự án nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để có được một môi trường sống trong lành, mát mẻ, tách biệt khỏi sự ồn ào và bụi bặm của thành phố.

Vimedimex đã đầu tư cho dự án biệt thự Đông Anh ra sao?

Tiện ích của Vimefulland Đông Anh

Quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích mà nhà đầu tư đem lại như: trường học mầm non, khu nhà thuốc & phòng khám bênh viện mini, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại và đặc biệt các khu nhà phố shophouse,…đều sẽ được đầu tư tại đây.

Theo đó, dự án Vimefulland Đông Anh dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý IV năm 2023. Đây hứa hẹn sẽ là một khu quần thể tích hợp cao cấp, thu hút các hoạt động giao lưu, kinh doanh phát triển lên một tầm cao mới.

Trung tâm thương mại là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho toàn bộ cư dân sinh sống trong dự án cũng như cư dân sinh sống ở khu vực lân cận. Với hệ thống các gian hàng đến từ các thương hiệu hàng đầu và không ngừng bổ sung thêm các gian hàng mới với thương hiệu mới, Vimefulland Đông Anh hứa hẹn mang đến một không gian mua sắm hiện đại thuộc danh sách các điểm đến thường xuyên của các chị em phụ nữ cũng như các gia đình Việt.

>>> Xem thêm: Dự án biệt thự liền kề đông anh hà nội

Bao gồm hệ thống trường học mầm non xây dựng theo mô hình chuẩn với sự góp mặt của các giáo viên tuyển chọn được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại đem tới quá trình phải triển toàn diện cho bé.

Đầu tư hệ thống phòng khám và siêu thị thuốc biệt thự Đông Anh:

Đây là khu chăm sóc sức khỏa đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Vimedimex tại ngoại ô Hà Nội (dựa trên các chỉ tiêu về số lượng bác sĩ, chức vụ – kỹ năng nghề nghiệp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng).

Cư dân căn hộ Vimefulland Đông Anh tương lai dự kiến sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời, sự xuất hiện của Vimedimex cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cư dân khu vực phía Bắc Hà Nội.

Dự án Vimefulland Đông Anh dự kiến sở hữu lối kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, vị trí đắc địa hiếm có cùng hệ thống tiện ích nổi bật, hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Căn hộ Vimefulland Đông Anh dự kiến đang sở hữu những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích nổi bật, đây sẽ là gợi ích hay ho cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Biệt thự tại Vimefulland Tiên Dương Đông Anh có gì hot?

Shophouse, Biệt Thự Liền Kề tại Vimefulland Tiên Dương Trung Tâm Thị Trấn Đông Anh Xây 5 tầng Chỉ từ 11,6 Tỷ Khu đất đấu giá Cổ Dương- Tiên Dương được Vimefulland phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu Vị trí: Mặt đường quốc lộ 23B.

Không chỉ có vườn dạo ở nội khu, Dự án Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh còn có vườn hoa khuôn viên xanh để mang đến khoảng xanh tại mỗi căn hộ của dự án. Từng căn hộ lại có riêng một góc vườn nhỏ xinh ở ban công trước nhà.

Biệt thự Vimefulland Tiên Dương Đông Anh có gì hot?

Bạn đã nghe thông tin về dự án Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh của tập đoàn dược phẩm Vimedimex trong thời gian này chưa? Những căn biệt thự lâu đài hoàng gia tại đây đang rất hot trên thị trường.

Sự sang trọng trong thiết thế của căn biệt thự của dự án Helianthus Center Red River đang là tâm điểm chú ý của những khách hàng vip đang có nhu cầu. Không những thế, với những ai quan tâm về dự án này cũng rất tò mò về căn biệt phủ dinh thự siêu đẳng cấp này.

Quy mô: Phân khu Yellow Helianthus: 49.187,41 m2 (~5ha) trong KĐT mới Tiên Dương 25ha; Diện tích xây dựng: 16.180 m2 Mật độ xây dựng: 33% Sản phẩm: Biệt thự, liền kề shophouse, chung cư; Khởi công: Tháng 04/2021

Hai loại biệt thự nổi bật ở dự án Vimefulland Tiên Dương Đông Anh

Không chỉ có vườn dạo ở nội khu, Dự án Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh còn có vườn công viên xanh để mang đến khoảng xanh tại mỗi căn hộ của dự án. Từng căn hộ lại có riêng một góc vườn nhỏ xinh ở ban công trước nhà.

Những căn biệt thự luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng cũng như với những ai chú ý đến thị trường bất động sản. Khi các khu đô thị được triển khai và xây dựng thì mọi người luôn tò mò về thiết kế của các căn biệt thự .

Với dự án Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh cũng như vậy bởi tập đoàn dược phẩm Vimedimex luôn nổi tiếng với những loại hình thấp tầng và cao tầng vì sức khỏe cộng đồng và chất lượng xây dựng chất lượng đẳng cấp.

Các căn biệt thự luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng

Tại dự án Vimefulland Helianthus Đông Anh này, tập đoàn dược phẩm Vimedimex vẫn tiếp tục triển khai với 2 loại biệt thự sang trọng như những dự án trước. Đó là biệt thự đơn lập lâu đài phiên bản giới hạn 15 lô và biệt thự liền kề nhà phố shophouse kinh doanh.

Mỗi loại biệt thự có những đặc điểm khác nhau tạo nên những đặc trưng riêng. Biệt thự liền kề nhà phố shophouse có diện tích là 108 đến 208m2, thế nhưng biệt thự đơn lập lâu đài hoàng gia lại có diện tích là 200 – 303m2. Ngoài ra những thiết kế của mỗi loại biệt thự cũng có những điểm khác biệt nhau.

Các loại biệt thự tại dự án Vimefulland tiên dương đông anh

Thiết kế của biệt thự đơn lập lâu đài hoàng gia của dự án

Có thể nói biệt thự đơn lập lâu đài hoàng gia tại dự án Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh là một sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất. Đây cũng là căn nhà mà nhiều người mong chờ về thiết kế bên ngoài cũng như bên trong nhất.

Với diện tích vô cùng lớn từ 200 – 303m2, biệt thự đơn lập lâu đài hoàng gia kiểu pháp được xây dựng với tiêu chí tạo nên một không gian sống hoành tráng nhất giống như các quý tộc thời sưa khẳng định vị thế độc tôn của mình.

Các căn biệt thự liền kề nhà phố shophouse sẽ được phân thành nhiều khu blog khác nhau. Mỗi một phân khu, biệt thự sẽ được thiết kế diện tích to nhỏ khác nhau với các phong cách cổ điển châu âu.

Tại dự án này, có những phong cách được tập đoàn dược phẩm Vimedimex đề cập đến. Những căn biệt thự với phong pháp nước Pháp vừa mang sự tinh tế, vừa tạo được sự lãng mạn nhưng vô cùng hoành tráng. Dòng sản phẩm mang tầm đẳng cấp đế vương một nơi đáng sống nhất tại vùng ngoại ô hà thành.

Biệt thự đơn lập lâu đài tại dự án với view tuyệt đẹp và thoáng mát

Khu vực xây dựng biệt thự đơn lập lâu đài được ưu ái bởi có hệ thống giao thông huyết mạch, chúng chạy thẳng vào khu trọng tâm dự án. Nơi đây được đánh giá là có vị trí đẹp nhất toàn bộ dự án.

Với view khuôn viên vườn hoa và không gian vườn nhà xanh mát, biệt thự đơn lập lâu đài tại Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh là sản phẩm đẳng cấp nhất, sang trọng nhất và được săn đón nhiều nhất. Chúng sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt hảo nhất, giúp bạn và gia đình tận hưởng được những phút giây bên nhau trọn vẹn.

Thiết kế của biệt thự liền kề nhà phố Shophouse của dự án

Điểm nổi bật là biệt thự liền kề nhà phố ở dự án Vimefulland Đông Anh chính là các dãy liền kề sát từng khu blog. Điều đặc biệt ở đây là ở cách xây dựng. Với cái nhìn ban đầu, bạn sẽ nghĩ có là một dãy nhà chung, thế nhưng trên thực tế chúng là các căn riêng, có lối riêng và chúng đối xứng nhau.

Biệt thự liền kề nhà phố thường có 2 mặt sân vườn ở 2 phía, bao gồm: phía trước, phía sau. Có hai mặt tường riêng nhưng sẽ được xây sát nhau. Các dãy căn nhà này sẽ có thiết kế bên ngoài giống nhau tạo sự đồng bộ. Tuy nhiên, cũng giống như biệt thự đơn lập lâu đài, biệt thự liền kề nhà phố sẽ có thiết kế tùy thuộc vào từng phân khu.

Trong dự án lần này, các blog của biệt thự liền kề nhà phố sẽ theo phong cách của thành phố nổi tiếng như Paris – Pháp…Và thành phố nổi tiếng này có những nét đặc trưng riêng, có khi mang đậm sự cổ kính, hay mang âm hưởng của sự hiện đại, hoặc sở hữu sự văn minh,…

Biệt thự liền kề nhà phố shohouse với thiết kế sang trọng đẳng cấp

Với thiết kế bên trong của căn biệt thự nhà phố thương mại liền kề shophouse ở dự án Vimefulland Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh, chúng sẽ được giao cho khách hàng thoải mái để sáng tạo. Điều này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, bởi không phải ai cũng có những sở thích nội thất giống nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thể hiện được phong cách sống của mình thông qua việc thiết kế nội thất cho căn biệt thự.

Loại hình sản phẩm biệt thự tại dự án Vimefulland Đông Anh quả thật rất tuyệt. Chúng luôn là đề tài hot mà mọi người quan tâm. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hề thất vọng khi sở hữu một căn biệt thự tuyệt vời như vậy.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Chuyên gia nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh

Chuyên gia nhận định gì về dự án biệt thự cổ dương đông anh trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều biến động, dự án Vimefulland Đông Anh quần thể biệt thự đẹp là một trong những dự án gây được nhiều chú ý tại tại vùng ngoại ô hà nội, đây chính là dự án xứng tầm cho các nhà đầu tư. Kiến tạo lợi nhuận nhờ sở hữu tài sản hấp dẫn giữa “đất vàng” Vị trí là yếu tố quan trọng nhất.

Ngay từ khi ra đời, các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản đã nhận định tại Cổ Dương Tiên Dương là dự án hấp dẫn và thu hút nhất trên thị trường trong năm 2021. Dự án Vimefulland Đông Anh hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một quần thể căn hộ, biệt thự, liền kề cực đáng sống và dẫn đầu xu hướng bất động sản trong tương lai không xa.

Nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh

Chuyên gia nhận định Vimefulland Đông Anh là dự án đắt giá có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Dự án Helianthus Center Red River Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh tổ hợp biệt thự, shophouse, chung cư và nhà phố thương mại kiểu mẫu  với nhiều ưu đãi khủng: – HTLS 0% trong 18 tháng.

Tổng quan dự án tại Huyện Đông Anh, Hà Nội. Tổ hợp biệt thự, shophouse trong khu đô thị kiểu mẫu dự án Helianthus Center Red River Cổ Dương Tiên Dương Đông Anh Vimefulland Đông Anh với nhiều ưu đãi khủng: – HTLS 0% trong 18 tháng.

Với tổng diện tích lên tới trên dưới 5ha, thiết kế lâu đài 3 tầng nổi, 1 tum và 1  bề thế với kiến trúc cổ điển Pháp: Biệt thự lâu đài  lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Anh xứng tầm là kiệt tác bất động sản.

Được đầu tư xây dựng bởi ông lớn xuất thân từ trong ngành dược phẩm hàng đầu Việt Nam với thương hiệu bất động sản Vimefulland, nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh hứa hẹn sẽ là điểm tới lý tưởng cho cuộc sống vẹn tròn, viên mãn đồng thời cũng là một điểm đầu tư đắt giá có tiềm năng sinh lời cao.

Hầu hết các dự án nhà ở, biệt thự, dịch vụ, tiện ích được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn dược phẩm Vimedimex đều đem lại thành công và tiềm năng phát triển lớn. Với kinh nghiệm quản lý tuyệt vời từ Savills cùng sự “mát tay” trong kinh doanh, chắc chắn chủ đầu tư dự án tầm cỡ uy tín và tiềm lực tài chính mạnh sẽ là bàn đạp và đà phóng vững chắc cho sự thành công của Vimefulland Đông Anh.

Nhận định về dự án Vimefulland Đông Anh có vị trí chiến lược, thuận tiện giao thông, buôn bán
Đối với dự án biệt thự cổ dương đông anh nằm tại khu vực đắt giá nhất của huyện Đông Anh nằm cận kề với trung tâm thành phố Hà Nội. Từ dự án này chỉ cần di chuyển qua cầu, người dân sống ở khu vực này có thể dễ dàng tiến vào nội thành và các khu vực đắc địa của thủ đô như Hồ Tây hay khu Phố cổ.

Chuyên gia nhận định gì về dự án đông anh

Ngoài ra, Đông Anh còn là một trong những cửa Ngõ quan trọng của Hà Nội, tiếp giáp với các vùng lân cận và các tỉnh phát triển khác. Đặc biệt, đa phần các tuyến đường cao tốc và các khu công nghiệp lớn đều nằm trên vùng đất này.

Nhận định khu Cổ Dương Tiên Dương là một khu đất vàng có tiềm năng,  sẽ mang đến cho chủ nhân cuộc sống đa trải nghiệm, vừa thư thái đậm chất nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ, vừa sôi động, để mỗi ngày sống tại đây đều là một ngày nghỉ trong chuỗi “holiday” bất tận.

Với vị trí chiến lược, nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh là một khu đất vàng có tiềm năng phát triển không giới hạn trong tương lai. Dự án này không chỉ nằm chặn ngay giữa cửa ngõ của thủ đô mà sát gần kề với các tuyến đường huyết mạch lớn nối liền Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc. Do đó, khả năng khai thác của dự án gần như không giới hạn, mở ra cơ hội tuyệt vời cho cư dân tương lai sinh sống tại đây cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Vị thế của dự án đã được khẳng định

Nhận định Vimefulland Cổ Dương giúp thay đổi hạ tầng đô thị huyện Đông Anh
Nếu như các dự án bất động sản khác được hưởng giá trị tuyệt vời từ vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của một vùng đất thì nhận định tại dự án Helianthus Center Red River lại có sự khác biệt.

Thậm chí, nhiều chuyên gia cho rằng, dự án này còn góp phần thay đổi hạ tầng cũng như thu hút đầu tư phát triển vượt bậc cho vùng đất ngoại thành Đông Anh. Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội trở mình cho vùng đất giàu tiềm năng này đồng thời khai thác các thế mạnh còn ẩn giấu mà trước đây chưa từng có dự án nào thực hiện tại Đông Anh.

Với các chuyên gia bất động sản, Đông Anh được ví như con rồng còn ngủ yên chờ thời tỉnh giấc. Và nhận định dự án biệt thự cổ dương đông anh chính là cú huých mở đầu, tạo nên sự chuyển mình cho vùng đất này. Hơn thế nữa, dự án cũng hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư không giới hạn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tầm Nhìn Chiến Lược Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex

Vimefulland Cổ Dương được cấp phép đầu tư xây dựng bởi thương hiệu bất động sản do Tập đoàn dược phẩm Vimedimex – thương hiệu bất động sản giá trị hàng đầu Việt Nam. Vimefulland Cổ Dương hứa hẹn sẽ mang đến một chuẩn sống đỉnh cao của giới thượng lưu Hà Nội.

Kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp nhất trong hệ thống bất động sản vinhomes, nơi đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những dự án nội đô đẳng cấp chất lượng đã được đông đảo cộng đồng cư dân yeu thích. Dưới sự chỉ đạo của tập đoàn dược phẩm Vimedimex, đơn vị phát triển dự án Vimefulland được giao nhiệm vụ triển khai thêm một sự án xứng tầm trên mảnh đất phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội.

Vimefulland Cổ Dương được xây dựng ngay sát trung tâm thị trấn Huyện Đông Anh đang chuẩn bị lên thành phố, trên hệ giao thông tối ưu nhất để mang tới lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống trong lành, thượng lưu, đẳng cấp 5*.

Vimefulland Cổ Dương: Tầm Nhìn Chiến Lược Của Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex

I. Tổng quan dự án Vimefulland Cổ Dương

Với nhịp sống hiện đại, mức thu nhập GDP tăng cao, Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước về thu nhập bình quân trên đầu người. Được sự chỉ đạo định hướng của lãnh đạo thành phố, Vimedimex tiếp tục được giao hoàn thành một dự án mang đẳng cấp chất lượng cao mới đột phá kiến trúc với những tòa dinh thự biệt phủ lâu đài giới hạn tại huyện Đông Anh.

Dòng biệt thự độc bản chỉ có tại Vimefulland Đông Anh ngoại thành Hà Nội

Dự án Vimefulland Cổ Dương không chỉ kế thừa những giá trị đặc biệt như: Môi trường sinh thái hoàn hảo, vị trí biệt lập, tiện ích đẳng cấp mà còn sở hữu thêm những phong cách kiến trúc mới mẻ cùng tiện ích hiện đại xứng tầm. Nơi đây là tổ hợp tiện ích và dịch vụ có quy mô rất lớn với các sản phẩm bao gồm: chung cư cao tầng và hệ thống nhà ở thấp tầng như biệt thự lâu đài, liền kề nhà phố kinh doanh, shophouse thương mại.

+ Tên dự án: Helianthus Center Red River
+ Diện tích: 49.786,41 m2.
+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm
+ Đơn vị triển khai thi công: tập đoàn dược phẩm Vimedimex
+ Vị trí: Cổ Dương, Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
+ Đơn vị xây dựng: ECOBA
+ Thời gian khởi công: quý 2 năm 2021

II.Vị Trí Vimefulland Cổ Dương

Vimefulland Cổ Dương có lợi thế về thế đất tự nhiên, được ôm trọn bởi dòng chảy lớn dồi dào sinh khí sông Hồng hứa hẹn mang tới vận hội tốt đẹp về cả lộc và tài cho gia chủ. Đặc biệt, trong quy hoạch tổng thể của dự án, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex cũng chú trọng đến yếu tố phong thủy khi kết hợp khéo léo các yếu tố như Mộc – Thổ – Thủy, với mong muốn cư dân tại đây luôn được đón nhận những điều tốt đẹp nhất. Có thể nói, ngay lúc này, thật hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa nơi tụ khí về phong thủy như Vimefulland Cổ Dương.

Tổng quan các loại hình sản phẩm chung cư – biệt thự tại dự án Helianthus Center Red River

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 10km, gần các tuyến đường vành đai 3, QL 23B, QL 3, QL 5,..
+ Là cầu nối giao thông giữa Hà Nội với các tỉnh lân cận phía Bắc.
+ Gần sông Hồng, sông Đuống, gần khu TTTM giải trí: BigC Long Biên, Aeon Mall Sài Đồng …
+ Phía Tây Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên, tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài.
+ Giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Đông Anh.

Vị trí của Vimefulland Cổ Dương thừa hưởng trọn vẹn từ hạ tầng cơ sở vật chất và cảnh quan yên bình tách biệt khỏi khói bụi, ồn ào phía bên kia thủ đô Hà Nội. Ngoài ra cư dân sống tại dự án Helianthus Center Red River Đông Anh cũng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm, trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

III. Thiết Kế Vimefulland Cổ Dương

Tại dự án, Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex đã phát triển một “cuộc sống xanh – sạch – đẹp” thực sự cho cư dân Vimefulland Cổ Dương tất cả các phân khu tại dự án đều được thiết kế với diện tích hợp lý. Với những sản phẩm đẳng cấp, mang tới không gian sống chất lượng, xứng tầm chủ nhân như: biệt thự lâu đài hoàng gia, liền kề biệt thự lâu đài phố, nhà phố Shophouse, chung cư cao tầng,…

Khu liền kề nhà phố là nơi kinh doanh sinh lời tại dự án Vimefulland Cổ Dương

không chỉ sở hữu diện tích và thiết kế cũng tối ưu hơn hẳn, kết hợp cùng với tiện ích đẳng cấp tại dự án đã kiến tạo một không gian sống chất lượng, cộng đồng cư dân Vimefulland Cổ Dương. Trong không gian kiến trúc phong cách Cổ Điển và Tân Cổ Điển của dự án lớn với các công trình cao cấp, cụm xây dựng công trình được bố trí theo nhiều hướng “mở”, rất hài hoà với nhiều không gian cảnh quan xung quanh, tạo ra sự thống nhất cao độ đồng thời được kết nối thuận tiện với các hạ tầng giao thông.

Bên cạnh các khuôn viên cây xanh dọc tuyến đường của dự án xanh Vimefulland Cổ Dương cũng sẽ được trồng nhiều các loại cây, xen lẫn là các tiểu cảnh và vườn hoa. Chính quảng trường nước, khu vườn hoa Hướng Dương một mặt mang ý nghĩa cảnh quan, cây xanh, dòng nước mát trong lành tại quảng trường sinh thái, một mặt đã mang lại cho bộ mặt dự án một cảnh quan kiến trúc đẹp, quy hoạch dự án hết sức mới lạ

IV. Tiện Ích Tại Vimefulland Cổ Dương

Lấy ý tưởng kiến tạo nên một khu phố Paris thu nhỏ( còn được gọi với tên thân thiện kinh đô ánh sáng) gần sông Hồng sầm uất, năng động, Tập đoàn dược phẩm sẽ kiến tạo lên một khu phố độc lạ, tạo nên nét độc đáo riêng cho dự án mang thương hiệu lớn chỉ có Vimefulland mới có. Cũng với phong cách của đại dự án The Lotus Center Tại Tây Hồ đang triển khai nhưng ở Vimefulland Cổ Dương là một là một trải nghiệm khác lạ mà hiếm có một dự án nào có được.

Tiện ích vượt trội nơi bình yên hạnh phúc cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp

Một cuộc sống thanh bình, tràn ngập ánh nắng và gió thổi vào từng căn hộ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho một cư dân. Ngoài ra, Vimefulland Cổ Dương còn được thiết kế những tiện ích & dịch vụ khép kín, dành riêng để phục vụ cho cư dân khu đô thị như:

+ Trung tâm thương mại kinh doanh trên các con phố xa hoa tráng lệ
+ Khu phức hơp thể thao, sân chơi cho cư dân
+ Khu Spa, khu chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho cộng đồng cư dân của mình
+ Khu vườn nướng BBQ, khu chòi tháp…
+ Trường mầm non Vimefulland, Trường học tiêu chuẩn cao dành cho cư dân nhí
+ Chuỗi khuôn viên cây xanh và quảng trường nước rộng lớn mát lành.
+ hệ thống tiện ích các khu tập thể dục thể thao hiện đại
+ Khu tập dưỡng sinh, khu dạo bộ giúp cư dân rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả.

Sống tại Vimefulland Cổ Dương, quý khách sẽ không phải bận tâm điều gì mà chỉ cần tận hưởng cuộc sống là đủ. Với hệ thống đa dạng các tiện ích chất lượng và tiêu chuẩn cao cùng hệ thống an ninh chặt chẽ sẽ là chìa khóa cho mọi lựa chọn của khách hàng.

Khám Phá Các Dòng Sản Phẩm Vimefulland Cổ Dương

Biệt Thự Vimefulland Cổ Dương

Về cơ bản có 2 loại là biệt thự đơn lập lâu đài và biệt thự liền kề nhà phố thương mại. Biệt thự đơn lập lâu đài có diện tích giao động từ 280m – trên 303m, biệt thự liền kề nhà phố Shophouse có diện tích giao động từ 108m đến 208m. Với sự đa dạng diện tích trong hai loại sản phẩm đặc trưng của mình sao cho phù hợp với mọi gia đình lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng được tốt nhất.

Biệt thự lâu đài độc bản lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Anh hà Nội

Nhà Liền Kề Shophouse Vimefulland Cổ Dương

Biệt thự Liền kề nhà phố shophouse là loại nhà ở có diện tích giao động từ 108m – 208m, xây dựng 5 tầng theo kiến trúc từng khu block riêng biệt. Có nhiều hướng phù hợp với nhiều độ tuổi … hứa hẹn những bước đột phá mới trong từng đường nét thiết kế, mang âm hưởng phong cách kiến trúc Á – Âu sang trọng, lịch lãm.

Dự kiến, CĐT Tập đoàn dược phẩm Vimedimex sẽ cung cấp cho thị trường nhiều căn liền kề nhà phố shophouse có diện tích đa dạng. Với ưu điểm vượt trội về diện tích nhỏ, linh hoạt, tính thanh khoản tốt, liền kề nhà phố Vimefulland Cổ Dương được các chuyên gia nhận định sẽ phù hợp hơn với quý khách có tầm tài chính vừa phải.

Khu phố sầm uất tại dự án nơi tinh hoa hội tụ

Nhà phố là sản phẩm góp mặt tại hầu hết các dự án mang thương hiệu Vimefulland nhưng đến liền kề nhà phố shophouse Vimefulland Cổ Dương vẫn rất mới mẻ, căn hộ nhà phố thương mại Shophouse có vị trí trung tâm đẹp nhất dự án, đây là vị trí có giao thương đông đúc, sầm uất nhất, thuận tiện cho việc kinh doanh được khơi dậy từ nguồn cảm hứng từ mô hình Shophouse thế giới, phù hợp với nét văn hóa Việt Nam.

Chung cư Vimefulland Cổ Dương

Là loại hình nhà ở chung cư cao tầng có diện tích 65m2, thiết kế hiện đại đẳng cấp châu âu. Chung cư Vimefulland Cổ Dương là loại hình sản phẩm đáng chú ý nhất xuất hiện tại dự án. Các kiến trúc sư tài hoa đã khéo léo đưa phong cách sống sinh thái vào từng căn hộ mang ánh sáng tràn ngập đến từng không gian phòng ngủ, phòng khách cho chủ nhân căn hộ cùng các phòng chức năng cũng được tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

V. Chính Sách Bán Hàng Tại Vimefulland Cổ Dương

Hiện tại dự án Vimefulland Cổ Dương đã mở bán chính thức, giá bán tùy theo các loại sản phẩm từng lô sẽ phụ thuộc vào vị trí, hướng nhà, và diện tích từng căn. Để không bỏ lỡ cơ hội này, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng của chủ đầu tư chúng tôi sẽ liên hệ quý vị.

Hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam về cuộc sống được tốt lên từng ngày, trở thành giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người Việt, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải. Một ngày Việt Nam sẽ có những nơi sống chất đầy văn minh, đồng bộ, tích hợp đầy đủ tiện ích từ giáo dục, sức khỏe đến thể chất, mua sắm… Vimefulland Cổ Dương đáp ứng điều mơ ước của mọi khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Sản phẩm Vimefulland Đông Anh ở đâu nổi tiếng đến vậy?

Bạn đã nghe đến các dòng Sản phẩm Vimefulland Đông Anh? Bạn thắc mắc tại sao dự án này lại nổi tiếng như vậy? Có phải đây là siêu dự án mà tập đoàn dược phẩm Vimedimex đầu tư cả ngàn tỷ đồng? Hay Vimefulland Đông Anh có những công trình thế kỉ? Có hàng ngàn những câu hỏi đặt ra cho dự án này mà không phải ai cũng biết câu trả lời chính xác.

Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một trong số những thắc mắc đó. Hãy đi tìm đáp án câu hỏi “Sản phẩm Vimefulland Đông Anh ở đâu mà nổi tiếng đến vậy?” ngay thôi nào!

Khái quát về các Sản phẩm Vimefulland Đông Anh trình diện

Trước khi giải đáp câu hỏi Vimefulland Cổ Dương ở đâu, chúng ra hãy cùng tìm hiểu những nét khái quát nhất về dự án này. Là siêu dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn dược phẩm Vimedimex, Vimefulland Cổ Dương được người ta ưu ái gọi là khu nghỉ dưỡng Resort hạng sang với vô vàn những tiện ích như biệt thự đơn lập lâu đài, nhà phố liền kề shophouse,… dành cho cuộc sống vương giả.

Đây được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu như bạn đang muốn tìm kiếm nơi xây dựng một cuộc sống an lành, yên tĩnh và tiện nghi.

Vậy thì Sản phẩm Vimefulland Đông Anh nằm ở đâu mà nó lại được người ta dành cho nhiều lời ngợi khen đến vậy? Phần lớn khách hàng đều muốn biết dự án Vimefulland Cổ Dương Helianthus Center Red River ở vị trí nào để ít nhất là có thể đến chiêm ngưỡng nó một lần. Liệu rằng vị trí của nó có thực sự xứng đáng với những nhà đầu tư bất động sản khét tiếng đất Hà thành?

Tất nhiên, Sản phẩm Vimefulland Đông Anh phải thuộc nhóm những dự án sở hữu vị trí cực kì thuận lợi, mang đến những kì vọng cao cho các nhà đầu tư thì mới được người ta dành cho nhiều lời khen ngợi đến thế. Vậy thì dự án Vimefulland Đông Anh nằm ở đâu?

Vị trí huyện Đông Anh

Sản phẩm Vimefulland Cổ Dương ở trên địa bàn huyện Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố 12 km về phía Bắc. Huyện này tiếp giáp với các vùng như: Bắc Ninh, Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, Long Biên, huyện Mê Linh, huyện Sóc Sơn, huyện Gia lâm. Trước kia huyện Đông Anh là một phần của huyện Kim Hoa. Sau nhiều lần thay đổi thì đến nay huyện được thành lập với 23 xã. Đến đây thì chắc bạn cũng biết dự án ở đâu rồi đúng không?

Sản phẩm Vimefulland Đông Anh nằm ở nơi có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại các tuyến xe bus kết nối với trung tâm thủ đô ngày càng nhiều. So với các khu vực khách ở đây còn là nơi các tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai, vận chuyển hàng hóa Thanh Trì – Đông Anh, Hà Nội – Thái Nguyên, chạy qua nối đến các ga , Bắc Hồng, Đông Anh. Ngoài ra, còn có các tuyến đường quốc lộ 3, 23B, 5, cao tốc Nhật Tân – Nội Bài, cao tốc Thăng Long – Nội Bài, Cầu Kim Chung, cầu Vân Trì, …

Hệ thống giao thông tại huyện Đông Anh

Vimefulland Đông Anh nằm ở vị trí này thì bạn yên tâm rằng các vấn đề giao thông kết nối từ huyện Đông Anh vào trong khu trung tâm thành phố hay đến các tình thành khác đều cực kì thuận lợi.

Cửa ngõ kết nối các tỉnh phía Bắc, vùng Đông Bắc tới trung tâm Thủ đô: cao tốc Thăng Long – Nội Bài, đường cao tốc Nhật Tân – Nội Bài, Quốc lộ 5 kéo dài, Quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường 23B, Quốc lộ 23A…
Có những 3 cây cầu hiện hữu: Thăng Long – Nhật Tân – Đông Trù, và cầu Tứ Liên chuẩn bị xây dựng

Các đường quy hoạch mở rộng và tuyến metro đang chuẩn bị triển khai
Đặc biệt, trục Nhật Tân – Nội Bài ở Đông Anh được coi là mũi tên phát triển đặc biệt quan trọng ở phía Đông – Bắc TP Hà Nội. với tổng diện tích 2.080 ha.

Các khu nhà phố liền kề shophouse kinh doanh tại các tuyến phố sầm uất

Hàng loạt ông lớn Bất động sản đổ bộ, trong đó có Vimedimex với dự án Helianthus Center Red River với 96 lô biệt thự, shophouse đã đang xây dựng và quy hoạch các tòa chung cư trong thời gian tới đang tục tạo nên sự kích thích giá trị bất động sản và cộng hưởng vào quá trình hoàn thiện hệ thống hạ tầng khu vực.

Để nhận thêm các thông tin về dự án Vimefulland Đông Anh hãy truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Có gì hấp dẫn với dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương

Dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương là một trong những dự án thu hút được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Từ trước đến nay, các dự án nhà ở của Tập đoàn dược Phẩm Vimedimex luôn tạo sự hấp dẫn với nhiều người và dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương cũng không ngoại lệ.

Từ vị trí xây dựng, chủ đầu tư dự án cho đến thiết kế và chính sách bán hàng… Tất cả đều được tập đoàn dược phẩm chú trọng từng chi tiết để đem đến cho người dùng những căn hộ tốt nhất.

Dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương hấp dẫn từ vị trí đắc địa

Đầu tiên có thể kể đến chính là vị trí đắc địa của dự án Vimefulland Cổ Dương tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Cụ thể dự án được xây dựng nằm trên địa phận của Xã Tiên Dương nơi có tuyến đường 23B đi các tỉnh và kết nối trung tâm thủ đô Hà Nội.

Với vị trí này, khách hàng sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển. Cụ thể, dự án dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương chỉ cách 12km so với trung tâm thành phố.

Dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dươngcó rất nhiều điều hấp dẫn

Hơn nữa, các phía của dự án đều giáp với những con đường huyết mạch của hệ thống giao thông. Phía Đông Nam giáp tuyến đường vành đai 3. Phía Tây Bắc của dự án giáp với tuyến đường quy hoạch đức nội dọc theo trục không gian đi Long Biên Hà Nội.

Trong khi đó, Đông Bắc của dự án tiếp giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài. Với vị trí như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc di chuyển. Không những vào trung tâm thành phố mà đi bất kỳ đâu cũng đều rất thuận tiện.

Dự án biệt thự Cổ Dương thu hút bởi các tiện tích vượt trội

Bên cạnh vị trí đắc địa thì sự tiện ích cũng là một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn của dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương. Cụ thể chủ đầu tư lần này đã chơi lớn khác biệt khi lần đầu tiên đưa Lâu Đài Pháp án ngữ trên vùng đất đắc địa Đông Anh.

Dự án được xây dựng bao gồm những lô biệt thự lâu đài biệt lập, các dãy nhà phố liền kề Shophouse và các căn hộ chung cư riêng cùng hàng loạt các tiện ích vượt trội thể hiện sự riêng biệt, độc đáo của chủ đầu tư với tiềm lực tài chính vững mạnh uy tín.

dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương thu hút được rất nhiều sự chú ý từ công chúng
Cụ thể dự án Helianthus Center Red River theo dự kiến sẽ sở hữu hàng loạt những hệ thống cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao như:

Hệ thống trường học mần non cao cấp
Hệ thống khuôn viên hiện đại, sân chơi dành riêng cho trẻ em
Các tuyến đường dạo bộ với nhiều cây xanh khu trồng hoa dành riêng cho cư dân ở đây
Hệ thống siêu thị cùng khu phố liền kề Shophouse hiện đại và đa dạng hàng hóa
Mật độ xây dựng thấp cùng hệ thông cây xanh tạo không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên

Tiện ích vượt trội của dự án mang thương hiệu Vimefulland

Hệ thống an ninh 24/7 nghiêm ngặt, chặt chẽ.
Ngoài những đặc điểm nêu trên vẫn còn rất nhiều điều tạo nên sự hấp dẫn và tiện ích của dự án biệt thự Vimefulland Cổ Dương. Chủ đầu tư không chỉ muốn đem đến cho khách hàng của mình những căn nhà lý tưởng để nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Mà hơn thế nữa chính là sự trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp đúng nghĩa.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Biệt thự lâu đài đông anh độc lạ khan hiếm trên thị trường

Cụm từ “Vimefulland Đông Anh” hay “biệt thự lâu đài đông anh” sẽ trở thành “Trend” mới được ưa thích lựa chọn, đang âm thầm “bùng nổ” do nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê hay kinh doanh sinh lời đang rất thịnh hành. Đã từng bùng nổ tại: Vimefulland Tây Hồ, Vimefulland Phạm Văn Đồng, Vimefulland Cầu Giấy,…

Và vùng đất màu mỡ tiếp theo là Cổ Dương Đông Anh được chắp đôi cánh hoàn hảo qua các dòng sản phẩm độc bản Biệt thự lâu đài, Liền kề shophouse nhà phố lần đầu tiên xuất hiện tại ngoại ô thủ đô chỉ có tại các dòng bất động sản của Vime.

Biệt thự lâu đài đông anh độc bản lần đầu tiên xuất hiện ngoại ô hà nội

Thời gian gần đây, giá vật liệu xây dựng tăng 30 – 40% khiến nhiều nhà thầu đối mặt tình trạng “vỡ trận” vì dự án xây dựng bị đội vốn cao bất thường, kéo theo giá VLXD khác tăng theo. Như vậy, Giá vật liệu xây dựng tăng mạnh hiển nhiên kéo giá xây dựng cao hơn. Dẫn đến giá nhà có thể tăng ít nhất từ 20% trong thời gian tới.

Lãi suất gửi không bù đắp được lạm phát hàng năm

2020-2021 lịch sử từ trước đến nay, chưa bao giờ lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp đến thế 5%/năm. Tiền gửi trong ngân hàng bây giờ có thực sự bù đắp được tỉ lệ lạm phát hiện tại không? Từ những thực tế trên không cần phải diễn giải thêm thì tất cả các quý khách hàng cũng biết tỉ lệ lạm phát thực tế hiện tại không thể dưới 5%/năm, với tình hình kéo dài dịch bệnh hiện nay. Vậy đồng tiền trong tay quý khách hàng cần phải chuyển hóa thành tài sản càng nhanh càng tốt, “Cơn Sốt Đất” từ Bắc vào Nam” khắp nơi nên “chọn mặt gửi vàng” đâu là an toàn?

Góc nhìn Đầu Tư vừa ở vừa cho thuê:

Quý khách hàng đang sở hữu “căn nhà thứ 2″ không chỉ kinh doanh thuê mà còn “hưởng thụ” cuộc sống, có thể về bất kì lúc nào chỉ mất 45 phút di chuyển từ nội đô ra ngoại thành hà nội tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình, Đặc biệt hội tụ tiện ích & hệ sinh thái mà dự án Vimefulland Đông Anh: Trường học mầm non cho bé, khu tiểu cảnh vườn hoa, khu dạo bộ, khuôn viên, khu trồng hoa hướng dương nơi linh hồn của dự án Helianthus Center Red River mang lại và rất nhiều tiện ích khác.. tất cả theo tiêu chuẩn của Vimefulland đang rất “khó tìm thấy” tại các dự án khác.

Góc nhìn Đầu Tư Kiếm Lời:

Dự án có thực sự đáng đầu tư? Tiềm năng tăng giá sẽ phải dựa kết nối hạ tầng.Có xây dựng đúng tiến độ hay không? Nên đầu tư phân khúc nào & sang nhượng thời điểm nào là đạt lợi nhuận cao nhất? Nhận nhà thì vận hành quản lý ra sao? Các ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn với ưu đãi như thế nào?… Sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể khi khách hàng nhấc máy gọi cho PKD chủ đầu tư qua Hotline: 0917.318.588

Nếu quý khách hàng có trong tay vài chục tỷ đồng trở lên, thay vì đầu tư vào các kênh tài chính Vàng, Chứng Khoán, … rót tiền vào những dự án căn hộ, chung cư hay đất nền ở đô thị… Anh chị đang phân vân?? Bỏ trứng vàng vào nhiều giỏ, mong muốn mua 1 sản phẩm lâu dài trong tương lai, mà phải đảm bảo chắc chắn độ hiếm có (ko bán đại trà) để an toàn cho tăng giá + thành khoản, loại hình kinh doanh bền vững theo thời gian theo xu hướng mới.

Số lượng có hạn dòng biệt thự lâu đài đông anh

Ngay bây giờ quý khách hàng nên sở hữu cho mình 1 dòng sản phẩm Biệt thự lâu đài chỉ có 15 lô và 81 lô lâu đài nhà phố liền kề shophouse cần quyết định nhanh, Vimefulland Đông Anh đang thay màu áo đẹp từng ngày, cùng với tốc độ phát triển kết nối hạ tầng tại Đông Anh vào 2023 trở đi, mọi thứ đã quá rõ ràng. Vấn đề là khi nào Quý khách hàng quyết định.

Đối với biệt thự hay liền kề nhà phố quý khách hàng mua lúc nào cũng được, nhưng dòng sản phẩm biệt thự lâu đài / Shophouse liền kề nhà phố lâu đài chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng số các sản phẩm đang hiện hữu tại Đông Anh Hà Nội. Những địa điểm để xây dựng được dòng Biệt thự lâu đài như vậy khó mà tìm được, Sau 5 năm nữa thì giá kinh khủng cỡ nào? Không mua bây giờ thì khi nào mới mua ạ?

Liên kết vùng dự án vô cùng thuận lợi

Cơ sở đồng bộ tại Đông Anh xung quanh dự án Helianthus Center Red River liên kết thuận tiện gồm có:
Trung tâm y tế Huyện ( đang xây dựng lên quận và thành phố) Đông Anh chỉ cách 600m
Gần trường tiểu học, THCS& THPT Archimedes chỉ 1,1km
Gần trường Mầm non Timeway chỉ cách 1,2km
Nơi mua sắm của chợ trung tâm Đông Anh chỉ 1,7km
Bện viện Đa Khoa Đông ANh 2,4km
Công viên kim quy & phần mềm Vintech 3,3 – 3,5km …

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 0917.318.588
Địa chỉ : Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.